HCM Cần Bán Doanh nghiệp của bạn đã tận dụng đượt hết các nguồn lực chưa?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi congnghemoi, 26 Tháng năm 2010.

 1. Ngày 05/06/2010 tại Khách sạn La Thành (218 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội), Viettraining sẽ tổ chức Big Seminar “Khai phá năng lực tiềm ẩn - Bước đột phá của doanh nghiệp”.
  Chương trình độc đáo, ấn tượng, có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, đào tạo kỹ năng mềm và khai phá khả năng tiềm ẩn.
  Đột phá về nội dung, sáng tạo trong hình thức“Khai phá năng lực tiềm ẩn – Bước đột phá của doanh nghiệp” là Seminar lần đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận vấn đề “Nguồn tài nguyên con người - Sức mạnh tiềm ẩn”. Đây cũng là chương trình đột phá - sáng tạo về tư duy của Viettraining với mục tiêu giúp người tham gia nhận biết, phát triển và nâng cao giá trị bản thân, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, sống tích cực, vượt lên chính mình và biết cách hoạch định tương lai.
  Phần 2 của Seminar sẽ đi sâu vào nội dung: Làm thế nào để doanh nghiệp khai thác và phát huy tối đa sức mạnh nội lực, sẵn sàng đối mặt với thách thức, rủi ro, xác định mục tiêu, nắm bắt cơ hội và đem đến những thành công đột phá cho doanh nghiệp.
  Không như những Seminar thường thấy, “Khai phá năng lực tiềm ẩn - Bước đột phá của doanh nghiệp” có hình thức tổ chức rất đặc biệt. Ở đó có sự kết hợp giữa hội thảo chuyên sâu, phương pháp đào tạo hiện đại và các hoạt động bổ trợ, team work phong phú. “Khai phá năng lực tiềm ẩn - Bước đột phá của doanh nghiệp”, Seminar “Hấp dẫn - Độc đáo - Ân tượng” nơi “Biến ý tưởng thành hiện thực”.
  Diễn giả nổi tiếng“Đây là Seminar được thực hiện chuyên nghiệp, chuẩn bị công phu của Viettraining hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều doanh nghiệp phía Bắc. Tại Seminar, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Cao Sỹ Kiêmsẽ chia sẻ những vấn đề về nội lực của doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu về khai phá khả năng tiềm ẩn con người Nguyễn Duy Cương sẽ đánh thức những khả năng bấy lâu vẫn “ngủ quên” trong mỗi người và giúp mọi người thay đổi để thành công...rất nhiều bí mật và bất ngờ nữa sẽ liên tục xuất hiện trong chương trình.”- Ông Đinh Văn Trọng - GĐ Công ty Viettraining chia sẻ.
  Dự kiến có khoảng hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc tham dự Seminar “Khai phá năng lực tiềm ẩn – Bước đột phá của doanh nghiệp”,trong đó có sự hiện diện của những tập đoàn kinh tế dạnh tiếng tại Việt Nam.
  Ngoài việc thường xuyên tổ chức các Seminar mang tính thời sự về kinh doanh, Viettraining còn là công ty đi đầu trong lĩnh vực Đào tạo kỹ năng mềm và rèn luyện tư duy; Tư vấn và đào tạo tại doanh nghiệp; Đào tạo và liên kết với các tổ chức khác về du lịch, sức khỏe.
  Liên hệ: Công ty CP Đào tạo Nguồn nhân lực Chất lượng cao Viettraining
  Địa chỉ: Phòng 1107- Tòa nhà 17T5 - KĐT Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tel: (84-4) 0462 512 987
  Hotline: 0983 225124 Fax: (84-4) 0462 513 234
  Email: hai.viettraining@gmail.com Websie: www.viettraining.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).