HCM Cần Bán English 4 kid -cùng học và vui tiếng anh với pé iu ^-^

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi behong, 17 Tháng năm 2010.

 1. behong Active Member


  [IMG]

  Fairyland – Vùng Đất Thần Tiên là bộ DVD Film đặc sắc hoàn toàn mới dành cho các bé. Các emsẽ được khám phá thế giới kì diệu đầy màu sắc, nơi mà bé sẽ được nghe các bài hát và xem các câu chuyện bằng Tiếng Anh. Với hình ảnh sống động và âm thanh vui nhộn hấp dẫn, bảo đảm các bé sẽ say mê thưởng thức, học hỏi và ghi nhớ!!!

  [IMG]

  Fairyland 1 – 4 phần, 8 bài học – Dạy bé cách chào hỏi Hello; Chỉ bé nhận biết những vật dụng học tập như tẩy, viết ; Cho bé xem những con vật, gọi tên những đồ chơi, và cách biểu hiện những cảm xúc vui buồn…Kèm thêm những bài hát về Lễ Phục Sinh, Giáng Sinh, Ngày Của Mẹ !!!

  [IMG]
  [IMG]


  Bé sẽ được học bằng cách nghe từng từ - lặp lại, hát từng câu – lặp lại với phần nhạc cùng trò chơi sinh động không thể cưỡng lại ^-^


  [IMG]

  Fairyland 2 - 4 phần, 8 bài học – Phần tiếp theo sẽ có những bài học giúp bé biết tên những bộ phận trên cơ thể; Nhận biết các thành viên trong gia đình, cách mừng ngày sinh nhật, học cách ca hát và nhìn biết thời tiết.v..v… Kèm thêm những bài hát về Năm Mới, Lễ Hội Halloween !!!

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  Các bé sẽ được tiếp tục du hành vào thế giới kì diệu của ngôn ngữ Tiếng Anh mới mẻ cùng cô tiên, chú lùn và những người bạn dễ thương, cùng học cách múa hát năng động và khỏe mạnh ^^


  [IMG]

  Fairyland 3 – 6 phần, 12 bài học, 36 mục nhỏ - Kèm theo 6 phần những câu chuyện về 2 chú lùn ranh mãnh và nàng tiên dễ thương.

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  Ngoài ra các bé còn được học những hát dạy cách gìn giữ vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cối... :)


  [IMG]


  [IMG]

  Fairyland 4 – Đây là phần cuối và đặc biệt nhất dành cho bé, DVD 4 là phần tổng hợp cho bé học và chơi trên PC, ôn lại những câu chuyện kể, với những đoạn film ngắn Bật/Tắt phụ đề để bé nghe và xem, chỉ bé cách viết những câu ngắn đơn giản đúng ngữ pháp.

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  Với những câu chuyện đủ chủ đề từ trường học đến gia đình, cây cỏ động vật đến môi trường sống, cổ tích lâu đài, các kì nghỉ, tên gọi các công việc và đặc biệt có cả những game nhỏ cho bé cùng bố mẹ hoặc bạn bè Vui mà Học…^>^

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  • Những câu chuyện thú vị với các nhân vật hoạt hình dễ thương
  • Học được những từ vựng Tiếng Anh đầy màu sắc hấp dẫn
  • Nghe nhiều bài hát hay và thánh ca nhẹ nhàng, dễ nhớ, phát triển trí thông minh
  • Phát triển khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Hát và Tư Duy Tiếng Anh cho bé
  • Game vui cùng chơi và học với bé
  • Có thể BậT/Tắt phần lời để các bé tập nghe và học dễ dàng

  [IMG]

  3 DVD Film và 1 DVD Học Chơi cực hấp dẫn cho bé iu

  [IMG][IMG]


  Số mobi : 01699940821 - gặp Vũ

  Nick Yahoo: studybetter100


  (Vui lòng liên lạc buổi sáng or tối là tốt nhất vì trưa chiều mình thường bận^) Nếu call mình lỡ lúc đang bận trong lớp hay ra ngoài rùi thì cứ sms cho mình hay call lại sau hi:)

  68.Dương Bá Trạc.P:2.Q:8 ( đây là địa chỉ nhà thờ Bình Xuyên, nhà mình gần trong hẻm đó, nên hẹn ở đây, bro nào đến call cái mình chạy ra giao cho nhanh khỏi kiếm nhà mất công :))
  Nhà mình ở Q8 nên thường hay hẹn giao ở cầu Nguyễn Văn Cừ (mới xây xong) - các bạn đi từ nhà sách Nguyễn Văn Cừ gần ĐH KHTN đi thẳng xuống qua Trần Hưng Đạo , thẳng tiếp qua cầu Nguyễn Văn Cừ , ờ cuối chân cầu là nhà thờ Bình Xuyên bên phải hen, nhà mình gần đó call cái ra giao cho bạn liền ah [IMG]

  Chú ý: đây chỉ là những đĩa tiêu biểu trong site của mình, do mình thường xuyên cập nhật trong site blog mình hơn nên các bạn muốn xem đầy đủ tất cả các bộ đĩa thì vào site xem nhé^^ 1 trang của 5s mình không thể post nhiều được!!!


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).