HCM Cần Bán đèn trang trí châu âu

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 17 Tháng bảy 2010.

 1. minhtinh New Member

  Terramar Engineering Machinery (Pte.)Ltd. có trụ sở chính tại Đức ra đời từ năm 1949 với hơn 50 năm trong lĩnh vực chiếu sáng, VPĐD tại Việt Nam ra đời từ năm 1996 với mục tiêu làm cầu nối xúc tiến thương mại giữa khách hàng Việt Nam với các nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín và chất lượng trên thế giới .

  Về lĩnh vực đèn trang trí Châu Âu, Terramar Việt Nam hiện đang là đại diện thương mại tại Việt Nam cho những nhà sản xuất sau: Mariner (TBN), Aljura (TBN), Bankamp (Đức), Leds-C4 (TBN), Peil Putzler (Đức), Boehmer-Leuchten (Đức), Moretti Luce (Ý), Grok (TBN), Cordon (TBN), Giplast (Ý) và một số thương hiệu đèn của Thổ Nhĩ Kỳ với mẫu mã đa dạng theo tiêu chuẩn Châu Âu và giá thành rất cạnh tranh.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chiếu sáng khác như Nhôm phản quang Anodized - Almeco (Ý), Ballast – Layrton (TBN), đèn huỳnh quang và các thiết bị đèn – LKS (Thailand).

  Các khách hàng hiện nay của chúng tôi như : Ngọc Biển, Cara, Đăng Dương, Minh Hưng Long, Xuân Lộc Thọ, PMT...

  Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, Terramar cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tư vấn đầy đủ về những sản phẩm có uy tín và chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng lâu dài  Mọi chi tiết xin quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  Trân trọng.


  VPĐD TERRAMAR ENGINEERING MACHINERY (Pte.) Ltd.
  Phòng 302 – Lầu 3 - Tòa nhà VP Kim Do
  123 Lê Lợi – P. Bến Nghé – Q.1 – Tp. HCM
  Tel: 0084 8 3915 3209 /-10 /-11
  Fax: 0084 8 3915 3212
  Liên hệ: Ms. Thy / Sales admin
  H/P: 0938 337911
  E-mail: adm1.vietnam@terramar.com
  Website: www.terramar.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).