HCM Cần Bán Giúp cai nghiện thuốc lá vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muare, 17 Tháng năm 2010.

 1. muare New Member

  [IMG]

  Zero nicotin
  Thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả và an toàn
  Lời giới thiệu về tác hại của thuốc lá:
  Mỗi khi bạn phun ra khói thuốc hàng ngày, bạn không chỉ đưa nicotin vào cơ thể của bạn, nhưng trong đó kèm theo hàng trăm hóa chất độc hại khác và chất gây ung thư. Bạn có biết rằng hút thuốc là có hại cho sức khỏe của bạn, tăng nguy cơ bệnh tim, ung thư phổi, và đột quỵ.
  Nhưng bạn biết rằng hút thuốc lá là một trong những kẻ sát nhân chính trên thế giới? Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, thuốc lá hút thuốc lá vẫn là phòng tránh gây tử vong hàng đầu, chiếm khoảng 1 / mỗi 5 người qua đời (440.000 người) ở Mỹ mỗi năm (2003).
  Tại sao rất nhiều người dân vẫn còn hút thuốc dù biết rằng nó có thể gây hại cho cơ thể? Nicotin là chất, mà nó có thể đánh lừa bộ não của bạn, nó tạo cho bạn sự hưng phấn, kích thích giác quan dây thần kinh của bạn. Bạn càng hút bạn càng bị một triệu chứng người ta gọi là nghiện, nó đem đến cho bạn một cảm giác sai lầm và kích thích cơ thể bạn muốn nhiều hơn và một cách thường xuyên. Đây là sự khởi đầu của nghiện vật lý. ZERO công thức tuyệt vời của nicotin một cách an toàn bắt chước các thuộc tính của nicotin. Nó hoạt động trên các thụ thể nicotin: trong cơ thể của bạn và có hiệu quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận rằng đã nhận được nhiều nicotin, trong khi vẫn giữ bạn bình tĩnh và thư giãn trong thời gian thu hồi nicotin. ZERO nicotin sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá cho cuộc sống, mãi mãi.
  Công dụng của sản phẩm:
  ZERO nicotine có ba yếu tố chính mà hút thuốc gây ra nhằm ức chế những tác hại sau đây:
  1. Nicotin gây nghiện
  2. Thu hồi các triệu chứng do Nicotin gây ra
  3. Nicotin gây ngộ độc.
  [IMG]
  ZERO nicotine được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có chứa thành phần mà tác dụng như thế tự nhiên giống như nicotin; do đó thoả mãn ái dục của cơ thể đối với chất này, mà không có tất cả các tác dụng phụ tiêu cực của nicotin. Tất cả các thành phần tự nhiên sẽ làm cho bạn thèm thuốc lá ít hơn mỗi ngày. Quá trình này dần dần cho phép bạn bỏ thuốc lá mà không có triệu chứng thu hồi và cần sự nỗ lực từ phía bạn.
  Sau khi phân tích nhiều nghiên cứu áp dụng và các sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường, chúng tôi đã phát triển một công thức cách mạng, sản phẩm ZERO nicotine đảm bảo ngừng hút thuốc trong một thời gian rất ngắn. Thu hồi các triệu chứng sẽ nhẹ hơn do sự thay thế tất cả - nicotin tự nhiên, giúp bạn có thói quen thèm nicotin dần dần, với ít căng thẳng về thể chất và tinh thần. Hơn nữa, để giúp bạn thông qua các quy trình, công thức thảo dược ZERO của nicotine giúp giảm lo lắng và trầm cảm có ảnh hưởng đến hầu hết những người đang cố gắng bỏ hút thuốc lá.
  Chất nicotin trong cơ thể của bạn sẽ giảm dần trong quá trình bạn đang dùng sản phẩm, ZERO nicotin có chứa thành phần chống oxy hóa với tính chất đặc biệt, để giải độc của cơ thể và loại trừ các nicotin được lưu giữ trong các tế bào của bạn. Hầu hết các tác hại của hút thuốc lá sẽ bắt đầu biến mất một khi bạn ngừng hút thuốc hoàn toàn.
  ZERO nicotine giúp bạn từ bỏ thuốc lá một cách hoàn hảo
  Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 1 lần 2 viên vào buổi sáng.
  Quy cách:Hộp 60 viên (dùng được 1 tháng)
  Giá bán: 700.000đ
  Vui lòng liên hệ:
  điện thoại: 08.6670.2252 – 04.3993.6253
  Di động: 0916 41 38 39 Thu Hà – 0938 41 38 39 xuân thành
  Website: www.sieuthithucphamchucnang.com  [IMG]

  Miếng dán cai thuốc lá vĩnh viễn
  Sản phẩm độc đáo giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn do thuốc lá mang lại
  Miếng dán dành cho người muốn bỏ thuốc lá. Sản phẩm của Hàn Quốc. Chỉ dán bên ngoài da, mỗi lần dán 1 miếng. Mỗi miếng dán có tác dụng 24 giờ. Sản phẩm có tác dụng cai thuốc lá nhanh chóng. Sử dụng 4 miếng đã có thể nhận thấy công dụng của sản phẩm người bị nghiện nặng thì tối đa là 10 miếng.
  Công dụng:
  Miếng dán dành cho người muốn bỏ thuốc lá. Miếng dán có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào nicotin của người hút thuốc lá, giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn. Sản phẩm của công ty Saehan Pharm, nhập khẩu từ Hàn Quốc
  Cách dùng:
  - Dán vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non)
  - Mỗi miếng dán có tác dụng trong vòng 24h. Tốt nhất là dán sau khi đã tắm.
  - Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán.
  Liều lượng: Khó có thể đưa ra lượng miếng dán sử dụng với từng người vì tùy theo mức độ nghiện thuốc lá, thể trạng và “cơ địa” của mỗi người. Nhưng thường thì người nghiện thuốc lá nặng (hút từ 1 bao thuốc mỗi ngày trở lên) thì cần sử dụng số lượng miếng dán nhiều hơn. Thực tế với những người đã sử dụng miếng dán cai thuốc lá này thì sau khi sử dụng 6 8 miếng dán đã thấy có tác dụng rõ rệt. Sẽ mất dần cảm giác thèm thuốc lá.
  Tác dụng phụ không mong muốn: Nhà sản xuất không đưa ra cảnh báo và thực tế sử dụng cho thấy hầu như không có tác dụng phụ. Đối với một số rất ít người có thể xảy ra trường hợp hơi chóng mặt, do người đó hút thuốc không nhiều (nửa bao/ ngày). Có thể cắt đôi miếng dán để giảm lượng nicotin đưa vừa cơ thể.
  Lưu ý:
  Trong mọi trường hợp thì công dụng của miếng dán cai thuốc chỉ đảm bảo 80% thành công. 20% còn lại là nhờ ý chí quyết tâm bỏ thuốc của người dùng. Trong thời gian cai, tuyệt đối không thỏa hiệp hút lại, không nên có tư tưởng ỷ lại vào tác dụng của miếng dán mà dễ dãi với bản thân. Hãy luôn nhắc nhở bạn rằng: hút thuốc lá không chỉ có hại cho bản thân bạn mà còn có hại cho những người xung quanh bạn. Những người hút thuốc lá gián tiếp (hít phải hơi thuốc lá do người khác hút) cũng có nhiều nguy cơ bị các bệnh về phổi, kể cả ung thư phổi.
  Tìm hiểu nguy cơ tác hại do thuốc lá mang lại
  Giá bán: 115.000đ

  Vui lòng liên hệ:
  điện thoại: 08.6670.2252 – 04.3993.6253
  Di động: 0916 41 38 39 Thu Hà – 0938 41 38 39 xuân thành
  Website: www.sieuthithucphamchucnang.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).