HCM Cần Bán List Nguồn Seasonic dòng X, M12D, S12D, S12 II

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 31 Tháng năm 2010.

 1. afg999 New Member

  Trích:
  Nick 5 giây: btbinh83, psu_center

  [IMG]
  Trích:
  Nhằm phục vụ anh em tốt hơn, hiệu quả hơn nên bắt đầu từ đầu tháng 6, Bình sẽ chuyển về địa chỉ 578/10 Lê trọng tấn, Q. Tân Phú, mong nhận được sự ủng hộ từ anh em

  Trích:
  [IMG]
  UP PHỤ EM PHÁT NHÉ
  hàng KAS 100%, bảo hành 3 năm

  Series:
  Trích:
  X 650W : 155 usd

  X 750W : 200 usd

  S12D 750W : 179 usd
  S12D 850W : 210 usd

  M12D (S12M) 750W : 189 usd
  M12D (S12M) 850W : 229 usd

  *** Luôn có Giá tốt cho anh em thật sự quan tâm

  Trích:
  Kể từ ngày 17/05/10 khi mua bất kỳ sản phẩm SEASONIC đều được tặng 1 case SH 496 trị giá 47$ ([IMG] mua nguồn khỏi phải mua case, quá đã[IMG])
  [IMG]
  Trích:

  X series từ SeaSonic

  Bác SUSU Review: http://powerlab.vn/2010/04/x-series/  [IMG]

  Là một thương hiệu lớn trong thế giới bộ nguồn vi tính, SeaSonic luôn là cái tên mà người dùng lưu tâm khi trang bị một bộ nguồn cao cấp. Thuộc dòng nguồn cao cấp nhất của SeaSonic, X series có những tính năng mà hầu như ai cũng “thèm”.

  [IMG]

  Là bộ nguồn có thiết kế gắn dây cấp nguồn rời (modular cabling) vốn không phải là mới, nhưng quan trọng hơn hết đó là chứng nhận 80PLUS® GOLD dán trên đó, nghĩa là trung bình SeaSonic X series có thể hoạt động trên 87% hiệu suất ở các mức tải 20%, 50% và 100%. Và hơn thế nữa là việc tương thích chuẩn ENERGY STAR 5.0 giúp giảm sự tiêu thụ năng lượng khi không tải. X series là một trong những bộ nguồn đầu tiên có cả 2 chứng nhận này.

  [IMG]

  Hiệu suất cao mà X series đạt được một phần nhờ vào thiết kế mới của SeaSonic bằng việc sử dụng DC Connector Module tích hợp VRM (Bộ điều chỉnh điện áp – tạm dịch), nôm na là thay vì sử dụng bộ chuyển điện áp sang 3.3v và 5v trước rồi mới cấp cho các đầu cắm làm cho giá trị dòng cao, gây hiệu suất thấp, thì X series cung cấp dòng 12 tới mạch chuyển trước rồi mới đổi sang 3.3v và 5v cho thiết bị. Như vậy thì giá trị dòng thấp hơn, ít lãng phí hơn và có hiệu suất cao hơn, và X series gần như chuyển đổi hoàn hảo DC/DC và thiết kế dây gắn rời mà không làm suy giảm hiệu năng.

  [IMG]

  Đã là bộ nguồn cao cấp thì đương nhiên SeaSonic phải trang bị những linh kiện chất lượng cao như sử dụng các tụ rắn và tụ hóa có độ tin cậy cao từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản là Nippon Chemi-Con, sử dụng quạt làm mát độ ồn thấp từ Sanyo Denki, … Đồng thời là thiết kế tản nhiệt hiệu quả với bằng thiết kế khí động học giúp tăng lượng gió làm mát.

  [IMG]
  [IMG]

  Anandtech là một trong những trang web đầu tiền đánh giá bộ nguồn X series 750W của SeaSonic, thử nghiệm của họ cho kết quả rất khả quan đúng như “quảng cáo”: hiệu suất cao tới hơn 90% và mạch A.PFC hoạt động tốt với chỉ số 0.993 khi tải ở mức cao nhất, quạt làm mát gần như không quay hoặc là quay chậm khi mức tải dưới 50% nhưng ở mức tải cao hơn thì tốc độ quạt thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, Anandtech lại ghi nhận được sự sai số của đường 5v, khi tới mức tải 100% đường 5v tụt xuống gần tới 4.75v và suýt nữa đạt mức giới hạn khi sai số trên đường này chỉ cho phép trong khoảng 5%, SeaSonic đã thoát hiểm trong phút 90. Trái ngược hoàn toàn với đường 5v thì đường 12v lại gần như hoàn hảo với sai số 0% ở mức tải cao nhất: 750w.
  Bó qua việc tụt áp của đường 5v thì SeaSonic X series vẫn là bộ nguồn cao cấp với 2 phiên bản là 650w và 750w có giá khoảng $200. Những điểm chính mà người sử dụng X series có được là:


  * Hiệu năng cao, chứng nhận 80PLUS® GOLD
  * Mạch chuyển DC tích hợp VRM
  * Thiết kế mạch chuyển DC/DC gần hoàn hảo
  * Độ ồn thấp, với thiết kế tản nhiệt tốt và quạt xịn của Sanyo Denki
  * Sử dụng các tụ xịn của Nippon Chemi-Con đến từ Nhật Bản
  * Active PFC
  * Thiết kế gắn dây dạng rời
  * Thiết kế dây DC tất-cả-trong-một
  * Hỗ trợ nhiều card đồ họa
  * Bảo hành 5 năm
  Bạn nghĩ bạn có muốn 1 con hông?
  Nguồn: powerlab

  Thông số kĩ thuật :
  Trích:
  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  Trích:
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).