HCM Cần Bán -HCM- Mất xe Nouvo LX 2010 (Kính mong BQT 5giay cho mình xin ít ngày)

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 11 Tháng bảy 2010.

 1. muare New Member

  Mình thiết tha mong BQT 5giay cho mình xin ít ngày, vì mình không còn cách nào khác, chẳng biết làm gì ngoài việc cầu cứu anh em 5giay.


  MẤT XE NOUVO LX 2010 - BS: 54 H4 - 0008 - SM: P11 - 169510 - SK: 169509  Ít đi quán xá, ít xem đá bóng, tối qua tự dưng hứng lên, rủ bà chị ruột lại quán cafe Queen (ở xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) xem trận Đức - Argentina. Phải nói đây là một trận cầu kinh điển, đội Đức đã chơi quá hay với chiến thắng khủng 4sao.

  Gửi xe tại quán vào lúc 20h40' và được phát thẻ xe số 82 (loại thẻ làm bằng mica, chữ màu trắng, nền thẻ màu xanh đậm), xem xong trận cầu thì là 22h45'. Mình ra lấy xe. Đưa thẻ xe cho nhân viên giữ xe để họ lấy xe cho mình, chờ lâu sốt ruột quá, nghĩ rằng nhân viên chưa tìm được xe, mình lấy remote chống trộm (mua của anh MinhT) bấm bấm để đèn xe nhá và kêu lên để biết xe mình ở đâu.

  Bấm bấm hoài không thấy tiếng tít tít như thường lệ, linh cảm có chuyện không lành, mình tìm nhân viên giữ xe đã lấy thẻ xe của mình. Đớ người ra khi thấy nhân viên này cầm....2 thẻ giữ xe cùng có số 82. (Hiện nay, thẻ xe số 82 thật mình đang giữ trong người làm bằng chứng). Một chiếc thẻ thật và một chiếc thẻ giả.

  Ôi thôi, thế là xe mình đã bị kẻ gian dùng thẻ giả lấy đi rồi. Lúc đó lại có thêm một người bị mất một chiếc AirBlade nữa. Tổng cộng, tại thời điểm đó, quán cafe Queen bị mất 2 chiếc xe tay ga: Nouvo LX 2010 và AirBlade.

  Mình đã cùng chủ quán ra Công an Xã để trình báo mất xe. Chủ quán đã hứa sẽ giải quyết cho mình trong 1 - 2 ngày nữa. Nhưng thực sự mình không biết kết quả thực sự sau này sẽ ra sao.

  Chiếc xe Nouvo ấy là công sức làm lụng, tiết kiệm 2 năm trời của mình từ khi ra trường tới nay. Buồn, không ngủ được, suy nghĩ nhiều. Chủ quán là con dâu của Bí thư Huyện ủy, chắc chắn là rất giàu có, có máu mặt và quen biết nhiều quan chức; mình e rằng mình sẽ bị xử theo chiều hướng bất lợi cho mình.  Anh em nào rành luật, có thể tư vấn cho mình biết rằng: trong trường hợp trên, mình chủ quán và công an Xã phải có trách nhiệm như thế nào?
  1. Mình mất đứt chiếc xe, tức là không được bồi thương?
  2. Chủ quán có phải bồi thường không?
  3. Bồi thường giá trị bao nhiêu? (xe mình mua ngày 21/03/2010, giá trị: 39.000.000 đồng)
  4. Bồi thường đứt 1 lần, hay bồi thường theo kiểu trả góp (mỗi tháng bồi thường 1 ít cho đến khi nào đủ thì thôi?)


  Vài thông tin về xe của mình:
  1. Loại xe: Nouvo LX 2010
  2. Màu sơn: Đỏ - Đen
  3. Biển số: 54 H4 - 0008
  4. Chủ xe: Nguyễn Thành Văn (tên của mình)
  5. Số khung: Y - 169509
  6. Số máy: P11 - 169510
  7. Hồ sơ gốc, Cà vẹt xe, Sổ bảo hành xe, Bảo hiểm xe, Bằng lái, Chứng minh nhân dân mình đều có đủ cả. Tất cả đều mang tên mình: Nguyễn Thành Văn.  Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn của anh em.

  Mình xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

  Buồn quá!

  Anh em nào có thông tin về chiếc xe trên, xin liên hệ với mình, mình xin hứa sẽ hậu tạ xứng đáng ạ.

  NGUYỄN THÀNH VĂN - 09..09..88..99..44 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).