HCM Cần Bán keyboard gaming G15 mới về nè a/e..^^(có kê tay)

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 15 Tháng sáu 2010.

 1. vietbis New Member

  [IMG]Loa ..loa...loa.giờ mình sẽ thêm chính sách khuyến mãi nữa đó là freeship cho a/e gần xa nha.a/e có nhu cầu thì cứ nhắn tin đặt hàng cho mình .thanks[IMG]


  TOPIC CARD SOUND LOGITECH USB TỰ MOD NGHE CỰC PHÊ PHỤ VỤ A/E GIÁ SIÊU RẺ 250K..:)==> CLICK HERE http://5giay.vn/showthread.php?t=1772219  CÒN HÌNH LÀ CÒN HÀNG NHA A/E.CÁI NÀO HẾT HÀNG MÌNH SẼ XÓA NGAY


  KEYBOARD DÀNH CHO GAME THỦ:
  Logitech® G15 Gaming Keyboard
  G15 Gaming không còn là một bàn phím xa lạ với giới Gamer trong nước cũng như ngoài nước, đây là một keyboard được khá HOT với hệ thống Panel Led xanh dương, G15 có hàng chục forums riêng bàn luận về nó, cũng như các kỹ thuật modding phần cứng lẫn phần mềm như:

  • Modding võ ngoài của G15 -->G15 carbon version ...
  • Modding led của G15 --> red led, green led, muti led, lcd led ...
  • Một số plugins nỗi tiếng của G15: Disco, itunes plugins, Winamp ... và rất nhiều plugins khác có thể tham khảo tại trang: www.G15mods.com
  [IMG]
  [IMG]
  Một chức năng khá ấn tượng ở G15 chính là các phím ''G'' với tổ hợp 18 phím G và 3 phím M có nghĩa là bàn phím có thể nhớ 18x3=54 phím tắt với mỗi phím là 1 funtions, marco ... mà ta quy định. Để tiện việc cắm rút USB, trên G15 còn có 2 port USB giúp tiện hơn cho việc cắm, rút usb...

  Đặc biệt giá e nó chỉ có:
  => 700k (không kê tay)
  ___ 750k (có kê tay)

  (bh 1tháng 1 ĐỔI 1)XÁCH TAY - NO BOX  KEYBOARD KHÔNG KÈM MOUSE:

  1)KEYBOARD ko dây Logitech Cordless Desktop® LX500
  [IMG]

  [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif][FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Logitech® Cordless Desktop™LX500:[/FONT][/FONT]Trong quá trình làm việc với thao tác click và lăn thanh cuộn bạn phải sử dụng chuột và khi đó tay trái của bạn sẽ rãnh không nhưng với Logitech® Cordless Desktop™ LX 500 có iNav zone nằm bên trái bàn phím, bạn có thể kết hợp cả hai tay để thực hiện hành động trên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn với các nút home, search, application Switch, back giúp bạn duyệt web, tìm kiếm, mở các chương trình thuận tiện hơn rất nhiều.
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 280K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX
  2)KEYBOARD ko dây Logitech Cordless Desktop® lx 300
  [IMG]
  [IMG]
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 250K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX


  3)Keyboard Logitech Cordless media desktop optical black
  [IMG]

  Đặc biệt giá e nó chỉ có 250K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX

  4)KEYBOARD ko dây Cordless Desktop® Express™
  [IMG]
  [IMG]
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 200K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX


  MOUSE KHÔNG :

  1)Mouse Logitech Cordless Optical Invisible LX5A

  Chuột quang không dây Logitech LX5A dễ dàng cài đặt thao tác trên máy tính, chế độ tiết kiệm năng lượng với nút on/off làm tăng tuổi thọ Pin, với đén báo tình trạng pin giúp bạn chủ động khi làm việc với LX5A
  [IMG]
  Chi tiết Chuột Logitech LX5A Cordless Optical

  * Bánh xe quay cộng với zoom cho phép bạn di chuyển theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc và zoom ngay lập tức
  * Hình dạng thấp và phình ra 2 bên tạo sự thoải mái khi sử dụng
  * Công nghệ cảm biến mới sử dụng ít năng lượng hơn so với chuột quang bình thường màng siêu mịn kiểm soát con trỏ chuột tốt hơn
  *Sử dụng công nghệ mới đèn Quang vô hình (Invisible) mang đến độ nhạy ngang ngửa laser
  * Thời gian dùng Pin lên đến 8 tháng, với việc tự động tắt hoặc với nút On / Off bạn chủ động hơn trong việc tiết kiệm Pin
  * Tương thích với PC và Mac

  [IMG]

  Đặc biệt giá e nó chỉ có 250K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX

  2)Labtec® Wireless Laser Mouse for Notebooks™


  [IMG]
  [IMG]
  Hàng mới về.Nhìn hình to vậy thui chứ ngoài đời e nó rất nhỏ gọn,vừa tay,rất nhạy,reciver nhét dưới bụng rất tiện lợi.Đặc biệt e nó xài pin AAA,nếu gắn pin sạc vô em nó tự động sạc luôn (thông wa cổng usb nhỏ xíu được dấu trong bụng em nó )mà ko cần phải mua thêm cục sạc rời cho pin ở ngoài.
  THiết kế đẹp mắt.hàng canada xài rất bền..Hàng này chưa thấy a/e nào bán ở VN...giá em nó chỉ 250k(bh 1 tháng 1 đổi 1)Xách tay.Nobox
  COMBO KEYBOARD VÀ MOUSE:

  1)Combo keyboard and mouse Logitech coreless destop S510
  [IMG]

  Với bàn phím không dây S510 sẽ hợp hơn với kiểu dáng màn hình phẳng trên bàn làm việc của bạn. Với thiết kế bàn phím mỏng hơn và thuận tiện không thể ngờ, hãy thả lỏng cánh tay, để cho lòng bàn tay nghỉ ngơi, bạn có thể tìm những trang Web hay thêm vào những bản nhạc một cách ngẫu nhiên, bạn cũng có thể cuộn trang ngang hay dọc bằng chuột quang không dây LX5 bằng một bánh xe cuộn và trên bàn phím còn có thêm chức năng giúp bạn có thể xoay, phóng to, thu nhỏ những tấm ảnh kỷ thuật số, những trình ứng dụng; để bắt đầu những chức năng này bạn cần phải bấm phím F-key trên bàn phím và pin đi kèm theo bộ Logitech® Cordless Desktop® S 510 có thể sử dụng đến hơn 6 tháng. Cả chuột và bàn phím đều có dio phát quang báo cho bạn biết mức pin đang sử dụng và trước khi pin của bạn được thay dio phát quang sẽ chớp liên tục khoảng 10 lần.

  [IMG]

  Tổng quát

  Tại sao sử dụng một bàn phím cồng kềnh theo kiểu cũ và con chuột với, kiểu dáng đẹp của bạn sẽ hiển thị mới phẳng-? The sleek Cordless Desktop ™ S 510 là một kết hợp hoàn hảo với các hệ thống màn hình phẳng ngày nay.

  [IMG] [IMG]

  Tình trạng các chỉ số LED và pin lâu
  Bàn phím và chuột bao gồm các chỉ số tình trạng conveneint LED cho quản lý điện năng thông minh. Pin sẽ kéo dài tới 6 mmonths hoặc nhiều hơn. Chỉ số tình trạng đèn flash LED màu đỏ cho khoảng 10 ngày trước khi pin cần phải được thay thế.

  [IMG] [IMG]

  Mỏng, kiểu dáng đẹp, kiểu dáng màn hình phẳng
  [IMG]
  Việc duy nhất thấp hồ sơ thiết kế tối đa tiện nghi trong khi đánh máy và bao gồm xây dựng trong lòng bàn tay còn lại. Một điều khiển cảm ứng cũng được tích hợp. Low-profile, Zero-Degree Tilt ™ thiết kế tối đa tiện nghi.
  [IMG]

  [IMG]

  Chuột quang với Tilt Wheel Plus Zoom ™
  Nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp hơn, quyền tự do chuyển động. Di chuyển các trang đầu trang-to-bottom hoặc side-to-side, và zoom vào và ra khỏi tài liệu quickly.e, Zero-Degree Tilt ™ thiết kế tối đa tiện nghi.

  [IMG]

  Kiểm soát với các phương tiện truyền thông mới ''phím nóng'' Shuffle
  Dễ dàng truy cập nhạc kỹ thuật số và hình ảnh của bạn. Shuffle cho một kết hợp âm nhạc ngẫu nhiên.


  [IMG]


  Programmable F-Keys
  Khởi chạy các ứng dụng ưa thích của bạn với một liên lạc duy nhất. Phím được cài sẵn cho các lệnh thường xuyên được sử dụng, và có thể dễ dàng tái lập trình để phù hợp với sở thích riêng của bạn.  [IMG]

  Dựa trên công nghệ không dây
  Logitech của mã hóa, công nghệ không dây an toàn tránh được nhiễu sóng cho hiệu năng hoàn toàn đáng tin cậy.
  _____________________________________________
  [IMG]


  The Cordless Desktop ™ S 510 là một kết hợp hoàn hảo với các hệ thống màn hình phẳng ngày nay. Đổi mới thiết kế bàn phím của nó nuôi hy cung cấp cho bạn một máy tính để bàn phù hợp nhìn cũng như một mức amazingly cao thoải mái. Thư giãn cổ tay của bạn trên được xây dựng trong lòng bàn tay nghỉ ngơi, và với một cảm ứng, bạn có thể điều hướng Web hoặc shuffle cho một kết hợp âm nhạc ngẫu nhiên. Di chuyển các trang theo chiều dọc và chiều ngang với chuột quang với bánh xe, độ nghiêng, và bạn có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng trở lên với tuổi thọ pin lâu hơn. Tận hưởng một cảm ứng hình ảnh phóng to, và các phương tiện truyền thông mát các tính năng như xoay tiện dụng của hình ảnh kỹ thuật số. Khởi chạy các ứng dụng với lập trình F-phím. Một con chuột quang học tiên tiến cung cấp nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp hơn, quyền tự do chuyển động.

  * Sẵn sàng khi bạn cần. Với công nghệ quản lý tinh vi pin, pin của bạn sẽ kéo dài tới 6 tháng, hoặc thậm chí lâu hơn. Cả hai bàn phím và chuột thuận tiện bao gồm các chỉ số pin cấp LED; một chớp đèn LED mang đến cho bạn khoảng mười ngày thông báo trước khi pin cần phải thay đổi.

  * Phóng to hình ảnh với độ chính xác. Với chuột quang với bánh xe, độ nghiêng, bạn có quyền kiểm soát tối đa di chuyển của bạn (cả hai chiều ngang và chiều dọc) và phóng to-trên bất kỳ bề mặt. Sử dụng các chuyển tiếp / nút quay lại để nhanh chóng duyệt qua các trang web và các tài liệu lớn, và các điều khiển tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của bạn.

  * Thưởng thức sự thoải mái tối đa thông qua thiết kế độc đáo. Great trông được kết hợp bởi chất lượng vượt trội và cảm thấy kinh nghiệm này.

  * Xoay ảnh kỹ thuật số của bạn dễ dàng. Một bộ hoàn chỉnh một hệ thống điều khiển cảm ứng giúp dễ dàng truy cập nhạc kỹ thuật số và hình ảnh của bạn. Xoay hình ảnh trên bay, và phóng to cho một cái nhìn tốt hơn. Snap trở lại ngay lập tức tới 100% kích thước khi bạn đang làm. Side-to-side scrolling với zoom để xem dễ dàng các hình ảnh và các trang web.

  * Dễ dàng truy cập và điều khiển âm nhạc kỹ thuật số điều khiển thông qua phương tiện truyền thông với các phím nóng '''' Shuffle để phát ngẫu nhiên.

  * Khởi chạy ứng dụng ưa thích, các trang web của bạn hoặc thư mục với các phím lập trình.

  * Dựa trên công nghệ không dây. Logitech của mã hóa, công nghệ không dây an toàn tránh được nhiễu sóng cho hiệu năng hoàn toàn đáng tin cậy. Fast RF ™ cho phản ứng, sắc nét chuột ngay lập tức.


  Đặc biệt giá e nó chỉ có 600K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION )XÁCH TAY - NO BOX

  2)Labtec Power Wireless Desktop Plus
  [IMG]
  Bàn phím mỏng,êm.Mouse quang cực nhạy....Reciver đc tích hợp là bàn sạc khi mouse sd pin sạc.Sd pin sạc tiểu AAA(ko kèm theo pin sạc).
  Cổng giao tiếp : PS2(ko có usb;muốn xài cổng usb mua thêm jack chuyển)
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 290K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION )XÁCH TAY - NO BOX

  3)Combo Logitech Cordless Desktop® iTouch
  [IMG]

  Bàn phím ,mouse không dây, chống thấm, Media, internet hot keys mouse optical 800 dpi xài cổng USB hoặc PS/2
  Chức năng: Audio Control • Multimedia Control • Optical • PC • PS/2 • Scroll wheel
  [IMG]
  Bàn phím đa năng chuyên dùng cho giả trí và chuột quang. Có phần mềm điều khiển cao cấp các chương trình âm thanh và hình ảnh. Thiết kế ngọn nhẹ, thời trang.

  Đặc biệt giá e nó chỉ có 270K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION)XÁCH TAY - NO BOX
  4)Combo keyboard and mouse LogitechCordless Navigator Duo™(White)
  [IMG]
  Hình thật:
  [IMG]
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 320K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG CẶP PIN MAXELL)XÁCH TAY - NO BOX

  5)Combo Logitech Cordless desktop optical black

  [IMG]
  kEYBOARD
  [IMG]

  Bàn phím có dây, chống thấm, Media, internet hot keys mouse optical 800 dpi xài cổng USB hoặc PS/2
  Chức năng: Audio Control • Multimedia Control • Optical • PC • PS/2 • Scroll wheel
  Bàn phím đa năng chuyên dùng cho giả trí và chuột quang. Có phần mềm điều khiển cao cấp các chương trình âm thanh và hình ảnh. Thiết kế ngọn nhẹ, thời trang.
  Thiết kế đơn giản với màu đen truyền thống, thích hợp dùng trong văn phòng hay học tập, cho bạn cảm giác mềm mại tuyệt vời khi gõ phím và đặc biệt không gây ra tiếng ồn, rất thích hợp cho những người làm việc đêm khuya hay văn phòng yên tĩnh và không gây ra tình trạng mỏi tay đối với những người đánh máy trong thời gian dài.Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng về việc bị đổ nước hay tràn nước lên bàn phím vì nó đã được thiết kế để chống lại sự thấm nước. Đồng thời nó cũng được thiết kế với các góc cạnh mềm mại nhằm loại trừ khả năng gây ra các vết cắt, xước.

  Đặc biệt giá e nó chỉ có 350K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION )XÁCH TAY - NO BOX


  6)LogitechCordless Freedom™ Pro

  [IMG]
  (Kiểiu giống vậy mà màu đen ,ko phải màu trắng nha)
  Gần giống với mẫu này:
  [IMG]
  Mouse BI thiết kế to,độ chính xác cao;thích hơp với 1 số ngành đòi hỏi mouse bi.
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 250K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION )XÁCH TAY - NO BOX


  7)LABTEC Wireless destop Edga


  Em này là hàng máy bộ bên United States nha .Rất trâu bò như máy
  bộ IBM zậy đó

  Hình em nó đây

  [IMG]
  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]The Labtec® Media Wireless Desktop is fun and easy to use, and reduces clutter your desktop. It enhances your media experience with 15 customizable keyboard controls for music and video playback, and also offers programmable quick-launch buttons for email and Internet home page access. The sleek keyboard is not only comfortable, but also spill-resistant so little accidents won't cause worries. The premium wireless mouse features 800-dpi optical technology for effortless, reliable tracking and consistent performance. You even get convenient low battery indicators on both keyboard and mouse. Labtec makes wireless simple, reliable, and fun!

  Features:

  [/FONT]Cordless freedom lets you enjoy your workspace without tangled cables
  • [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif][/FONT]
  • 800-dpi wireless mouse is reliable and smooth, and includes a convenient scroll wheel
  • Quiet, soft-touch keys create a comfortable typing experience
  • One-touch wireless keyboard with programmable controls enhances your command of music, video, and the Internet
  • Durable, spill-resistant design* lets liquid pass through
  • Low battery status indicators let you know when to replace batteries
  • Compact 27-MHz receiver provides reliable operation
  • Durable, spill-resistant design* lets liquid pass through
  • Standard PS/2 connection lets you connect to almost any PC
  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]*Tested under limited conditions (max. 60ml liquid spillage). Do not immerse keyboard in liquid. [/FONT]

  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]System Requirements: [/FONT]

  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]Two available PS/2 ports[/FONT]

  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]PS/2 ONLY (NOT USB NÊN CHẮC CHỈ DÙNG CHO PC VÀ laptop CÓ CỔNG PS2 THUI^^)[/FONT]

  Đặc biệt giá e nó chỉ có 250K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1,TẶNG 2 CẶP PIN CAMELION )XÁCH TAY - NO BOX
  Loa - Speaker

  1)Loa di động cho iPhone, iPod - Logitech Pure-Fi Anywhere™ 2  Loa Logitech Pure-Fi Anywhere™ 2 sử dụng hệ thống loa kép cho tiếng bass mạnh, khả năng lọc tiếng ồn cao để ra âm thanh trong và rõ hơn nghe nhạc, remote điều khiển từ xa, pin sạc tich hợp bên trong . Loa còn có bao da bảo vệ bên ngoài, thuận tiện khi mang đi xa. Sử dụng nguồn auto 100-240V
  Loa di động cho iPhone, iPod - Logitech Pure-Fi Anywhere™ 2


  [IMG]

  Loa di động cho iPhone, iPod - Logitech Pure-Fi Anywhere™ 2


  Giới thiệu tổng quan:

  [IMG]  Công nghệ
  - Âm thanh tiên tiến: âm thanh sắc nét và đặc trưng với tiếng bass mạnh mẽ.Hai cặp loa với hai kích thước khác nhau phân bố xen kẽ hai bên, loa surround có đường Kính 5cm có khả năng hoạt động với tầng suất cao và giúp cân bằng âm thanh rất tốt trong khi đó loa trầm 7,6cm cho tiếng bass khỏe và trung thực, rõ ràng.
  - Công nghệ StereoXL™: nhằm tăng cường chế độ stereo, cho người nghe cảm giác thoải mái và hiện đại.
  Sự tiện lợi
  - Sử dụng pin sạc: bạn sẽ có thời gian nghe nhạc lâu hơn, dung lượng pin hiển thị ngay trên thân máy.
  - Vỏ bọc ngoài: bảo vệ cho sản phẩm, tránh bụi bẩn, thuận tiện cho các chuyến du lịch.
  - Chức năng sạc pin cho máy iPod
  Điều khiển
  - Thiết bị điều khiển từ xa: Tích hợp các phím chức năng của iPod giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển iPod thông qua bộ điều khiển. Bố cục các phím phân bố rõ ràng, thuận tiện khi sử dụng.
  - Tương thích với tất cả các loại máy iPod kể cả iPod nano, iPod classic, and iPod touch
  - Ngõ vào 3.5mm cho các thiết bị âm thanh khác.  [IMG]


  Trích:
  Logitech Pure-Fi Anywhere là loa cho iPod với thiết kế tiện dụng, người dùng có thể mang đi du dịch dễ dàng bên cạnh âm thanh lớn và sống động.
  Trên thị trường loa cho iPod, Logitech là thương hiệu được người dùng biết đến với một số mẫu loa như mm28, mm50. Kế thừa những mẫu loa đi trước, Pure-Fi Anywhere cải tiến hơn về âm thanh bên cạnh thiết kế chắc chắn.
  So với một số loa di động, Pure-Fi Anywhere có vẻ khá dài khi kích thước thiết bị này là 35,5 x 4 x 9 cm. Tuy nhiên, đây là chiếc loa di động cứng cáp cho phép di chuyển, đưa đi đây đó.
  Toàn bộ loa và các phụ kiện kèm theo như xạc, dây nối, bộ chuyển đổi, thiết bị điều khiển từ xa và các kệ đỡ iPod, iPhone được gói gọn trong một chiếc bao da chắc chắn.
  Pure-Fi Anywhere bao gồm 4 loa dàn hàng ngang nằm ở hai bên đế cắm iPod. Các màng loa đều được làm bằng kim loại, rất cứng và có thể chịu lực tốt. Kích thước loa lớn hơn hẳn so với thế hệ mm50 đi trước, 2 loa lớn nằm trong có đường Kính 3 inch, loa nhỏ còn lại đường Kính 2 inch.
  Đế cắm iPod nằm giữa được bố trí nằm lõm xuống, Logitech trang bị một loạt các kệ đỡ khác nhau cho phép người dùng sử dụng phần lớn các máy iPod phổ biến và cả iPhone.
  Nằm ở phía trên bên phải loa là các phím bấm điều khiển bao gồm nút nguồn, bật âm thanh vòm, phím xáo bài, chơi lại và tăng giảm âm lượng. Các nút bấm được bố trí khá lớn và có khoảng cách, người dùng dễ dàng để có những tuỳ chỉnh cần thiết.
  Mặt sau, Pure-Fi Anywhere chỉ có cổng sạc và giắc cắm chuyển đổi âm thanh 3,5 mm. Trong khi chân đế với hai miếng kim loại gắn cao su cho phép kéo ra gập vào để giữ loa đứng yên.

  Thiết kế của Pure-Fi Anywhere hướng đến sự di chuyển trong các chuyến dã ngoại, do vậy âm thanh của thiết bị này gây ấn tượng về độ lớn. Hai loa lớn đóng vai trò tạo tiếng bass còn các loa nhỏ cho âm thanh cao. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể điều khiển các hiệu ứng âm thanh từ iPod chứ bản thân Pure-Fi Anywhere không có các phím riêng tuỳ chỉnh tiếng bass hay treble như loa cho PC.
  Ngoài âm thanh lớn, Pure-Fi Anywhere còn có âm thanh ấm áp nhưng khá trong. Khi vặn loa hết cỡ không có hiện tượng ''thủng'' tiếng như nhiều thiết bị nghe nhạc di động khác.
  Khi nghe nhạc, người dùng có thể điều khiển từ xa. Thiết bị điều khiển nhỏ nhắn và có bề ngang chỉ bằng một chiếc iPod Shuffle cho phép người dùng đứng xa mà vẫn có thể vào album, chọn bài, tăng giảm âm thanh cũng như tạo các hiệu ứng cho cả iPod và loa.
  Không chỉ sử dụng cho iPod, người dùng máy vi tính hay điện thoại cũng có thể kết nối với loa thông qua giắc cắm 3,5 mm ở phía sau.
  Thời gian mỗi lần nghe nhạc sau khi sạc lên tới 10 tiếng Đồng hồ, loa cho phép sạc luôn cho iPod. Hết pin người dùng có thể dễ dàng bổ sung năng lượng từ điện thế 220V.
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 2 màu:
  Màu Đen :
  1tr350
  Màu Trắng : 1tr250
  Hàng new;fullbox  WEBCAM:

  1)LOGITECH QUICKCAM® CHAT


  Webcam chuyên dùng CHAT, độ phân giải 640x480 pixels, thích hợp hầu hết các phần mềm chat thông dụng, voice chat. Hình ảnh khá nét, thích hợp cho các phần mềm chat thông dụng hiện nay như Yahoo! Messenger, Windows Messenger, AOL Instant Messenger....


  Sử dụng công nghệ Plug ang Play kết nối máy tính thông qua cổng USB để kết nối máy tính. Thích hợp hầu hết các hệ điều hành như Win9X, Win2K, WinXP, Vista, Mac OS USB port.


  [IMG]  Chat và chat
  Cái tên QuickCam Chat đã nói lên rằng Logitech trình làng webcam nhằm vào chatter. QuickCam Chat vẫn trung thành với thiết kế truyền thống: tông trắng chủ đạo, điểm xuyết xanh dương, chân đế vững như ''kiềng ba chân''. QuickCam Messenger tương tự như một quả cầu tròn được đặt trên một chân đế hình tam giác khá gọn gàng và chắc chắn. Ngoài ra, cả hai đều có nút chụp hình trên thân và có thể chụp ảnh, quay video ở độ phân giải 640x480.

  Thử nghiệm cho thấy cả hai cho chất lượng hình ảnh ''kẻ tám lạng, người nửa cân''. Hình ảnh webcam thu chấp nhận được: khung hình hơi nhỏ, chi tiết thể hiện đầy đủ nhưng màu sắc thể hiện tái và không mịn.
  Ngoài ra, QuickCam Chat cung cấp thêm phần mềm Photo Impression thiết kế lịch/album hình; Collage Creator chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho hình ảnh.
  Nếu chỉ thuần túy để chat và yêu thích công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, album thì QuickCam Chat rất đáng cho bạn quan tâm. Giá QuickCam Messenger tham khảo tại :http://www.denthan.com/c63/122960/logitech-quickcam-chat.html
  Một vài tấm hình em nó:
  [IMG]
  [IMG]

  Sơ sơ về em nó:

  Còn về hình thức new 100% ,xách tay,nobox.chất lượng thì khỏi bàn hen hàng logitech mà...cực nét khi đủ ánh sáng nha...;Phòng a/e nào hơi tối thì hình ảnh chấp nhận đc nhưng ko đẹp bằng phòng có cửa sổ hoặc cửa chính hướng ra ngoài trời

  xp,vista đều xài đc (win7 chưa test vì ko có máy để test)
  Đặc biệt giá e nó chỉ có 170K(bh 1tháng 1 ĐỔI 1)XÁCH TAY - NO BOX  [IMG]BÊN DƯỚI CÒN TIẾP SẢN PHẨM[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).