HCM Cần Bán Hệ thống bãi giữ xe thông minh gia tot

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 17 Tháng bảy 2010.

 1. cakien Active Member

  CONG TY CP MAI THI GIOI THIEU HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

  [IMG]Hiện nay, các bãi giữ xe tại thành phố HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đa phần đều áp dụng biện pháp thủ công (dùng vé xe ghi tay). Xét về khía cạnh an toàn vé giữ xe có thể mua mẫu in sẵn, đặt in riêng , hoặc dùng thẻ tự chế (miếng mica in hình riêng, những tờ giấy có đặc thù riêng ….) nên rất dễ để các đối tượng có ý định xấu làm giả, hoặc khi trời mưa thì các loại thẻ giấy rất dễ rách, khi khách hàng bảo quản rất dễ nhàu nát và thất lạc, khi bị mất vé giữ xe các đối tượng xấu nhặt được rất dễ dàng vào xác định chính xác xe đó và lấy ra ung dung không một chút trở ngại nếu như chủ xe chưa kịp báo với bãi xe … .Về khía cạnh thẩm mỹ, các vé xe hầu hết đều áp dụng phương pháp ghi số thẻ lên xe khách bằng phấn, hoặc xé đôi vé xe một nửa bấm vào xe khách một nửa đưa khách giữ … .Bên cạnh đó về mặt quản lý, chủ bãi giữ xe cũng rất khó quản lý chính xác về xe còn trong bãi, xe đã gửi trong ngày, doanh thu thực tế …
  [IMG]Xuất phát từ những bất cập trên và áp dụng công nghệ mới của thế giới, Công ty CP Mai Thị nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm “Hệ Thống Giữ Xe Tự Động MT-SSP”
  [IMG]Sử dụng công nghệ thẻ chíp RFID kết hợp với Camera và phần mềm Quản Lý Bãi Xe, “Hệ Thống Giữ Xe Tự Động“ của công ty chúng tôi đã loại bỏ được hết những những bất cập ở trên, bên cạnh đó do được nghiên cứu, thiết kế, phát triển, lập trình phần mềm nên hệ thống này có khả năng hoạt động đơn lẻ trên 1 máy vi tính PC (áp dụng đối với những đơn vị có 1 vị trí chung lối vào và lối ra cho xe) hay kết nối với nhiều vị trí trên nhiều PC (áp dụng đối với những đơn vị có vị trí lối vào và lối ra cho xe riêng) thông qua hệ thống mạng máy tính thông thường (LAN) rất dễ dàng, đáp ứng nhanh chóng theo yêu cầu đặc thù riêng của từng nơi sử dụng (Qui trình của từng đơn vị).
  [IMG]Phần mềm quản lý được phát triển trên nền tảng MySQL Server 5.0 (Quản lý cơ sở dữ liệu), cho phép mọi thông tin của bãi xe được tập trung về máy chủ Server. Thông tin Cơ Sở Dữ Liệu (CSDL) trên máy chủ Server được chia sẻ cho các máy con Client bằng giao thức mạng LAN, điều này rất có ý nghĩa cho việc phát triển hệ thống (những nơi giữ xe có nhiều cổng vào hoặc cổng ra (như trường học hoặc siêu thị lớn). Ngoài ra vì CSDL mang tính tập trung duy nhất và chia sẻ nên mức độ an toàn, ổn định cao hơn những hệ thống khác rất nhiều (không bị lỗi dữ liệu, máy tính Server có sự cố thì việc thay thế và Backup dữ liệu sẽ an toàn, chỉ việc rút ổ cứng dự phòng lắp vào một trong những máy tính Client và khai báo lại thành Server là hệ thống lại tiếp tục hoạt động, việc này chỉ mất khoảng vài phút).  [IMG]Qui trình thực hiện của hệ thống giữ xe tự động

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 774x419.[IMG]

  [IMG]-Khi xe vào bãi đúng vào vị trí cửa vào, lúc này camera số 1 sẽ truyền tín hiệu hình ảnh của xe như: Thân xe, chủng loại xe, màu sắc và đặc biệt là bảng số xe. Camera số 2 sẽ lưu hình ảnh nhận dạng khuôn mặt và phần trước của thân xe (Các hệ thống khác không có nhận dạng việc này). Sự phối hợp 02 camera làm tăng thêm độ an toàn của hệ thống lên rất nhiều.

  [IMG]-Nhân viên giữ xe sẽ quẹt thẻ chíp vào đầu đọc/ghi thẻ (Reader), Ngay lập tức, hình ảnh sẽ được chụp tức thời và chương trình mã hóa hình ảnh vừa mới chụp lưu vào thẻ. Nhân viên nhấn phím ‘Enter’ và đưa thẻ cho khách hàng giữ. Toàn bộ thao tác mất chưa đến 03 giây, nếu khách hàng đã quen với hệ thống và nhân viên thực hiện thao tác thường xuyên thì thời gian thực hiện chỉ từ 02 – 03 giây, việc này tránh gây ùn tắc ở cổng vào.

  [IMG]-Khi xe ra bãi, Khách hàng đưa nhân viên thẻ xe. NV kiểm soát sẽ quét thẻ vào đầu đọc/ghi thẻ, lúc này hình ảnh sẽ được mã hóa ngược lại và thể hiện trên màn hình máy tính. Nếu xe đúng với hình ảnh ban đầu thì là hợp lệ (đúng biển số, chủng loại xe, chủ xe), còn lại là không đúng.

  [IMG]Mô hình hoạt động : Thể hiện xe vào và xe ra cùng lúc

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 815x508.[IMG]

  [IMG]Lợi ích của sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp:
  üTạo môi trường giao dịch với khách hàng một cách trật tự, văn minh và lịch sự.
  üTăng uy tín của doanh nghiệp, cơ quan, cải thiện mối quan hệ với khách hàng với doanh nghiệp, cơ quan.
  üChuẩn hoá và linh hoạt trong cách phục vụ khách hàng với doanh nghiệp và qúy cơ quan.
  üNâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.
  üHỗ trợ tốt cho việc điều hành, tổ chức bộ máy, đánh giá năng suất làm việc của nhân viên.
  [IMG]Lợi ích cho khách hàng :
  üThoải mái trong giao dịch : rút ngắn thời gian gửi xe, hợp lý.
  ü An toàn: Không sợ mất xe (nếu lỡ tay làm mất thẻ) vì mỗi thẻ xe đều có một mã code riêng và số xe của khách hàng không hiển thị lên trên thẻ , thẻ xe dễ bảo quản không sợ nhàu nát hoặc bị ướt.
  o Trên thẻ xe không hiển thị số xe nên người nhặt được thẻ sẽ không thể tìm và lấy xe ra khỏi bãi.
  o Kể cả khi xe bị đổi biển số xe cũng không bị mất xe, vì trên màn hình máy tính của nhân viên kiểm soát bãi xe sẽ hiện lên tất cả thông tin về số xe, màu xe, hình dáng và nhận dạng của người gởi xe … để đối chiếu.
  o Không thể làm giả hình ảnh để nạp vào thẻ chíp được, vì hình ảnh và thời gian là 02 yếu tố ngẫu nhiên nên không thể và không có cách nào làm giả được. Chưa kể đến yếu tố cực kỳ bảo mật của thẻ chíp (mã hóa 16 lớp password, ID sản xuất là duy nhất, không chỉnh sửa được ID)  [IMG]Tính năng chính của hệ thống giữ xe tự động
  üHệ thống giữ xe tự động được thiết kế tự động hoàn toàn lưu giữ bằng mã code kết hợp với hình ảnh chụp từ camera lưu trữ trên máy tính và trên thẻ có gắn chip nhớ (áp dụng công nghệ thẻ Chip hiện đại nhất) nhằm mang lại tính bảo mật an toàn nhất cho khách hàng và cho bãi giữ xe.
  üHệ thống có thể hoạt động đơn lẻ ( điểm kiểm soát đầu vào và đầu ra chung một chỗ ) hoặc cho phép kết hợp nhiều điểm kiểm soát đầu ra hay đầu vào của bãi giữ xe .
  üHệ thống được thiết kế trên nền tảng TCP/IP nên sẵng sàng đáp ứng tất cả các điểm kiểm soát không hạn chế về khoảng cách, đáp ứng dễ dàng với các đơn vị sử dụng.
  üKhi một điểm kiểm soát được nhập dữ liệu mới, ngay lập tức các điểm kiểm soát khác trong cùng hệ thống đều được cập nhập dữ liệu đó
  üDo hệ thống sử dụng thẻ chip công nghệ mới (mỗi thẻ có một ID riêng biệt kết hợp mã hóa riêng của Hệ Thống Giữ Xe, mã hóa 16 lớp mật mã) nên không thể làm giả, bên cạnh đó thẻ có thể bảo quản thông tin trong thẻ lên đến 10 năm và có khả năng ghi và xóa hơn 50.000 lần.
  üSử dụng thẻ chíp sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng nhàu nát, ướt dễ rách như những vé giữ xe hiện có.

  ü Thẻ chip mang lại vẻ đẹp văn minh và lịch sự
  ü Có thể kết hợp quảng cáo sản phẩm trên thẻ chíp, mang lại lợi ích cho cộng đồng sử dụng.
  [IMG]Thiết bị bao gồm :
  - 2 CPU để lưu trữ dữ liệu
  - 4 Camera ghi lại bảng số xe ra / vào
  - 2 Card ghi hình kết nối với Camera với PC
  - 2 Bộ đọc và ghi thẻ
  - Bộ Phần mềm điều khiển
  - Thẻ chip ( Số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng )

  [IMG]Hệ thống bãi giữ xe thông minh được công ty chúng tôi nghiên cứu kỹ càng để đưa ra thị trường để phục vụ quý khách.
  [IMG] Hệ thống bảo hành chu đáo , khắc phục sự cố cho khách hàng tức thời và đồng thời thây thế thiết bị để đảm bảo hệ thống của công ty hoạt động liên tục.
  [IMG]

  ** [IMG] ĐẶC BIỆT: CHO THUÊ HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH ****  Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

  THẮNG : 0908484451
  CTY CP TMDV XNK MAI THI
  1076 CMT8, P4, Q.TAN BINH
  DT: 08-73044016


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).