HCM Cần Bán [HOT] Phim Truyền Hình Mỹ 24 chỉ 10k 1 DVD

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinguyen, 19 Tháng bảy 2010.

 1. kinguyen New Member

  Los Angeles (Reuters) – Kênh truyền hình Fox sẽ kết thúc loạt phim “24” phát hàng tuần vào thứ sáu, chấm dứt một trong những phim truyền hình dài tập thành công nhất với tỷ lệ người xem cao nhất đến nay, ở mùa thứ tám.
  Mùa cuối của phim, mỗi tập kéo dài hai giờ sẽ lên sóng vào ngày 24 tháng 5, trong thời gian đếm ngược tới tập phim cuối cùng, kênh này sẽ phát liên tục 11 tiếng Đồng hồ các tập vào các tối thứ hai.

  “Đây là một vai diễn để đời của tôi, và tôi sẽ không bao giờ có thể diễn đạt hết được sự cảm kích đối với tất cả những ai làm nên chương trình,” nam diễn viên của bộ phim Kiefer Sutherland bộc bạch.

  “Hướng tới tương lai, Howard Gordon (điều hành sản xuất) và tôi rất háo hức về cơ hội thực hiện phiên bản phim điện ảnh của “24”,'' Sutherland nói thêm.

  Kể từ khi phim được khởi chiếu vào năm 2001, Sutherland đã khắc họa một đặc vụ liên bang kiên cường Jack Bauer, đã chống lại các cuộc ám sát và khủng bố và cứu loài người thoát khỏi sự tàn phá.

  Loạt phim có tốc độ nhanh này thường sử dụng kỹ thuật chia màn hình để có thể phát hai sự kiện xảy ra cùng một lúc tại hai địa điểm khác nhau, và một Đồng hồ điểm thời gian còn lại cho Bauer hoàn thành nhiệm vụ của anh. Mỗi một tập kéo dài một giờ tượng trưng cho một giờ trong cuộc sống của Bauer, và mỗi mùa phim có 24 tập tượng trưng cho một ngày hoàn chỉnh.

  [IMG]
  24 Season 8
  Vào thời kỳ đỉnh cao, “24” là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất. Phim đã đoạt được 68 giải Emmy, giải cao nhất cho thể loại phim truyền hình, bao gồm giải phim xuất sắc nhất năm 2006. Sutherland được đề cử bảy lần cho giải nam diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch, và đoạt giải một lần.

  Nhưng tỷ suất người xem đã bắt đầu giảm xuống. Tập gần đây nhất chỉ có 9 triệu khán giả tại Mỹ, giảm so với mùa phim năm ngoái với con số người xem trung bình khoảng hơn 13 triệu.

  Giờ đây Sutherland và các nhà sản xuất loạt phim này hy vọng đưa nhân vật chính của loạt phim tới các rạp chiếu phim trong một phiên bản điện ảnh.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Full bộ 8 Phần
  Phần 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8 mỗi phần 8 DVD
  Phần 7: 9 DVD
  Trọn bộ 65 DVD 650k
  [IMG] : 0129.8768.595
  Add : 540/2/13 CMT8 P.11 Q.3


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).