HCM Cần Bán [..iPhone 2g8g...]

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi behong, 24 Tháng năm 2010.

 1. behong Active Member

  Đang thèm cái iPad thằng bạn chán rồi bán rẻ, mà chưa đủ tiền nên đành bán thử cái iPhone 2g8g đang dùng này gom vốn rồi mới dám tính tiếp, bạn nào có nhu cầu thì ủng hộ nha để bạn thì có iPhone dùng, còn mình thì có iPad chọt chọt, song hỷ [IMG]

  Tình trạng máy mình:
  Máy được Papa cho, mình xài ổn định từ đó cho đến giờ mà chưa đem sửa chữa.
  Quá trình sử dụng cũng lâu rồi nhưng mình có sử dụng bao silicon cho mặt sau nên có trầy thì cũng là ít so với thời gian sử dụng, theo đánh giá là 97%, nhìn gần thì trầy chút đỉnh còn nhìn xa thì ok, trái táo sáng đẹp. Muốn mặt sau đẹp long lanh thì đem sơn tút lại không khó nhưng mình thích sơn zin nguyên bản thui. Àh khi mua máy mình tặng cái bao silicon đang bảo vệ máy luôn.
  Mặt sau là thế còn mặt trước long lanh, ko trầy xướt gì cả. Màn hình sáng đẹp không có gì để phàn nàn.
  Máy trùng Imei nắp lưng, yên tâm chất lượng, số Imei máy 01130.10086.03028
  [IMG]
  Đang dùng Firmware 3.1.2 ổn định, pin khoảng 2ngày.
  Mình cài sẵn 6 trang Game(3D, đua xe,..) Ứng dụng (Yahoo,Facebook,Từ điển..) Phim Nhạc Truyện đọc..các bạn chỉ mua về là dùng và giải trí.
  [IMG]
  Mình bán tại nhà và có wifi để test.
  Trọn bộ : Máy Sạc Cable.
  Giá mình muốn bán nhanh đẹp cho 2 bên là 4tr1
  Tạm thời có 1 bạn đã đặt cọc và mai lấy máy, mình tạm thời close topic đến chiều may nhé, có những máy cũng 4tr1 nhưng thay nắp lưng hay sơn renew lại thì giá cũng tốt đó nhưng mình mong các bạn đừng so sánh với máy mình, mình bán rẻ vì phía sau không đc đẹp như mấy máy long lanh thui. Lái lụa chê bai hay sao mình cũng ghi nhận, mình bán cho người cần mua dùng thật sự. Giá tốt mong các bạn ủng hộ.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm topic, mua máy liên hệ mình:
  Fone : 09.39.79.68.71
  Địa chỉ : 268 Lý Thưòng Kiệt, Q11, TpHCM. (đến cổng ĐHBK call mình chỉ đưòng vô nhà) 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).