HCM Cần Bán Hot...Máy nước nóng năng lượng mặt trời Số 1 Hà Lan - WAVIN

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 28 Tháng năm 2010.

 1. vatgia Active Member

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Số 1 (WAVIN) Hà Lan
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Số 1 Hà Lan đã có mặt tại Việt nam. Công ty khai thác năng lượng được WAVIN chỉ định là nhà phân phối độc quyền và bảo hành chính thức tại Việt Nam đối với các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang thương hiệu WAVIN. Chúng tôi cam kết mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm đồng nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hà Lan.
  Tập đoàn WAVIN có doanh thu trên 5 tỷ USD mỗi năm và có hơn 50.000 nhân viên đang nỗ lực làm việc, nghiên cứu trên khắp các châu lục. Đó là sự cam kết tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dù được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào đều mang một phẩm cấp duy nhất như sản xuất tại Hà Lan. Với kinh nghiệm 50 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm được cung cấp bởi WAVIN...
  I. GIỚI THIỆU MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI WAVIN: [IMG]
  - Máy nước nóng mặt trời WAVIN – là một sản phẩm được chúng tôi ưu tiên nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng thực tế nhằm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.
  - Với Máy nước nóng mặt trời WAVIN, bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ cho nhu cầu sử dụng dài hạn của mình (10-15 năm).
  - Ngoài ra, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời WAVIN cũng là một hành động đóng góp hữu hiệu vào chương trình tiết liệm năng lượng quốc gia của Chính phủ Việt Nam.
  - Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm lớn là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  - Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nhất là khu vực Nam-Trung bộ chỉ có hai mùa mưa và nắng (ngày mưa vẫn thường có nắng), do đó nguồn năng lượng mặt trời sử dụng hầu như quanh năm.
  II. TÍNH HIỆU QUẢ KINH TẾ: [IMG] SO SÁNH TÍNH NĂNG GIỮA MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI WAVIN VÀ MÁY NƯỚC NÓNG ĐIỆN [IMG] [IMG]
  Như vậy: Chỉ cần đầu tư 1 máy loại 200 lít cho hộ 4-5 người sử dụng, dùng cho 2 phòng tắm khác nhau .Sau 4 năm và 5 tháng sử dụng bạn đã hoàn toàn thu hồi vốn; và 10 năm 7 tháng sau đó sử dụng miễn phí. Tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí sau thời gian sử dụng miễn phí là: 168.000 x 127 tháng = 21.336.000 (đồng).
  III. MÔ HÌNH CẤU TẠO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI WAVIN:
  1- CẤU TẠO: Một máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm 3 phần: collector thu nhiệt (ống thủy tinh chân không), bình chứa nước nóng và các phụ kiện kèm theo (giá đỡ, ống nối,...).
  a) Bộ phận thu nhiệt (collector) Collector thu nhiệt có vai trò hết sức quan trọng. [IMG] [IMG]
  Trước đây phổ biến là loại collector phẳng làm bằng kim loại (dạng ống cánh với ống bằng đồng và cánh bằng đồng hoặc nhôm). Gần đây, loại collector phẳng bằng nhựa (PP-R có độ dẫn nhiệt cao) và loại collector sử dụng ống thủy tinh 2 lớp rút chân không khá phổ biến.
  Như vậy là có 3 loại collector thu nhiệt: loại phẳng dạng ống cánh kim loại, dạng phẳng bằng nhựa và dạng ống chân không. [IMG] Collector của máy nước nóng có dạng ống thủy tinh 2 lớp rút chân không với hiệu suất rất cao (>93%) và tuổi thọ tương đối cao nếu sử dụng đúng cách. Giá thành cũng như chi phí thay thế ống rất rẻ, và ống có thể chịu đựng được sự va đập của các trận mưa đá lớn. Lớp hấp thụ của ống được được sơn bằng công nghệ phun mạ do đó tính hấp thụ bức xạ mặt trời cao dẫn đến hiệu suất thu nhiệt của ống khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời rất cao (95%), hiệu suất phát xạ nhiệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thấp 6%. Nhược điểm duy nhất là đòi hỏi nguồn nước cung cấp đảm bảo phải liên tục và có chất lượng tốt, nhằm tránh gây phá hủy các ống thu nhiệt do “sốc nhiệt” hay đóng bẩn sẽ làm giảm hiệu suất.
  B - Bình bảo ôn: Cấu tạo gồm 3 lớp: Ruột bình, lớp bảo ôn và vỏ bình.
  Ruột bình. Được chế tạo bằng thép không gỉ SUS304/2B dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do súc tác của nhiệt độ.
  Lớp bảo ôn: Được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly 55 mm phun đẩy áp lực cao. Trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ); khả năng thất thoát nhiệt không đáng kể.
  Vỏ bình: Làm bằng thép không gỉ, độ dầy tiêu chuẩn mang lại cho bình độ bền, đẹp, sử dụng tốt trong cả những môi trường khắc nghiệt (vùng ven biển, hải đải…).
  C- Gía đỡ máy Làm bằng thép không gỉ 1.2mm định hình cao cấp rất bền-đẹp. Gía đỡ được thiết kế đặc biệt với góc nghiêng thích hợp giúp hấp thụ nhiệt tốt nhất tại mọi vị trí lắp đặt. [IMG]
  IV. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
  Khi ánh sáng chiếu vào bộ phận thu nhiệt, các ống thủy tinh chân không với tính năng hấp thụ nhiệt cao, tỷ lệ phát xạ thấp sẽ hấp thụ bức xạ ánh sáng mặt trời và chuyển hoá thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ làm nóng lượng nước có trong các ống thủy tinh chân không. Với nguyên lý: nước nóng có tỷ trọng nhỏ và nước lạnh có tỷ trọng lớn hơn, do đó nước lạnh đi xuống và nước nước sẽ đi lên tạo thành 1 vòng tuần hoàn luân chuyển tự nhiên giữa ống thủy tinh và bồn chứa nước. Quá trình như thế diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bồn chứa đạt tới nhiệt độ cao nhất (80oC). [IMG]
  V. TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG MY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI WAVIN:
  - Các lắp đặt đơn giản, đảm bảo an tồn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp loại bỏ các mối lo ngại về việc rò rỉ điện, hay quên khóa van an toàn (gas)…
  - Ống thủy tinh thu nhiệt chân không có kích thước gọn nhẹ, chất lượng cao, lượng dung nén nhiệt năng lớn, vì thế có thể sử dụng bình thường khi thời tiết mưa, mưa kéo dài 2- 3 ngày.
  - Bình chứa nước l loại bình bảo ôn được thiết kế đặc biệt đảm bảo giữ được nước nóng tới 72 giờ.
  - Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời biến quang năng thành nhiệt năng nên nước được đun nóng liên tục đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng nước nóng hằng ngày.
  - Máy chỉ sử dụng năng lượng mặt trời nên giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí điện, và hoàn toàn thân thiện với môi trường do không phát sinh ra chất thải, không gâyra tiếng ồn và không làm ô nhiễm môi trường. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có tính năng thẩm mỹ cao, với nhiều dung tích và chất liệu khác nhau, giúp cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với điều kiện thực tế và tôn thêm vẻ đẹp và tính tiện nghi vốn có của ngôi nhà bạn.
  Còn bạn thì sao! Và lợi ích từ việc sử dụng năng lượng mặt trời… Hãy chăm sóc những người thân yêu của bạn bằng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời. Sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống năng động và thư giãn sau một ngày làm việc. Bạn trở về nhà với cảm giác ấm áp từ làn nước tinh khiết được đun nóng bởi sản phẩm của tập đoàn hàng đầu Hà Lan. Người hàng xóm của bạn chắc sẽ phải ngưỡng mộ bạn bởi sự tinh tế trong việc sử dụng nguồn năng lượng sạch. Đó chỉ có thể là bạn, một người thành đạt luôn biết sử dụng đồng tiền của mình một cách văn minh nhất. Còn nữa, những người thân yêu của bạn giờ đây được bảo vệ tốt nhất bởi nước ấm sinh hoạt sẽ tái tạo sức khỏe của con người một cách hữu hiệu nhất. Mỗi ngày bạn như được Spa tại nhà..
  CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆU WAVIN Hà Lan tại tại thành phố, các tỉnh lân cận
  Tất cả sản phẩm bảo hành 5 năm. Tư vấn, Thi công và lắp đặt tận tình.
  Liên hệ: 09.3872.3379 - Mr Tuấn
  Địa chỉ: 179 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh
  Email: tuandinh2511@yahoo.com
  Website: www.wavin.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).