HCM Cần Bán Lọc nước gia đình công nghệ mới ( Không dùng đèn cực tím )

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bachai, 2 Tháng sáu 2010.

 1. bachai New Member

  Máy lọc nước GeizerA1:


  - Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)
  - Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)
  - Không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)
  - Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc.
  - Máy cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất
  - Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
  - Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
  - Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO

  Geizer, đó là một trong những thiết bị lọc tốt nhất trên thị trường Nga, một thiết bị lọc có sự kết hợp tối ưu giữa giá / chất lượng / tiện lợi sử dụng.

  . Sơ đồ lọc của Geizer đã được công ty Geizer thiết kế từ những năm 90 , sau đó được tất cả các nhà sản xuất máy lọc nước sao chép. Thiết bị lọc này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các thiết bị lọc ở Nga.
  . Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geizer đã được khẳng định bới rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập, trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quan khác.
  . Nhờ việc sử dụng lõi lọc từ vật liệu Aragon độc đáo nên thiết bị lọc Geizer có khả năng bảo vệ khỏi mọi loại nhiễm bẩn mà vẫn giữ lại trong nước mềm thành phần thiên nhiên của các vi nguyên tố, còn đối với nước cứng thì làm mềm và làm cho nó vô hại đối với sức khoẻ.
  . Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.
  . Chỉ trong Geizer mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.
  . Các bộ lọc loạt Geizer nổi bật về tính lôgic và sự suy kỹ chín chắn của từng giai đoạn làm sạch, và kết quả là toàn bộ hệ thống có nguồn dự trữ lớn với hiệu quả lọc cao và ổn định trong suốt thời hạn hoạt động.
  . Việc chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ đến 3 lit/phút khỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.
  . Các bộ lọc Geizer được điều chỉnh theo loại nước tự nhiên bằng việc áp dụng trình tự cần thiết của các lõi lọc. Điều này cho phép tính đến tối đa các đặc điểm của nước và chọn cho nó hệ thống lọc.
  . Thiết bị lọc Geizer có một chức năng độc đáo “chống rò” , chức năng này bảo vệ chắc chắn không cho các chất nhiễm bẩn đã bị lọc thâm nhập vào nước đã lọc sạch.
  . Chất lượng của nước đã được lọc bởi thiết bị Geizer cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, Nước hoa quả và thức ăn có sử dụng nước. Trong đó vị của các đồ gia vị lộ ra rất rõ, cần ít đường hơn để làm Nước hoa quả, khoai tây và thịt chóng nhừ hơn. Đã được hội đồng các Bếp trưởng Tp. Sant-Peterburg kiểm nghiệm và khẳng định.
  . Geizer tiết kiệm tối đa trong sử dụng. Trong năm vận hành đầu tiên giá một lít nước lọc rẻ hơn nước đóng chai 50 lần, còn tử năm thứ 2 trở đi – 150 lần.

  Vật liệu Aragon

  [IMG]

  Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu nhờ kết cấu phức tạp, cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó. Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả gepatit A, norovirus và rotavirus. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
  . Lõi lọc Aragon có tính năng chống rò rỉ : các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc.
  . Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng.
  Vật liệu đặc biệt aragon với những cấu hình thay đổi xử lý hiệu quả với nước mềm , nước cứng .
  . Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15).
  . Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
  . Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường
  Vật liệu nano silver
  Bạc có tính kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như chất xúc tác là vô hiệu hóa các enzyme mà virus, vi khuẩn và nấm cần thiết cho sự trao đổi chất ôxy của họ, nghẹt thở cho chúng mà không gây tổn hại cho cơ thể con người.
  Công nghệ nano là các hạt nano có kích thước mà đo trong nanomet hay một tỷ của met và ăn sâu vào trong các tài liệu khác nhau và cải thiện đáng kể khả năng chống vi khuẩn. Nano bạc có thể ngăn cấm sự tăng trưởng và nhân vi khuẩn cũng như nấm mà làm cho sản phẩm tiên tiến nhất và tiệt trùng là tốt nhất.
  Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Đảm bảo nước đầu ra là nước sạch vô trùng có thể uống được ngay mà không cần đun sôi. Hiệu suất diệt khuẩn 99,99%.
  Các chức năng chính:
  - Hủy bỏ hương vị, ozone, clo và mùi
  - Hủy bỏ vi khuẩn và các kim loại nặng
  - Hủy bỏ thuốc trừ sâu
  - Hủy bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ
  - Vi khuẩn, vius các loại.
  Vật liệu Akaline
  Sản phẩm tuân thủ và đăng kí với Cục quản lí thực phẩm thuốc của Mỹ (FDA)
  Nước kiềm Ion-hóa còn được gọi là nước khử oxy hóa hay nước Alkaline . Nguyên tắc dùng để tạo ra nước kiềm ion-hóa và khử oxy hóa đều giống nhau.
  Ðặc tính quan trọng nhất của nước này là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxýt hóa). Những người uống nước kiềm ion-hóa đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu 10 lần nhiều hơn người không uống nước này.

  Đặc tính của Akaline:
  - Giảm hàm lượng axit trong cơ thể, tác dụng tốt cho người bệnh guot, cao áp huyết, hen xuyển, mỡ cholesterol cao, bệnh thận, gan.
  - Nước luôn có độ PH từ 8- 12.
  - Trung hòa dịch vụ dạ dày, có thể thay thuốc kiềm dùng kéo dài cho những người viêm, loét dạ dày.
  - Chống lão hóa ( làm chậm quá trình oxi hóa của cơ thể - quá trình làm giảm tuổi thị tế bào)  SẢN PHẨM TIÊU BIỂU :

  Cấu tạo Máy lọc Nano Geizer
  [IMG]


  Công suất lọc: 2-3lít/phút
  Kích thước: 40*20*35cm

  Số 1. Lõi lọc cơ học:Lõi lọc số 1 được sử dụng để loại bỏ các chất bẩn ban đầu cũng như để tăng tuổi thọ các lõi lọc phía sau, nó giữ loại các chất rắn không hòa tan nên nhanh chóng bị thay thế nhưng chi phí lại không hề tốn kém.

  Số 2. Lõi lọcAragon:Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu nhờ kết cấu phức tạp, cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó. Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả gepatit A, norovirus và rotavirus. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

  Số 3. Lõi lọc bổ trợ:
  Lõi lọc số 3 là lõi lọc thay đổi cấu hình tùy theo nguồn nước, lõi có 3 sự lựa chọn:
  . Lõi lọc SHS cực mạnh diệt khuẩn
  . Lõi lọc BA chuyên xử lý sắt lên đến 5mg/lít
  . Lõi lọc BC chuyên xử lý nước rất cứng (nước nhiễm đá vôi, nhiều canxit)
  Việc thay đổi lõi lọc số 3 theo nguồn nước giúp Geizer nâng cao 1 trong những tính năng vốn có của mình. Geizer là 1 trong những dòng máy duy nhất có chức năng linh động thay đổi cấu hình máy để phù hợp với nguồn nước, chính vì thế nó có thể xử lý được các loại nước đầu vào để cho ra một nguồn nước vô cùng khỏe mạnh.

  Số 4. Lõi nano bạc diệt khuẩn

  Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Khiến nguồn nước của bạn sạch và vô trùng.
  Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm,cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con ngừơi.
  Chức năng chính:
  . Loại bỏ các loại mùi, vị và clo
  . Loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng
  . Loại bỏ các chất thuốc trừ sâu
  . Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ
  . Loại bỏ 99.99% tỉ lệ vi khuẩn

  A- LỌC NƯỚC MÁY ĐÔ THỊ
  1/ Máy lọc Geizer A1

  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480.  Công suất lọc: 2-3lít/phút
  Kích thước: 40*20*35cm
  Giá : 3.100.000 đ
  Bảo hành thân võ máy 3 năm
  Tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ NỘI THÀNH PHỐ HCM

  2/ Máy lọc nước công nghệ Akaline
  [/IMG]

  Số 1. Lõi lọc cơ học:Lõi lọc số 1 được sử dụng để loại bỏ các chất bẩn ban đầu cũng như để tăng tuổi thọ các lõi lọc phía sau, nó giữ loại các chất rắn không hòa tan nên nhanh chóng bị thay thế nhưng chi phí lại không hề tốn kém.

  Số 2. Lõi lọcAragon:Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu nhờ kết cấu phức tạp, cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó. Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả gepatit A, norovirus và rotavirus. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

  Số 3. Lõi lọc bổ trợ:
  Lõi lọc số 3 là lõi lọc thay đổi cấu hình tùy theo nguồn nước, lõi có 3 sự lựa chọn:
  . Lõi lọc SHS cực mạnh diệt khuẩn
  . Lõi lọc BA chuyên xử lý sắt lên đến 5mg/lít
  . Lõi lọc BC chuyên xử lý nước rất cứng (nước nhiễm đá vôi, nhiều canxit)
  Việc thay đổi lõi lọc số 3 theo nguồn nước giúp Geizer nâng cao 1 trong những tính năng vốn có của mình. Geizer là 1 trong những dòng máy duy nhất có chức năng linh động thay đổi cấu hình máy để phù hợp với nguồn nước, chính vì thế nó có thể xử lý được các loại nước đầu vào để cho ra một nguồn nước vô cùng khỏe mạnh.

  Số 4. Lõi nano bạc diệt khuẩn

  Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Khiến nguồn nước của bạn sạch và vô trùng.
  Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm,cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con ngừơi.
  Chức năng chính:
  . Loại bỏ các loại mùi, vị và clo
  . Loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng
  . Loại bỏ các chất thuốc trừ sâu
  . Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ
  . Loại bỏ 99.99% tỉ lệ vi khuẩn
  Lõi số 5

  Vật liệu Akaline

  Sản phẩm tuân thủ và đăng kí với Cục quản lí thực phẩm thuốc của Mỹ (FDA)
  Nước kiềm Ion-hóa còn được gọi là nước khử oxy hóa hay nước Alkaline . Nguyên tắc dùng để tạo ra nước kiềm ion-hóa và khử oxy hóa đều giống nhau.
  Ðặc tính quan trọng nhất của nước này là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxýt hóa). Những người uống nước kiềm ion-hóa đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu 10 lần nhiều hơn người không uống nước này.

  Đặc tính của Akaline:
  - Giảm hàm lượng axit trong cơ thể, tác dụng tốt cho người bệnh guot, cao áp huyết, hen xuyển, mỡ cholesterol cao, bệnh thận, gan.
  - Nước luôn có độ PH từ 8- 12.
  - Trung hòa dịch vụ dạ dày, có thể thay thuốc kiềm dùng kéo dài cho những người viêm, loét dạ dày.
  - Chống lão hóa ( làm chậm quá trình oxi hóa của cơ thể - quá trình làm giảm tuổi thị tế bào)  Công suất lọc: 1-3lít/phút
  Kích thước: 45*20*35cm
  Giá : 3.350.000 đ

  Chứng nhận tại Viện Pasteur

  [IMG]


  [IMG]


  CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU CHẤT LƯỢNG NƯỚC SAU KHI LỌC KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN VI SINH TẠI VIỆN PASTEUR TP HCM


  LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT .
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HOÀNG LONG
  71/39 NGUYỄN BẶC P3 QUẬN TÂN BÌNH TP HCM ( GẦN CHỢ PHẠM VĂN HAI )
  THUẬN-08.62753374 - 0937771074

  website: www.hoanglonginvest.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).