HCM Cần Bán Dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, giá cả hợp lý!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nxg001, 29 Tháng năm 2010.

 1. nxg001 New Member

  Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền công nghệ ngày nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực là một điều tất yếu của sự phát triển. Việc kinh doanh phải chăng điều quan trọng nhất vẫn là marketing – tìm kiếm khách hàng. Đối với những công ty vừa và nhỏ, liệu bỏ ra một khoảng tiền để quảng cáo trên tivi, báo chí, rao vặt,… có hiệu quả về chất lượng lẫn kinh tế không? Và, bạn nghĩ việc quảng bá thương hiệu của mình sẽ trở nên như thế nào nếu chính mình sẽ sở hữu một trang web riêng để quảng cáo, marketing thương hiệu của chúng ta.
  Hiện nay Vũ nhận thiết kế website doanh nghiệp và cá nhân ở mọi lĩnh vực, với mức sẽ vô cùng hợp lý (4-10tr,.. tùy theo yêu cầu của khách hàng). Vậy với dịch vụ của Vũ thì khác gì so với những dịch vụ thiết kế web khác:
  -Thứ nhất, bạn sở hữu website theo ý tưởng của chính mình. Vũ xin lưu ý các bạn, một website với giá 2tr hay rẽ nhất nhất gì đó thì đó chỉ là một thao tác copy past và edit text chứ thật sự không theo ý tưởng và mức giá đó cũng tương đối hợp lý với những ai muốn có thương hiệu nhưn lại…ngại vì túi tiền và chấp nhận website của mình chỉ là “copy”.
  -Đây là dịch vụ của cá nhân Vũ đương nhiên không phải là công ty nên sẽ không mất một khoảng thuế nào do đó sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cho cả đôi bên.
  -Sẽ được tư vấn về cách quảng bá cũng như về kinh doanh trên internet…..
  Nào hãy mang ý tưởng và thương hiệu của mình bay cao nhé!
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Bùi Vũ (Cựu sinh viên Aptech khóa 2004, hiện là nhân viên cty SpiralEdge).
  Nguyên quán: Trà Vinh.
  Mobile: 01223.980.327.
  YM: buivutv
  Mail: buivutv@yahoo.com
  Hoặc: nguyende.tvit
  Mobile: 01263.599.866
  Website tham khảo: www.vnkorea.net
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).