HCM Cần Bán FiberNet SONG NGUYỄN

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 5giay.com, 24 Tháng năm 2010.

 1. 5giay.com New Member

  FIBERNET SONG NGUYỄN
  21/17 Nguyễn Thiện Thuật - Phường 2 - Quận 3

  Giới thiệu sơ lược về phòng máy


  Xu hướng Game Online đã và đang phát triển mạnh, vì vậy các dịch vụ Internet - Game Online cũng phát triển ngày càng đông để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Tại thành phố Hồ Chí Minh có thời điểm “Cung” đã vượt mức “Cầu” vì vậy game thủ nhà ta có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một phòng net phù hợp. Và lẽ tất nhiên các phòng net có cấu hình máy mạnh, đường truyền tốc độ cao và ổn định với chất lượng dịch vụ đi kèm tốt sẽ là ưu tiên hàng đầu trong quá trình chinh phục thế giới ảo của gamer.

  Dịch vụ Internet cáp quang Song Nguyễn được ra đời dựa trên các nhu cầu của các Gamer nên chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Phòng máy của chúng tôi được thiết kế 2 khu vực riêng biệt gồm: 12 máy tại tầng trệt dành cho quý khách có nhu cầu hút thuốc, 28 máy tại lầu 1 được thiết kế phòng máy lạnh không hút thuốc.
  Đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, Phòng máy Song Nguyễn I chúng tôi đã nâng cấp thay mới toàn bộ 40 máy Pentium 4 - 3.0Ghz bằng 40 máy có cấu hình cụ thể như sau:
  Cấu hình 12 máy tầng trệt:
  • CPU: Intel® DuoCore™ - 1.8GHz x 2
  • RAM: 1 Gb
  • Video Card: 256Mb DDR2 (PCI Express 16x, NVIDIA Geforce 7300GS, 128bit)
  • Monitor: LCD 19 Inch
  • Đường truyền Cáp Quang 10Mb (FiberNet) tốc độ cao và ổn định.
  [IMG]
  Cấu hình 28 máy lầu 1:
  • CPU: Intel® DuoCore™ - 2.0GHz x 2
  • RAM: 1 Gb
  • Video Card: 256Mb DDR2 (PCI Express 16x, NVIDIA Geforce 7600GS, 128bit)
  • Monitor: LCD 17 Inch
  • Đường truyền Cáp Quang 10Mb (FiberNet) tốc độ cao và ổn định.
  [IMG]


  [IMG]

  Song Nguyễn hân hạnh phục vụ game thủ gần xa bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về Game và được huấn luyện tốt về cung cách phục vụ.

  Giá cả dịch vụ: phí sử dụng máy hợp lý 4.000 đồng/giờ, phòng máy lạnh 5.000 đồng/giờ, mặt hàng nước giải khát đa dạng giá từ 4.000 đồng, giữ xe miễn phí.

  Kỷ niệm 1 năm Dịch vụ Internet cáp quang Song Nguyễn I tham gia chương trình Phòng Máy Đạt Chuẩn và là phòng máy giữ vững danh hiệu phòng máy tiêu biểu ngoài việc tiếp tục giữ chế độ khuyến mãi giờ chơi hấp dẫn, phòng máy chúng tôi mạnh dạn hợp tác với Công ty VinaGame làm Hội quán BOOM, chương trình ưu đãi đặc biệt cụ thể như sau: vào sáng thứ hai hàng tuần (từ 7h30’ AM đến 11h00’AM) các game thủ Boomer sẽ được chơi game Boom Online miễn phí tại phòng máy.

  Sau 1 năm hoạt động hiệu quả, Phòng máy Song Nguyễn I chính thức mở thêm chi nhánh mới Song Nguyễn II tại địa chỉ 169 Vườn Lài - Phường Phú Thọ Hòa - Quận Tân Phú - Tp.HCM. Dịch vụ Internet cáp quang Song Nguyễn luôn hân hoan đón tiếp quý khách gần xa đã và đang thường xuyên đến ủng hộ, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ vô cùng hài lòng khi đến với phòng máy của chúng tôi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).