HCM Cần Bán HTC Imagio 99%,WIn 6.5,camera 5.0 fullbox bán hoặc đổi

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi toan, 27 Tháng năm 2010.

 1. toan New Member

  mình cần bán 1 em HTC Imagio(Whitestone) hàng của H.Nam Mobile,còn bh 2/2011,máy rất mới,mình đã dan keo kỹ,phụ kiện fullbox(mấy bạn lưu ý là phụ kiện em này ko kèm tai nghe,tại hồi mình mua cũng ko có[IMG]).em này tính năng tương đương HTC HD nha nhưng hơn cái là màn hình cảm ứng nhạy hơn nhiều,chạy Win 6.5 nữa,camera 5.0MP,...mình cần bán giá 6t2-->6t hoặc đổi máy khác... .bạn nào cần lh mình nha 01687287276.bạn nào ghé wa phụ mình nha,mình sẽ up lại,thanks all[IMG]
  HTC và Verizon chính thức công bố chiếc PDA phone Imagio chạy trên hệ điều hành mới, màn hình 3,6 inch, hỗ trợ chức năng xem TV.

  [IMG] Imagio có màn hình cảm ứng rộng. Imagio có tên mã là HTC Whitestone, máy chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, cài đặt giao diện TouchFLO 3D với các nâng cấp về danh bạ, thông tin cơ bản khác trên các icon trượt phía dưới trước đây.
  HTC Imagio là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ chương trình FLO TV của nhà mạng Verizon, cho phép xem TV thông qua kết nối mạng. Máy có màn hình cảm ứng rộng tới 3,6 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel.


  [IMG] Model này sở hữu các tính năng cao cấp. Imagio sở hữu các tính năng cao cấp, cho phép roaming, chạy trên mạng 3G/HSPA, GSM đồng thời sử dụng công nghệ kết nối EVDO 3D và CDMA. Mặt sau máy là camera 5 Megapixel, kết nối GPS và Wi-Fi. GPS và Wi-Fi. [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).