HCM Cần Bán DVD LUYỆN THI ĐẠI HỌC Toán-Lý-Hoá đủ dạng bt,đúng trọng tâm,cực dễ hiểu~~

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi deche, 27 Tháng năm 2010.

 1. deche New Member

  9/5/2010 :

  Mới về DVD phần mềm trắc nghiệm Lý ,hoá (gồm bt trắc nghiệm ,sổ tay tra cứu , tóm lý thuyết, công thức ....vv...) ,

  và tài liệu luyện thi Đại học ( đề thi ĐH toán lý hoá sinh từ 2002 -2009 kèm đáp án , đề thi thử của bộ , của sở , của các trường , mấy ngàn câu trắc nghiệm lý , hoá ,tóm tắt lý thuyết , mấy chục đề toán ,...vv...)
  trắc nghiệm hoá : 55k / bộ 2dvd

  trắc nghiệm lý : bộ 30k/dvd , tài

  liệu Luyện thi toán lý hoá : 25k/bộ 1dvd


  [IMG]

  1/ Hoá :
  gv giảng dạy làthầy NGUYỄN TẤN TRUNGvà đặc biệt là PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH dành cho trắc nghiệm ( chỉ cần nhớ và thế công thức ) 1 phát là ra ngay .


  Thầy Trung có nhiều MẸO hơi bị hay àh !


  \
  Qua bài giảng của thầy Trung thì ngoài kiến thức đc nhận thì thầy còn tạo cho thí sinh lòng tin rất lớn vào năng lực bản thân để vượt qua kỳ thi~~~> mình phục thầy là ở điểm này!


  Đến phần Giá :


  -ÔN THI ĐẠI HỌC HOÁ : 110k/5 DVD ( nên mua bộ này vì rất bổ ích và hữu dụng _ ko tin cứ xách laptop qua , tui thử cho coi )


  -BỔ TRỢ KIẾN THỨC HOÁ 12 : 55k/2 DVD

  2/ Toán :
  do TIẾN SĨ toán học: thầy NGUYỄN CAM(Trưởng phòng GD , trửơng khoa toán trừơng ĐH Sư Phạm ) mình đảm bảo là thầy dạy xuất sắc luôn !

  Đến phần Giá :

  -ÔN THI ĐẠI HỌC TOÁN: 300K/12DVD

  3/ Lý : do Thầy Nguyễn Đức Hoàng giảng dạy ( thầy Hoàng thì tóm tắt công thức gọn lắm nên dễ nhớ cho hs , với lại có đủ dạng bài tập và thầy giảng từng bước từng bước cơ bản )
  Toàn bộ đều trong chương trình thi !

  Đến phần Giá :


  -ÔN THI ĐẠI HỌC LÝ : 110K/ 5DVD


  Trích:
  -DVD (2009-2010) Bao gồm 2 chương trình :

  1/ Bổ Trợ Kiến Thức 12 : chuyên về các bài giảng lý thuyết (kèm theo các clip thí nghiệm vật lý ,hoá học và các đồ thị , hh không gian ....vv...trong toán học ) , sau đó kèm theo các bài tập , vd minh hoạ để hs dễ hiểu và dễ hình dung ra

  ~~> thích hợp cho những bạn vừa mới lên 12 hoặc những bạn muốn nghe giảng lại cho dễ học bài , dễ nhớ bài hơn ~~> nắm vẫn lý thuyết hơn
  Và sau đó là chương trình :
  2/ ÔN THI ĐẠI HỌC : Hệ thống , tóm tắt lại lý thuyết , công thức quan trọng 1 cách dễ nhớ nhất và đi chuyên về phần bài tập , tổng hợp tất cả các dạng bài tập theo từng chủ đề rõ ràng theo các phương pháp giải trắc nghiệm ( lý hoá) và tự luận ( toán) khác nhau sao cho dễ hiểu , thuận tiện nhất đến người nghe ! Đặc biệt là phân tích , giảng giải các đề thi năm trước cùng bài tập trọng tâm của kỳ thi

  ~~> giúp các bạn ôn lại bài học , công thức quan trọng và LÀM NHUẦN NHUYỄN các dạng bài tập CÓ KHẢ NĂNG RA RẤT LỚN trong kỳ thi !

  Đt :093.815.8155 ( call or sms )
  478/3 Bà Hạt p8 q10

  Vui lòng đến trc cổng chợ Ng Tri Phương , Đường Nguyễn Lâm Q10 rồi call mình ra ( nhớ liên lạc trc ) 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).