HCM Cần Bán HD2 T-Mobile 16GB - SONY X10 SFR - TOUCH PRO 2 Verizon /New 100%

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thanhtai, 18 Tháng sáu 2010.

 1. thanhtai New Member

  Hiện mình đang có 02 em thuộc hàng SIÊU KHỦNG trong TG MULTIMEDIA MOBILE cũng đang tạm giữ chức đương kim vô địch trong Ngôi nhà chung- Sony Ericsson. Ko em nào khác hơn, chính là SONY ANDROID Xperia X10 - BLACK Đẹp Ko Thể Tưởng Tuợng Nổi!!!  Đứa con cưng này của SE hiện đang là niềm tự hào số 1 của hãng! Tại sao có thể nói như thế? Rất đơn giản! Ko phải vì giá em nó hiện cao nhất trong tất cả các dòng của SE mà là vì X10 Black đang tiềm chứa 1 sức sống mãnh liệt dường như vô hạn nhờ vào Cấu hình cực khủng khiến tất cả các đối thủ khác phải kiêng dè.... Có ngay đây thôi ''5 cái nhất'' làm nên Độc cô cầu bại - Android X10 cho ACE TK nè:
  1> Tốc độ xử lý mạnh mẽ nhất - 1Ghz  2> Màn hình rộng nhất (4.0 inches) với có Độ PG cao nhất WVGA (480 x 854 Mpx) trong Làng SIU SAO ANDROID  3> HĐH nguồn mở đa nhiệm - ANDROID HOT nhất hiện nay (mới ra đời chỉ cỡ 2 năm mà đã qua mặt đc những tên tuổi sừng sỏ như: WM, IP OS... về doanh số Smartfone cg như số dòng models của các hãng có sd HĐH Top Hit - ANDROID đc bán ra trên TT toàn cầu)  4> ĐT ANDROID có Camera KHỦNG NHẤT - 8.1 MP với đèn Flash  5> ĐT ANDROID đc đánh giá có kiểu dáng thiết kế đẹp nhất, hài hoà nhất hiện nay.
  Tình trạng các nó đều là hàng Brandnew 100% do hãng Viễn Thông hàng đầu của Pháp - SFR phân phối đc nguời nhà XT trực tiếp từ Pháp về! Đặc biệt, một bảo đảm TUYỆT VỜI cho CL của các em nó là các em đều có cả Hộp Trùng IMEI - cái bảo đảm nguồn gốc mà hàng bán ở các Cửa hàng hầu như là ko có!!!


  Tất nhiên là các em nó còn đầy đủ PK FULLBOX như: Tai nghe, Sạc nhanh, Cáp Máy tính, Hộp, Sách HD, tặng kèm thẻ 8GB Miếng dán cảm ứng xịn đc tkế đặc biệt cho Xperia X10.

  [IMG]  [IMG]

  [IMG]  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Giá cho các em nó cũng rất hữu nghị dành cho ACE nào muốn dùng hàng Chất Đẹp Song Toàn với nguồn gốc rõ ràng minh bạch chỉ là: 9,3 chai / 1 bé (bao lun phí Code Unlock) X10 hàng SFR - France đạt chuẩn QT, Brandnew 100%
  ***************************************
  Mình cũng có về 1 em CHÚA TỂ của Tập Đoàn KHỦNG LONG WINDOWS MOBILEHTC HD2 phiên bản nâng cấp T-Mobile của TT USA, hàng Brandnew 100%Danh hiệu KHỦNG LONG BẠO CHÚA hoàn toàn xứng đáng với HTC HD2 T-Mobile vì ngoài tính năng cực HOT Cảm Ứng Đa Điểm SIU NHẠY như IP 3GS thì HD2 còn có những tính năng khác vượt trội hơn hẳn so với IP như:


  *Tốc độ xử lý 1Ghz so với 600 Mhz của IP;  * Màn hình có Độ PG WVGA rộng 4.3 inches so với VGA, chỉ 3.5 inches của IP;


  * HĐH đa nhiệm - Windows Mobile cực kì thông minh, thân thiện dễ SD so với HĐH đơn nhiệm OS phức tạp khó xài của IP;


  * Pin tháo rời, ko cần bung máy tiện lợi;


  * Camera của HD2 là 5MP với 02 đèn Flash so với Camera chỉ 3MP, ko có đèn Flash hỗ trợ của IP...  Sau đây là các cải tiến quan trọng của HD2 PB T-Mobile so với HD2 PB thường như là 1 bệ phóng đưa HD2 T-Mobile trở thành ''KING OF PDAs'' đúng nghĩa:


  HTC vừa ra mắt phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile tại Mỹ, điều đặc biệt là bộ nhớ ROM của máy tăng lên 1GB so với 512MB ở PB thường và RAM cũng đạt tới 576MB / 448MB --->>> Mở ra 1 kỉ nguyên mới cho các PDA Fone SD HĐH Tuyệt Vời - Windows Mobile 7 mà HD2 T-Mobile là Nhà Tiên Phong!  > HD2 xứng đáng PDA phone đầu bảng
  [IMG]HTC HD2 phiên bản Mỹ với ROM và RAM lớn hơn.
  Trong khi đó, các phiên bản đã xuất hiện trên thị trường dành cho châu Âu và châu Á chỉ có ROM 512MB và RAM 448MB. Model cấu hình mạnh mẽ này sẽ có mặt trên thị trường trong vài tuần tới, dành cho các khách hàng của T-Mobile tại Mỹ.  Việc tăng bộ nhớ và thêm RAM cho phép lưu trữ thông tin hệ thống và cải thiện tốc độ chiếc di động có vi xử lý 1GHz này trong tương lai.  HTC HD2 điện thoại chạy Windows Mobile đầu tiên có màn hình cảm ứng điện dung. Máy có màn hình 4,3 inch, giao diện Sense và sở hữu các kết nối tốc độ cao, camera 5 Megapixel.

  Tất nhiên là bé nó có cả FULLBOX Trùng IMEI với đầy đủ PK ZIN NEW 100%: Tai nghe, Sạc nhanh, Cáp, Bao da, Hộp trùng IMEI, Sách HD, đb tặng kèm thẻ nhớ lên tới 16GB xịn lun! - All PK đều còn niêm phong chưa bóc ra lun nhen!

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  Giá hợp lý cho các FAN của W.M 7 mua dùng là: 10,6 Chai (bao lun phí code Unlock lun nha!) cho bé HD2 T-Mobile Nguyên SEAL Fullbox trùng IMEI, KM thêm thẻ 16GB cực xịn.
  *******************************************
  Tiếp theo là 2 bé TOUCH PRO 2 Verizon của mình đều là hàng USA Mobile này của mình cam đoan là hàng Brandnew 100%, Nguyên SEAL trên thân máy với nhìu bảo chứng cho tình trạng tươi mới nguyên Zin như sau:

  Nguyên SEAL Màn Hình  KO MỘT VẾT TRẦY, dù là nhỏ nhất, ở cả MH nắp lưng....!  Đặc biệt, bé Touch Pro 2 Verizon xài đc cả 2 mạng GSM CDMA (như BB8830 / Tour 9630 đó!) chưa hề đc Unlock để xài lun nhưng mình sẽ bao phí Unlock cho ACE nào mua dùng lun!


  Các bé nó tất nhiên đều có cả FULLBOX với nguyên bộ PK theo máy, ko thiếu 1 món vẫn còn nằm trong bọc niêm lun nha bà con!

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  Các em hàng cực VIP sẽ ra đi theo tiếng gọi tình iu với giá cực HOT: 7,2 Chai cho bé TOUCH PRO 2 Verizon US Brandnew 100% Nguyên SEAL
  ***************************************
  Mình cũng có xài 01 bé CHÚA TỂ của Tập Đoàn KHỦNG LONG ANDROIDNEXUS ONE (N1), hàng USA, , 01 em hàng Brandnew 100% 01 em hàng secondhand, New 98%. Danh hiệu KHỦNG LONG BẠO CHÚA hoàn toàn xứng đáng với NEXUS ONE vì ngoài tính năng cực HOT Cảm Ứng Đa Điểm SIU NHẠY như IP 3GS thì N1 còn có những tính năng khác vượt trội hơn hẳn so với IP như:


  *Tốc độ xử lý 1Ghz so với 600 Mhz của IP;


  * Màn hình có Độ PG WVGA rộng 3.7 inches so với VGA, chỉ 3.5 inches của IP;


  * Màn hình với công nghệ chống nắng chói - AMOLED so với MH truyền thống hay bị mất nét dưới ánh sáng của IP;


  * HĐH nguồn mở đa nhiệm - ANDROID đang HOT hơn bao giờ hết so với HĐH đơn nhiệm OS của IP;


  * Pin tháo rời, ko cần bung máy tiện lợi;


  * Camera của N1 là 5MP với đèn Flash so với Camera chỉ 3MP, ko có đèn Flash hỗ trợ của IP...  N1 này là hàng USA, phiên bản Quốc tế nên có thể xài đc any sim nào anywhere trên TG lun nha! Đây là hàng Brandnew 100% vì toàn thân máy cùng toàn bộ PK đều còn đc bọc kín mít trong các miếng SEAL niêm lun nha! Tất nhiên là 2 bé đều có cả FULLBOX Trùng IMEI với đầy đủ PK ZIN NEW 100%: Tai nghe, Sạc nhanh, Cáp, Bao da, Khăn nhung, Hộp trùng IMEI, Sách HD, tặng kèm thẻ 4GB.


  [IMG]
  Ngoài ra để ACE có nhìu cơ hội lựa chọn hơn thì mình cg có về 01 Bé Nexus One, hàng đã qua SD. Đây là hàng bảo đảm Zin 100% (còn lun tem void trên ốc nha!) với tình trạng đẹp 98%. PK bao gồm: Sạc nhanh, Cáp, Tai nghe, đặc biệt tặng kèm thẻ nhớ lên tới 08GB (CHXT bán chỉ KM thẻ 04GB thui nha bà con!)


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Giá hợp lý cho các FAN của ANDROID mua dùng là:  11,5 Chai cho béN1 Brandnew 100% Nguyên SEAL  9,4 Chai cho bé N1 New 98% Thẻ 08GB


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).