HCM Cần Bán LIVESHOW RỰC LỬA: N900 USA (Made in KOREA, New 101%, Nguyên SEAL Hộp chưa khui) - HOT

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi minhtinh, 11 Tháng năm 2010.

 1. minhtinh New Member

  Mình mới ra Tân Sơn Nhất để đón vài Bé SIU HOT VIP của dòng Mobile Tablet (Máy tính bảng Di động)N900 MADE IN KOREA.


  Các em N900 KOR. này cam đoan là hàng Brandnew 100%, Nguyên SEAL Hộp với nhìu bảo chứng cho tình trạng tươi mới nguyên Zin như sau:


  Nguyên SEAL NOKIA Trên HỘP (chưa khui hộp ra xem hàng họ thế nào lun!!!) --->> cực kì hiếm thấy trên TT vì đa phần các hộp máy đều bị khui SEAL khi qua HQ nha! ''Nếu sự lựa chọn của bạn là 1 máy N900 thực sự brandnew, chưa ai từng xài qua, dù chỉ xài lướt, thì N900 Nguyên SEAL Hộp chính là phương án đảm bảo nhất cho bạn!!!''  Tất nhiên là có cả Nguyên SEAL MH nắp lưng òi!!!  KO MỘT VẾT TRẦY, dù là nhỏ nhất trên toàn thân máy!

  [IMG] Đặc biệt hơn cả, tất cả các em N900 của mình tuy là hàng XT nhưng lại có cùng nguồn gốc từ Đại Cường Quốc về Công nghệ DD của TG - Hàn Quốc nên có CL vô cùng đảm bảo nha các Bác!!! ACE nào sành chơi hàng NOKIA XT sẽ hơn ai hết cảm nhận đc sự khác biệt rõ rệt về CL giữa các em Nokia hàng MADE IN KOREA so với các em hàng MADE IN CHINA hay MADE BY NOKIA (ko rõ SX tại đâu nhưng theo nhìu nguồn tin thì hết 90% là SX tại China rùi!!). Và ko phải ngẫu nhiên mà hàng NOKIA SX Tại KOREA lun đc giới chuyên môn đánh giá rất cao về CL độ bền, đồng thời cũng lun đc các NOKIA Fans ưa chuộng săn đón!!!


  ==>> Do đó, có thể nói 2 tấm bùa hộ mệnh cho CHẤT LƯỢNG 5 SAO của 1 máy NOKIA XT là máy MADE IN KOREA NGUYÊN SEAL HỘP, đều đã hội tụ đủ trong các em N900 này!!! Hơn ai hết, chính những tín đồ NOKIA XT sành điệu như các bạn là những người hiểu đc giá trị đích thực của những hàng như thế, đúng ko???  Các bé nó có nguồn gốc rõ ràng vì có cả FULLBOX Trùng IMEI với đầy đủ các PK: Hộp Trùng IMEI chưa hề khui tem NOKIA, Sách HD, Pin Zin, Sạc Zin, Tai Nghe Nokia đời mới nhất Zin, Cáp máy tính Zin, Cáp OUT TV zin, khăn nhung, 4 vòng bảo vệ tai nghe.  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  *****************************
  Các em hàng VIP đang HOT hơn bao h hết này sẽ đi theo tiếng gọi tình iu với giá đặc biệt thơm thảo cho ACE mua SD, chỉ là:


  9,5 Chai / 1 bé cho các bé N900 US. Nguyên SEAL Hộp chưa khui tem NOKIA  9,4 Chai cho 1 bé N900 Nguyên SEAL MH nắp lưng

  (chỉ bị tụi HQ khui SEAL Hộp thui)  (Đb: Sẽ fix tiền xăng cho bà con ở xa tới mua, [IMG])

  *********************
  Contacts:


  ***Hotline: 01 6.7.8.9 9 10 11  **Add: 2 / 79A, Đất Thánh, F6, Tân Bình - (Gần Siêu Thị CMC - Nguyễn Kim, Lý Thường Kiệt, Tân Bình)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).