HCM Cần Bán Future Neo FI đen-bạc, bánh mâm, cứng đẹp, 1 đời chủ

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 23 Tháng bảy 2010.

 1. vietbis New Member

  Cần bán xe Future Neo FI 125cc như sau:

  * HÌNH THẬT:
  [IMG]
  Xem hình to: http://www.uphinh.vn/image/view/28932.jpg
  [IMG]
  Xem hình to: http://www.uphinh.vn/image/view/28933.jpg


  * THÔNG TIN CHI TIẾT:
  - Màu đen-Bạc
  - Đồng hồ Điện tử, báo tốc độ Điện tử, phun xăng Điện tử (hiện dẩn đầu về tiết kiệm xăng: 64km/1lít đường nội thành Sàigòn, đi một, nếu đi đường trường có thể trên 70km/1lít)
  - Bánh mâm, thắng đĩa trước
  - Đăng ký 08/2008, mua mới chính hảng, 1 đời chủ, chính chủ đăng bán đứng tên, biển số Thủ Đức 54-X8
  - Số km sử dụng: 13.500 km

  * TÌNH TRẠNG: còn cứng đẹp khoảng 97-98% tùy đánh giá, chạy kỹ, chăm sóc bảo dưỡng kỹ, niềng xe không vết cạy, dàn ốc còn sáng đẹp, xuống ổ gà không tiếng kêu, chưa từng ''nhào'', còn bảo hành chính hảng. Chỉ thay nhông-sên-đĩa của Ware RS (10mm) và phuộc Future I chính hảng (800k) nhún rất êm và có thể điều chỉnh mức 1 hoặc 2 tùy tải trọng. Ai có xài qua bất kỳ xe Future Neo thì biết, xe này phuộc zin rất yếu (chở đôi thì độ nhún chỉ còn khoảng 3cm, trị giá thị trường chỉ 200k), nhông-sên-đĩa zin chỉ sử dụng được 10.000km là bắt đầu kêu. Ngoài ra không độ hay chọt chẹt gì, mình dân officer mà. Bề ngoài không dán keo hay trang trí màu mè gì cả, chỉ dán keo trong tay nắm sau chống tróc sơn.

  * CẢM NHẬN XE: máy xe rất bền, vận hàng êm, nhẹ xe, đi đường trường thì khỏi chê, mạnh mẻ mà lại tiết kiệm xăng. Do trang bị hệ thống phun xăng Điện tử nên khi khởi động máy rất nhạy nổ, đặc biệt vào buối sáng chỉ 1 phát đề là nổ chứ không phải kéo e mà vẫn lụp bụm như Neo thường. Khi chạy thì chỉ cần đi garranty là xe lướt êm, nhẹ nhàng, không cần nhấp nhiều ga.

  * GIÁ BÁN: 24,5triệu (tất nhiên sẽ fix cho ai nghiêm túc và liên lạc trực tiếp, ít nhiều tùy cảm tình hehe). Vui lòng không spam giá trên topic, tiền nào của nấy, xem xe sẽ biết. Ai thực sự quan tâm muốn mua được xe đảm bảo và yên tâm sử dụng thì hãy liên lạc vì mình lên đời chứ không phải xe bệnh nha. Hiện mình đã mua xe mới rồi nên cũng không vội bán, AE cứ tham khảo thoải mái. Các BÁC Cò Lái vui lòng đừng làm phiền, mình chỉ bán cho người sử dụng, cảm ơn nhiều! Lưu ý: ra phường chứng giấy mua bán xe ngay cho chính người đến xem xe, nếu lòng vòng về… người đứng tên thì vui lòng đừng làm mất thời gian. Chỉ bán, không đổi.

  * LIÊN HỆ: 0913. 82 82 29, xem xe giờ làm việc (09h00-16h00) tại cơ quan, 22 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 (gần đội CS tuần tra giao thông 16 PNT). Sau giờ làm việc, xem xe tại nhà, cách cầu Bình Triệu 1,2km về hướng Bình Dương.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).