HCM Cần Bán Đổi xe mới nên bán 1 chú @ màu bạc , bảng số đẹp tứ quý 9 .

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 23 Tháng sáu 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Mới lụm đc em SHi rồi nên dư ra đành bán lun 1 em @ màu bạc , cảm ứng , đăng kí cuối 2002 . Cavet lúc đầu là 125cc , nhưng đã nâng cấp toàn bộ lên 150cc , chạy rất bốc và mạnh . Bảng số tứ quý vip : 52-H8-9999 . Nhà em sử dụng cũng được hơn 4 năm nay rùi . Xe hình thức nói chung là chạy kĩ , thay nhớt bảo trì đều đặn , còn mới đẹp lắm , 2 bánh dunlop mới thay còn gai lun nha , nhìn đảm bảo kết model lìn .


  Xe này lúc trước ông bạn của pa em đứng tên xe , ổng bán lại cho ông già em đi tới giờ . Em nói trước lun là vì đã lâu lắm rồi ko gặp lại ông bạn của pa và cũng ko bít gia đình ổng dọn đi đâu mà kím nên khi anh em mua thì ko sang tên hay chứng giấy gì được . Vì vậy khi mua xe , em sẽ sẵn sàng viết giấy tay cam kết đảm bảo cho anh em , xe ko tranh chấp hay cướp giật gì cả . Cầm cavet để đi thui là vô tư , bun bán tại nhà , vui vẻ cho an an tâm lun .
  Xe chạy rất đã , ít hư hao như mấy em xe bệnh lắm . Đã gắn bộ remote chống trộm xịn , cực tốt . Bán xe tại nhà nên bảo đảm yên tâm , thix' thì lấy , ko thi'x thì up dùm em , em cảm ơn . Còn những bác phát biểu bừa bãi thì đừng vào topic của em dùm .  Giá bán : 42tr .

  có fix tí cà phê cho anh em zui zẻ . xe tứ quý 9 giá này là quá good rồi . bên Tiến Thành mobile cũng bán 1 chiếc giống em nhưng tới 4.300 usd lận .


  có show hình cho anh em tham khảo lun .

  Thanks all .
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.[IMG]


  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 600x800.[IMG]
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 600x800.[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).