HCM Cần Bán [HOT] Dãy Số Của Tinh Hoa [HOT]

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi nhatviet, 24 Tháng năm 2010.

 1. nhatviet New Member

  Đã có cuộc săn lùng dãy số được cho là tập hợp tất cả tinh hoa của vạn vật, con số bao hàm tất cả những con số khác, và đã có nhiều cuộc tranh luận đối với dãy số đó.
  Tạo hóa sinh ra dãy số 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 là những con số cơ bản, từ những con số trên người ta có thể kết hợp chúng để tạo nên những dãy số mang nhiều ý nghĩa khác nhau
  Trích:
  Cuộc sống của chúng ta co vô vàn những điều kì lạ mà đến khoa học không thể giải thích được. dụ những câu chuyện về một nhà sư chết cách đây đã vài trăm năm mà vẫn không bị huỷ hoại, hay gần đây nghe nói có người rơi từ độ cao 30m xuống mà không chết, khoa học giải thích nhưng cũng không làm cho người ta thoả mãn---> Chỉ có một lý do duy nhất :
  SỐ NGƯỜI TA CHƯA CHẾT

  Vậy các con số có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống???

  SỐ 0: Vô Cực

  Trong thuyết vụ nổ lớn, Vũ trụ giãn nở bắt đầu từ một điểm kì dị, muốn tính tuổi của vũ trụ, ta phải lý luận để đi ngược thời gian đến điểm kì dị, lúc tuổi và bán Kính của vũ trụ là con số không để làm mốc. Đấy là lý thuyết vật lý, ai cũng biết. Theo thuyết âm dương, số không là nguồn gốc của muôn loài, cây cối..... tuợng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới.

  Số 1: Thái Cực

  Theo lý thuyết vật lý trên, con số không nhỏ nhoi này không có ý nghĩa thực tế song dưới góc độ khoa học lại có vai trò vô cùng lớn, đó là tạo ra một điểm gọi là điểm Plăng ( không phải hai điểm đâu nhé) là điểm khởi đầu( Plăng là tên nhà vật lý người Đức). Còn đối với lý thuyết thần thánh phương Đông, khi thế gian hình thành-----> cần phải có một người đứng đầu cai quản muôn loài và chịu trách nhiệm bao bọc che chở cho muôn loài------> số 1 thể hiện sự độc tôn, thống trị trong mọi con số hay còn gọi dưới nhiều cái tên : Nhất trụ kình thiên( Cột chống trời ) nhất long đăng vương ( người đứng lên làm vua)...

  Số 2: Lưỡng Nghi

  Khi hình thành, con người quan niệm chia thế gian làm hai cõi mơ hồ : đó là trời và đất và đây LÝ THUYẾT ÂM DƯƠNG được hình thành tại đây. Thuyết này chia hai cõi thế gian là âm và dương, la hai mặt đối nghịch nhau như lửa với nước, mặt trăng với mặt trời, tốt với xấu... luôn vân chuyển không ngừng, cực âm sẽ phát sinh dương và ngược lại-------> sự chuyển biến nhanh nhạy không ngừng như thế làm cho người ta cũng phải tuỳ thế mà hành động, vận động không ngừng....---------------> số hai tượng trưng cho những đặc tính sau đây : âm dương tuy tính chất phản nhưng cũng có tinh tương ứng, tương cầu (tìm nhau), tương giao ( gặp nhau ), tương thôi ( xô đẩy ), tương ma ( cọ xát ) và tương thế ( thay thế ) và tương thành ( giúp nhau ) ------------> số 2 là số xã hội, tôi gọi nó như thế là vì nó tương trưng cho sự nhạy bén, tiến thoái phù hợp với thế giới khách quan.

  Số 3 : Tam Thần

  Con người là sản phẩm của vũ trụ, vì thế mà đồng chất, đồng biến, là tính lý của'' thiên nhân tương ứng, thiên địa vạn vật đồng nhất thế ''. Nôm na là vũ trụ sinh ra ba cõi, là thiên, địa, nhân, theo quy luật luân hồi vòng tròn bất tận. Do đó, mọi biến cố xảy ra trong vũ trụ cũng liên quan đến con người------> hình thành các ngôi sao chiếu mạng. Số 3 là con số đại diện cho ba giới trên và đặc trưng cho sự hoà thuận giưa con người với thiên nhiên.

  Số 4 : Tứ Tượng

  Cuộc sống con người có vô vàn khó khăn, tuy nhiên, số mạng mỗi người gắn với một ngôi sao nhất định. Trên bầu trời, có vô vàn ngôi sao nhưng chỉ được chia làm 4 nhóm sao chính, đó là Thanh long ( giác, cang, đê, phòng tâm, vĩ, cơ) Bạch hổ (đẩu , ngưu , nữ, hư, nguy, thất , bính) Huyền vũ( Khuê, lâu, vị, tất, chuỷ, sâm) Chu tước( tỉnh, quỷ, liễu, trương, dực, chẩn), chắc các bác chẳng biết những gì trong dấu ngoặc, đến số 7, tôi giải thích sau. Tứ tượng này sinh ra thời tiết của 4 mùa trong một năm tương ứng Xuân, Hạ , Thu, Đông tương ứng với 4 loài hoa đứng đầu : tùng , trúc cúc, mai. Số 4, tương trưng cho khí tiết của trời đất, lúc thịnh lúc suy, lúc tốt lúc xấu và mang ý nghĩa của chết chóc. Vì sao như vậy, đến số 7 sẽ biết.

  Số 5: Ngũ Phúc Triều Dâng

  Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ); người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín); cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
  Mùa xuân mới về, ai cũng xin mình được Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Phúc là đức độ, hạnh phúc. Lộc là có nhiều điều may mắn về kinh tế, của cải vật chất. Thọ là sống lâu, sống khỏe, minh mẫn. Khang là sức khoẻ dồi dào. Ninh là bình yên, êm ấm. Đó là ngũ phúc.-------------> Lý thuyết âm dương ngũ hành phát sinh từ đây thể hiện mối tương giao giữa con người với trời đất gặp hung hoá cát, gặp dữ hoá lành.......-----------------> số 5 thể hiện sự bình yên, hạnh phúc. .
  Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Nếu như ba số 5 đứng cùng nhau thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Là con số của đời người

  Số 6 : Lục Khí

  Con người mới sinh ra, ai cũng ngây thơ như một đứa trẻ. Nhân chi sơ, tính bản thiện, câu này ai cũng biêt nhưng ít ai để ý thấy rằng, cái bản thiện đó được giữ bao lâu ? Trong thuyết âm dương ngũ hành có dạy ta 6 cách để giữ khí trong cớ thể, từ đó mới có thể kìm nén bản thân, giữ gìn đạo đức, phước lộc cho mình và người thân. 6 khí trong cơ thể là : nội khí, tinh khí, tạng khí, huyết khí, vị khí và tâm khí.--------------> Muốn thành công, phải nếm thất bại ấy là quy luật muôn đời, muốn có tâm trí thảnh thơi, sung mãn thì phải rèn luyện khí-------> người ta định ra 6 quẻ để xem xét khí của con người nhằm hạn chế tối đa sự thoát khí mang lại bình yên cho muôn nhà tránh xảy ra can qua.-----------------> Số 6 tượng trưng cho sự bình yên, tài lộc cho con người.

  Số 7 : Thất Sát ( Thất tinh sát chiếu, kiêng kỵ vô cùng ).

  Trong mỗi nhóm của tứ tượng bao gồm 7 ngôi sao chứa sát tinh tương trưng cho 28 ngôi sao( nhị thập bát tú ) trên trời và 28 gióng vật cầm tinh chia nhau canh giữ mỗi ngày: Thứ hai : hồ, yến, ô, lộc, thứ 3 : hổ, trư, hầu, xà. thứ 4: báo, dữ, viên. dãn. Thứ 5 là: giao, hải, lang, ngạn. Thứ 6 là long, ngưu, cẩu, dương, và thứ 7 là: lạc, thử, kê, mã và chủ nhật là thổ, bức, trĩ, ngân. tương ứng với NGUYỆT, HOẢ, THUỶ, MỘC, KIM , THỔ , NHÂT.---------------> SỐ 7 tượng trưng cho vũ khí âm sát, tạo ra những sát kiếp không thể ngăn cản được ---------. còn gọi là số Phá Hoàng.

  Số 8: Bát Quái

  Sinh ra từ số 4, nhưng lại vận hành ngược với số 4. Tượng trưng cho 8 hiện tượng lớn trong vũ trụ cũng tạo thành 8 quẻ được sinh ra là : Càn (trời) Khôn (đất), Chấn (sấm sét) Tốn (gió) Khảm (nước) Ly (lửa) Cấn (núi) và Đoài (đồng cỏ) từ những quẻ này mà người ta có thể dựa vào đó mà bắt thiên nhiên phục vụ cho mình tạo nên nền kinh tế thịnh vượng.----------> Số 8, thể hiện sự phát triển thịnh vượng, bề thế và sung túc no ấm.

  Số 9 : Cửu Diệu

  Bao gồm các ngôi sao vận hạn của con người, những ngôi sao này tượng trưng cho những tai ách của con người phải trải qua và khi có sao chiếu, tức là vận hạn đang đến ---------> giải sao là điều mong mỏi của con người từ xưa tới nay. Đó là các sao : La hầu, thổ tú, thuỷ diêu, thái bạch, thái dưong, vân hán, kế đô, thái âm, mộc đức. Tại sao gọi là cửu diêu ? Phải chăng mỗi khi vận hạn đến, những ngôi sao nhấp nháy như báo trước điều chẳng lành, phải chăng , đó là điều kì diệu của cuộc sống ?
  Số 9 tượng trưng cho sự yên ổn, thái bình đến muôn đời.

  Tóm lại, mỗi con số đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định. Chẳng thế mà trong kinh doanh hay trong cuộc sống thường nhật số 5 – Số của đại cát đại lợi, số của trời đất dung hòa lại được ưa chuộng đến vậy.
  Dãy Số Ấy Chính Là:
  01234566398

  01234566398
  0.1.2.3.4.5.6.6.3.9.8
  0123456.6398
  012345.66.398
  0123456.6.398
  012345.66.3.98


  Từ những khái niệm trên, người ta đòi hỏi dãy số của Tinh Hoa phải hội tụ đủ những yếu tố của các con số trên, vì thế mà dãy số đã liên tục tiến lên không ngừng theo quy luật của tạo hóa đó là 0 1 2 3 4 5 6..
  Có những bạn trẻ thời nay cho rằng 0 1 2 3 4 có ý là: 0 có gì - 1 vợ - 2 con - 3 lầu - 4 bánh - 5 .... chứng tỏ sự thành công và thành đạt của nhân giới.

  Và sao khi đến số 6 người ta lại thấy dãy số ấy có sự thay đổi? Do có lời cảnh báo cho rằng, số 7 (Thất) chính là điềm xấu vô cùng, và nếu dãy số nào tồn tại nó, thì sẽ không phải là dãy số hoàn hảo, tuy nhiên dãy số của tinh hoa lại phải chứa cả số 7 (Thất).
  Vậy con số điềm dữ ấy đang ở đâu trong dãy số ấy? Dưới con mắt của người thông thường sẽ định ngay rằng con số trên không hề có sự tồn tại của số 7 (Thất). Họ sai rồi!!! Con số 7 (Thất) của những điềm dữ ấy đã được tất cả những con số khác ẩn dấu đi và không được quyền bộc lộ ra, nó theo nước nút của tổng các con số khác trong dãy số:

  0 1 2 3 4 5 6 6 3 9 8 = 7 (Thất) !!!!!!!

  Thật bất ngờ nếu ta biết được sự thật đặc biệt về dãy số ấy.

  Dãy số đã có sự bất thường đối với những điều sau đây:
  Dư ra 2 con số (6 và 3 = tài và lộc) , 2 con số đó nhằm ấn dấu và thay thế cho con số 7 thất sát kia vừa có dụng ý khác của dãy số... Đó chính là sự khi xuất hiện thay cho số 7, sau con số 6 mặc định ''0123456[63]98''. Hai con số này chắc hẳn ai cũng hiều 3=Tài 6=Lộc... Tài lộc dư giả, 2 con số ấy cũng có mối quan hệ với nhau, là bộ số của nhau và chắc hẳn ý nghĩa của 2 con số ấy trong các dãy số khác ai ai cũng ham muốn có và thầm hiểu.
  Dãy số bị đảo lộn ở phần tận cùng: ''98''. Vì sao vậy? người ta cho rằng nều để số 9 kết thúc dãy số thì cửu quan sẽ mau chóng đón nhận những con số kể trước và cướp mất tinh hoa của dãy số, cửu nhường chỗ tận cùng lại cho ''phát'' (phát=8) là tượng trương cho sự phát triển vươn lên không ngừng của dãy số, là sự tiếp tục thăng tiến trong con đường của vạn vật sinh thành từ tạo hóa. Như 9 cửa biển của sông Cửu Long luôn Phát nơi biển rộng bao la... 9 là cửu-''thiên'' và 8 là ''phát'' nên tạm dịch 2 con số ấy là Thiên Phát.

  - Số sim: 01234566398
  [IMG]
  :[IMG] Cấn (艮 gèn)
  [IMG]
  [IMG]| Tốn (巽 xùn)

  - Ngũ hành dãy số: Thổ (土)
  - Bản mệnh của thân chủ: Kim (金){Kiếm Phong Kim}
  - Quái khí: Sơn Phong Cổ [IMG]|:[IMG] (蠱 gu3)
  Biện giải
  Con người là tổng hoà của các mối quan hệ, trong đó chịu sự ảnh hưởng chi phối của thiên nhiên và xã hội. Theo quan niệm của Kinh dịch, con người là một vũ trụ thu nhỏ, là một trong ba yếu tố trong tam Tài là Thiên (trời), Địa (đất) và Nhân (người), trong đó con người đóng vai trò là trung tâm của Vũ trụ, trời và đất.
  Khi phân tích, xem xét các con số tốt, xấu, có phù trợ cho người sử dụng hay không, về cơ bản cần phải xem tốt các yếu tố chính bao gồm: Âm dương (阴阳),Ngũ hành (五行),Thiên thời, Quái khíQuan niệm dân gian.


  1. Âm dương

  - Số mang vận dương chiếm: 45.00%
  - Số mang vận âm chiếm: 55.00%
  - Số mang vận âm và dương khá cân bằng. Dãy số đạt được hoà hợp âm dương. KHÁ TỐT!
  - Điểm: 1.5/2

  2. Ngũ hành

  Ngũ hành của dãy số là: Thổ (土)
  Ngũ hành của dãy số TƯƠNG SINH với bản mệnh của thân chủ, RẤT TỐT
  - Điểm: 3/3

  3. Quái khí

  Dãy số biện giải ứng với quẻ: Sơn Phong Cổ [IMG]|:[IMG] (蠱 gu3)
  - Ý nghĩa:
  - Đánh giá:Sự dã. Sự biến. Có sự không yên trong lòng, làm ngờ vực, khua, đánh, mua chuốc lấy cái hại, đánh trống, làm cho sợ sệt, sửa lại cái lỗi trước đã làm. Âm hại tương liên chi tượng: điều hại cùng có liên hệ.
  - Điểm: 2.5/2.5

  4. Thiên thời

  Hiện nay, chúng ta đang ở thời kỳ vận 8, từ năm 2004 đến 2023 do sao Bát Bạch quản, số 8 là vượng khí
  - Trong dãy số biện giải có số 8, dãy số tốt về Thiên thời
  - Điểm: 0.5/0.5

  5. Quan niệm dân gian
  - Số nước (nút) của dãy số là 7, số nước đúng bằng con số khuyết (không có) của dãy số. ( 2.0)
  - Điểm: 2/2

  Tổng số điểm đánh giá cho dãy số là:
  9.5/10

  Dãy số bạn đang xem là dãy số ĐẸP VÀ TỐT. Chúc bạn sở hữu được số sim đó và hi vọng sim số đó sẽ tương trợ bạn ngày càng thành công trong cuộc sống!
  Con số là niềm khao khát và mong muốn của những doanh nhân thành đạt, những cá thể của sinh giới không ngừng mong muốn tiến lên, con người không ngừng thăng quan tiến chức.

  Hiện sim 01234566398 thuộc đầu số 0123 của Vinaphone, cuộc truy lùng con số này vẫn tiếp diễn. Ai sẽ là chủ nhân sở hữu sim mang dãy số của Tinh Hoa ấy???

  Giá: 3.680.000 VNĐ
  Liên Hệ: 01.222.000.365 - Phát
  77/36 Trường Chinh, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.HCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).