HCM Cần Bán Load Balancing Linksys RV042, Draytek 2820

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 29 Tháng năm 2010.

 1. voitoi New Member

  Tôi đang có 2 thiết bị cân bằng tải cần bán Linksys RV042, Draytek 2820. Cả ai đều thuộc loại trâu bò có tiếng nên có lẽ không cần giới thiệu nhiều ha.
  Hiện nay tuy đã có cáp quang nhưng cáp quang vẫn có lúc rớt mạng như thường, nên có Load Balancing với 1-2 line ADSL sẽ giúp kết nối luôn được đảm bảo. Ngoài ra nếu nhu cầu chưa tới mức cáp quang, hoặc ko muốn chi phí hàng tháng cao như cáp quang thì dùng 2-3 line ADSL vẫn có giá rẻ hơn 1 line cáp quang.


  1. Cái thứ nhất là Linksys RV042
  Mô tả Sản phẩm
  Thiết bị định tuyến hỗ trợ VPN và 4 cổng chuyển mạch tốc độ 10/100 của Linksys là một giải pháp cân bằng tải Internet dành cho mạng doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị đảm bảo cho hệ thống của bạn không bị ngắt quãng khi một trong những đường kết nối ADSL gặp trục trặc, hơn nữa tất cả các đường truyền đều được chia tải theo băng thông truy cập mạng.

  Thiết bị được hỗ trợ 4 cổng chuyển mạch chế độ full duplex 10/100 cho phép bạn kết nối trực tiếp tới 4 máy tính hay kết nối tới các thiết khác như hub hay switch để tạo ra một mạng lớn hơn khi cần thiết.

  Cơ chế Virtual Private Network (VPN) là giải pháp tạo nên những “đường hầm” có mã hoá thông tin trên Internet giữa các điểm kết nối mạng (site) mà qua đó các máy tính giữa các điểm được chia sẻ cơ sở dữ liệu, file và các tài nguyên khác như một mạng LAN thực thụ. Thiết bị cho phép kết nối 30 điểm kết nối mạng với độ bảo mật an toàn thông tin cao.

  RV042 còn có thể hoạt động như một DHCP Server, cơ chế tường lửa SPI ngăn chặn các PC khỏi tấn công mạng từ các mối nguy cơ bên ngoài Internet. Điều đó có thể được thực hiện bằng cơ chế lọc theo địa chỉ IP truy cập trong mạng LAN ra ngoài Internet và ngược lại. Cấu hình thiết bị được điều khiển dễ dàng bằng trình duyệt web.

  Trong vai trò trung tâm hệ thống mạng, RV042 cung cấp cho bạn giải pháp kết nối Internet an toàn và tin cậy nhất đối với doanh nghiệp.
  [IMG]
  Chi tiết xem thêm tại đây: http://linksysvietnam.vn/products/bussi/Router/RV042
  Giá: 1,3 tr (giá mới là hơn 3,3 tr).


  2. Cái thứ hai là Draytek Vigor2820. đã bán
  Tất cả đều hết bảo hành, còn nguyên tem zin, bao xài 2 tuần.

  Địa chỉ: 56 Khai Trí , p.6, q.Tb
  Phone: 0908506094


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).