HCM Cần Bán Granite AnhKhoa S.G Tô điểm ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nxg001, 19 Tháng bảy 2010.

 1. nxg001 New Member

  Công ty TNHH AnhKhoa S.G
  Thành lập từ năm 2004 CtyTNHH AnhKhoa S.G hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất , thi công ốp đá Granite, Marble các công trình, cung cấp nguyên liệu và thành phần đá Granite, Marble.
  -Là công ty hàng đầu trong việc khai thác chế biến đá Granite, Marble Cty TNHH AnhKhoa S.G cũng đa dạng hóa sản phẩm của mình thông qua việc nhập khẩu các loại đá Granite, Marble từ các nước khác trên thế giới.
  -Các nhà máy của Cty AnhKhoa được trang bị máy móc hiện đại với công nghệ mới nhất từ các nước chuyên cung cấp thiết bị khai thác đá cho phép công ty có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất với giá canh tranh thõa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.
  -Với đội ngũ quản lý giám sát, điều hành chuyên nghiệp năng động cùng hệ thống mạng lưới kinh doanh nội địa, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  -Với phương châm “Uy tín, chất lượng và khách hàng” chúng tôi nhất định tuân theo tiêu chí trên và không ngừng phát triển dịch vụ, chất lượng và sản lượng bằng các công nghệ tiên tiến nhất.
  -Với việc xác nhận mục tiêu rõ ràng, công ty bảo đảm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hạn bảo đảm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn cho công trình của bạn:

  Địa chỉ Tổng Công ty : 160 Lê Duẩn .Tp.Pleiku
  Văn phòng Công ty : 1342 Đường 3/2, Phường 2 , Q.11 Tp.HCM
  Số DĐ: 0903 813 042
  SDT : (08)39696246 , Fax (08)39696246

  Nhà Máy : Lô B3 Khu Công Nghiệp Trà Đa ,Tp.Pleiku, Tỉnh GiaLai


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).