HCM Cần Bán Kiến Trúc - Thiết Kế Đô Thị và Trang Trí Nội Thất.

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 19 Tháng bảy 2010.

 1. (Số 153/15/9. Nguyễn Thượng Hiền,Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline:0905926604)
  http://ktshuulinhvacongsu.yolasite.com/

  Kts.Huu Linh Cong Su là công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc với mục tiêu nhắm vào nhu cầu phát triển xây dựng tại Việt Nam.Văn phòng chính đặt tại số 63-65 Điện Biên Phủ, Phường 15,Quận Bình Thạnh,TP.HCM.Và văn phòng hổ trợ đặt tại số 153/15/9. Nguyễn Thượng Hiền,Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.Hai bộ phận này sẽ kết nối với nhau xuyên suốt mọi dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế trong ba lĩnh vực sau: Kiến Trúc - Thiết Kế Đô Thị và Trang Trí Nội Thất. Trong ba lĩnh vực trên , chúng tôi đảm nhận từ giai đoạn hình thành ý tưởng cơ bản phát triển thiết kế cho đến giai đoạn hình thành bản vẽ thi công và giám sát công trình.
  Tiêu chí làm việc của chúng tôi là sử dụng mọi khả năng có thể để đạt được những thành quả, hiệu quả tốt nhất cũng như đề xuất những giải pháp hợp lí nhất cho khách hàng trong từng hoàn cảnh và giới hạn nhất định.
  Kts.Huu Linh Cong Su được thành lập với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao,chuyên nghiêp và mỗi công trình là một đặc phẩm của thiết kế kiến trúc.

  Vốn Điều Lệ Công Ty.  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).