HCM Cần Bán [ENGLISH] Tự luyện Tiếng Anh thật rẻ, thật hiệu quả từ cơ bản đến...PRO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinguyen, 17 Tháng năm 2010.

 1. kinguyen New Member

  [IMG]

  Nếu bạn là người bận rộn…[IMG]
  Nếu bạn không thích đến trường… [IMG]
  Nếu bạn muốn tự học…[IMG]
  Nhưng không biết làm thế nào để tự học tiếng anh hiệu quả tại nhà.
  [IMG]
  Làm thế nào học tiếng anh tốt nhất mà không phải tới trường?
  [IMG]
  Tại sao tôi học tiếng anh nhiều năm mà vẫn chưa giao tiếp được?


  [IMG]


  Tất cả những điều trên sẽ được chúng tôi đáp ứng thỏa mãn ở STUDYBETTER100 – Học Tốt Hơn!
  [IMG]
  Trích:

  CHÚ Ý: XIN VUI LÒNG VÀO SITE CHÍNH STUDYBETTER100.TK ĐỂ XEM TOÀN BỘ FULL LIST DVD VÀ TẤT CẢ CLIP FILM CHI TIẾT HƠN TRONG MỖI DVD !!!

  Ở đây chỉ update DVD MỚI NHẤT để làm mẫu cho ae xem, còn lại ae vào site mình xem Full list nhé [IMG] , ADD NICK YH STUDYBETTER100 ĐỂ LUÔN ĐƯỢC THÔNG BÁO KHI CÓ FILM MỚI [IMG]

  [IMG]
  o0o0o

  Update vài DVD Film học hấp dẫn cho ae xem thử :)


  Trích:
  Learning English Steps 1-2-3
  ( 3 Bước – 9 Phần – 11g5p Học – 83 Chủ đề - Ebook bài tập)
  Hộ Chiếu Hướng Đến Kỹ Năng Tiếng Anh Hoàn Hảo


  [IMG]

  Bộ Video Học Tiếng Anh Theo 3 BướcLearning English Steps 1 - 2 - 3 là công cụ tốt nhất cho những người bắt đầu học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ học sinh trung cấp đến những người trưởng thành

  [IMG]
  Được thiết kế riêng cho những người học Anh Ngữ, bộ Video bao hàm toàn bộ 83 bài học kèm bài tập thực hànhNghe, Nói, ĐọcViết trong Tiếng Anh. Kết hợp những biểu đồ trình bày rõ ràng, hình minh họa và những phương pháp dạy đã được chứng minh hiệu quả, Học Tiếng Anh Trong 3 Bước sử dụng những tình huống “thật sự” – như những đoạn đối thoại trong nhà hàng, tại nhà băng, phi trường, trong công việt và nhiều tình huống phong phú khác…sẽ giúp bạn học những kỹ năng cơ bản Anh Ngữ thực tế. nâng cao từng bước trong mọi kỹ năng cơ bản:

  [IMG]
  ĐẶC BIỆT: Film có Ebook hướng dẫn với bài tập thực hành cùng vốn từ vựng được cung cấp mỗi bài phần làm bài cùng giải được hướng dẫn trực tiếp trên Film, giúp bạn rèn luyện và nắm vững mọi kỹ năng đã học từng bài ngay lập tức.

  [IMG]
  [IMG]
  Ngoài ra Film có thể xem trên TiVi với hình ảnh âm thanh rõ ràng chuẩn xác để bạn có thể học dễ dàng với hiệu quả cao nhất
  [IMG]
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin DVD tại Video Aided Instruction
  y bắt đầu ngay bây giờ với Learning English Step 1 - 2 - 3 để biến Tiếng Anh thành ngôn ngữ của bạn ^-^
  [IMG]
  [IMG]
  ™•——————————o0o0o——— ———————•™


  Trích:

  English For You - EFU

  Lessons English (80 VCD - 5 DVD)


  [IMG][IMG]
  Bộ DVD học English qua Video được trình bày giảng dạy phù hợp cho người nước ngoài muốn học English từ cơ bản đến nâng cao do chính những giáo viên bản ngữ dạy cho các sinh viên nước ngoài. Bạn sẽ được dạy như đang học trực tiếp ở lớp học với tai nghe mắt thấy giáo viên đứng lớp,ghi bảng minh họa qua hình ảnh họat hình sinh động, dễ hiểu, trực quan và rõ ràng.
  Qua 3 cấp độ: Low Level –dành cho Beginer , người mới bắt đầu học English; Elementary Level – dành cho người học sơ cấp lên cao; Intermediate Level – dành cho người học trung cấp có thể nghe nói đọc viết bằng English. Dù cho bạn đang hoặc chưa học English thì bộ DVD cũng rất cần thiết để bạn ôn lại mọi thứ từ cơ bản ABC đến các điểm ngữ pháp, cách sử dụng thì, cách phát âm chuẩn và thực hành luyện nghe English luôn là điều cần thiết khi muốn nâng cao trình độ English. Với cách giảng dạy chậm rãi, rõ rang, dễ hiểu cho người nước ngoài học English mọi người sẽ tiếp thu một cách hiệu quả nhất mọi bài học.
  [IMG]


  ™•——————————o0o0o——— ———————•™
  Trích:
  The Complete English Grammar Series
  (10 Chương - 5 DVDs –
  14 giờ học – 10 Ebook bài tập)
  [IMG]
  The Complete English Grammar là loạt Video về ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu, các bạn sẽ được học những mẹo, những chú ý và những phần khó hiểu về ngữ pháp dễ hơn bao giờ hết!

  Series gồm 10 chương, mỗi phần được chia thành 3-5 bài học ngắn giúp bạn dễ trình bày trong lớp hoặc tự học. Đây là một giáo trình tuyệt vời cho những ai muốn ôn lại các cấu trúc ngữ pháp đã quên, hoặc chuẩn bị cho các thì thi quan trọng như SAT, TOEFL, GRE…Hơn thế nữa, chúng thật sự có thể cải thiện điểm số của bạn khi học Tiếng Anh tại trường hoặc trong công việc của bạn!
  [IMG]
  Sử dụng các dụ và bài tập thường thấy trong đời sống hằng ngày, DVD sẽ giúp bạn làm chủ được những đề tài ngữ pháp phức tạp nhất bạn sẽ gặp!
  * English Grammar: Sentence Structure
  * English Grammar: Parts of Speech
  * English Grammar: Sentence Complements
  * English Grammar: Verbs
  * English Grammar: Pronouns
  * English Grammar: Agreement
  * English Grammar: Modifiers
  * English Grammar: Parallel Structure
  * English Grammar: Punctuation
  * English Grammar: Spelling Capitalization
  [IMG]

  Trích:
  ĐẶC BIỆT: Film có Ebook hướng dẫn với bài tập thực hành cùng vốn từ vựng được cung cấp mỗi bài phần làm bài cùng giải được hướng dẫn trực tiếp trên Film, giúp bạn rèn luyện và nắm vững mọi kỹ năng đã học từng bài ngay lập tức.
  [IMG]
  Ngoài ra Film có thể xem trên TiVi với hình ảnh âm thanh rõ ràng chuẩn xác để bạn có thể học dễ dàng với hiệu quả cao nhất
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin DVD tại Video Aided Instruction
  Hãy bắt đầu ngay bây giờ với English Grammar Series để biến Ngữ Pháp thành sở trường của bạn ^-^
  [IMG]
  [IMG]

  ™•——————————o0o0o——— ———————•™

  Trích:

  Trích:
  Extr@ là chương trình học Anh Ngữ dạng sitcom – hài kịch tình huống đã nổi tiếng và được trình chiếu ở nhiều nước với nhiều thứ tiếng khác nhau. Sự thành công của series Film do sự đổi mới cách học một cách hiệu quả đầy hứng thú cho người học, bộ Film đã kết hợp những bài học tiếng Anh thật sự và đưa chúng vào đời sống một cách tinh tế, đầy thú vị và hài hước.
  [IMG]

  ™•——————————o0o0o——— ———————•™

  Số mobi
  :
  01699940821 - gặp Vũ


  Nick Yahoo: studybetter100

  Vui lòng liên lạc buổi sáng or tối là tốt nhất vì trưa chiều mình thường bận^) Nếu call mình lỡ lúc đang bận trong lớp hay ra ngoài rùi thì cứ sms cho mình hay call lại sau hi ^^

  68 Dương Bá Trạc , P.2 , Q.8 ( đây là địa chỉ nhà thờ Bình Xuyên, nhà mình gần trong hẻm đó, nên hẹn ở đây, bro nào đến call cái mình chạy ra giao cho nhanh khỏi kiếm nhà mất công :) )
  <div style="margin:20px; margin-top:5px; "> Trích:

  [IMG]
  <font face="Times New Roman"><font face="Times New Roman"><font face="Times New Roman"><font size="4"><font size="4"><font color="#000000"><font color="#000000"><font size="4"><font color="#000000"><font face="Arial"><font face="times new roman"><font face="Arial"><i><b><font face="Times New Roman"><font size="5"><font size="6"><font color="cyan"><a href="http://studybetter100.blogspot.com/" target="_blank">>>> http://studybetter100.tk


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).