HCM Cần Bán Internet cáp quang tốc độ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anana99, 13 Tháng sáu 2010.

 1. anana99 New Member

  Thêm một siêu tốc độ trên thị trường viễn thông
  Công ty Cổ phần hạ tầng Viễn Thông CMC (CMCTI) vừa đưa ra thị trường viễn thông gói dịch vụ GigaNet . Với GigaNet, CMC TI tự tin sẽ chiếm được vị thế trên thị trường bằng một hình ảnh khác biệt và ấn tượng về chất lượng dịch vụ.
  Đón đầu công nghệ

  Theo một nghiên cứu của Idate.org , Gpon (Gigabits Passive Optical Network) là một trong những công nghệ tối tân nhất trên thế giới hiện nay. Gpon cũng chính là công nghệ được gói dịch vụ GigaNet sử dụng để cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Ông Nguyễn Đức Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông CMC cho biết:“GigaNet bao gồm các gói cước cam kết có tốc độ vượt trội, bảo mật thông tin, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu và nâng cao hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp”.

  [IMG]

  [IMG]
  Ưu điểm của gói dịch vụ GigaNet là việc sử dụng cáp quang đồng bộ từ Nhà cung cấp dịch vụ đầu đến tận phòng máy của khách hàng, nhờ vậy mà chất lượng truyền dẫn ổn định, đường truyền cáp quang không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. Các gói dịch vụ GigaNet hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối quang duy nhất với băng thông có thể lên đến 2.5 Gbps nhằm đám ứng nhu cầu phát sinh các dịch vụ viễn thông khác của khách hàng trong tương lai như: VoIP, Video on Demand, truyền số liệu, MPLS… mà không bị suy giảm chất lượng kết nối.
  Hiện GigaNet có bốn gói dịch vụ: GigaNet Speed1, GigaNet Speeed2, GigaNet Speed3, và GigaNet Bmax tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Đây là các gói dịch vụ truy cập Internet với tốc độ lớn (cao nhất lên đến 2, 5 Gbps) kết nối hai chiều từ 24 Mbps tới 480 Mbps – tốc độ mà chưa nhà mạng nào cung cấp đến khách hàng hiện nay.

  Khuyến mãi hấp dẫn
  Nhân dịp khai trương dịch vụ, mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng một trong bốn gói dịch vụ của GigaNet sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:
  - Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đầu cuối (ONT, Router).
  - Giảm 30 % cước sử dụng dịch vụ hàng tháng trong thời gian 1 năm.
  - Miễn phí phần mềm chống virus của CMC Inforsec trong thời gian 03 tháng.
  Bằng “Tốc độ đích thực” - GigaNet cam kết mang lại cho thị trường viễn thông Việt Nam một viễn cảnh băng thông rộng, bắt kịp nhịp độ phát triển công nghệ đang nóng từng ngày từng giờ trên thế giới.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).