HCM Cần Bán Không còn phải sợ Bệnh TRĨ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muare, 21 Tháng sáu 2010.

 1. muare New Member

  Có lẽ chỉ có ai đã từng bị trĩ hành hạ thì mới thấu hiểu cái sự khó chịu của cái bệnh “tuy không chết người nhưng muôn vàn đau đớn, đứng không được ngồi không xong nhưng ai hỏi lại không dám nói”.
  Do vấn đề tế nhị của bệnh, hầu hết bệnh nhân đều đợi đến khi chịu không nổi nữa mới chịu đến bệnh viện khám, hoặc tệ hơn là sau khi đã gặp đủ các ông thầy gốc cây trị trĩ mạch lươn. Nếu bệnh nhân để búi trĩ quá lâu hoặc để đến lúc quá đau đớn, không thể đi đại tiện được nữa mới đi khám thì lúc đó có khi búi trĩ đã quá to, hoặc tắc mạch, hoặc có thêm các biến chứng khác như nứt hậu môn…
  Cắt trĩ theo phương pháp Longo:
  - Ít đau: cắt trĩ theo phương pháp Longo, bệnh nhân chỉ cần sử dụng thuốc giảm đau đường uống, chỉ cảm thấy sự khó chịu nhẹ ở vùng hậu môn. Khoảng 85% bệnh nhân có thể đi lại bình thường, tự phục vụ bản thân trong ngày.
  - - Thời gian xuất viện nhanh: sau phẫu thuật bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường sớm nhất. Thời gian nằm viện ngắn nhất (1-2 ngày, trường hợp đặc biệt có thể ra viện trong ngày).
  - - Tỉ lệ tái phát sau mổ là rất ít: là vấn đề bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Tỷ lệ tái phát sau mổ là rất ít vì cắt trĩ theo phương pháp Longo đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ đồng thời sửa chữa cấu trúc ống hậu môn trở về gần như bình thường. Do đó việc tái phát ít gặp.

  Đặc biệt: Tư vấn và khám hoàn toàn miễn phí.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Tư vấn: NGUYỄN THẾ ANH Phone: 0974.750.222
  Địa chỉ: Bệnh viện STO Phương Đông - 79 Thành Thái , p14, Q10, TPHCM
  Xin vui lòng liên hệ trước khi đến bệnh viện để được Miễn phí nhé..


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).