HCM Cần Bán Dầu chống gỉ đa năng WD40

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi deche, 1 Tháng sáu 2010.

 1. deche New Member

  WD40
  Dầu chống gỉ đa năng WD40


  [IMG]

  Sản phẩm cao cấp từ Mỹ WD40 có khả năng chống gỉ sét và bôi trơn. Do tính năng thẩm thấu cực mạnh, WD40 vừa bảo vệ bề mặt kim loại vừa tẩy sét, tăng tính tiếp xúc bề mặt, tẩy sạch hoàn toàn bụi bẩn, bã dầu mỡ và các tạp chất ra khỏi bề mặt cần xử lý.

  Trong những điều kiện môi trường tự nhiên, khả năng chống rỉ sét của WD40 sẽ thay đổi tùy vào từng chất liệu , và môi trường sử dụng :
  1. Để trong nhà hoặc môi trường có mái che : trên 1 năm
  2. Để ngoài trời với lớp bảo vệ : Từ 6 tháng đến 1 năm
  3. Để ngoài trời không có lớp bảo vệ : từ 30 đến 60 ngày
  4. Để trong môi trường khắc nghiệt : (nơi có độ ẩm cao, nhiều sương muối như các vùng ven biển ): từ 15 đến 30 ngày. Phun bổ sung một lớp mỏng chất chống rỉ WD40, khi cần kéo dài thời gian chống rỉ.

  Năm chức năng cơ bản của WD40 :

  1. Khả năng thẩm thấu : Do mang tính thẩm thấu cao (cao hơn nước), WD40 không chỉ thẩm thấu tốt trên bề mặt kim loại, còn có thể thấm sâu vào từng phân tử gỉ sét, và các vật thể gây tắc ngẽn như bụi và tạp chất, giúp phá vỡ sự liên kết giữa các phân tử hạt rắn, tách các chất bám dính ra khỏi bề mặt. Dựa trên nguyên lý trên WD40 giúp nới lỏng đinh ốc, và các linh kiện kết dính do gỉ sét, bụi bẩn hay đông lạnh. WD40 được ứng dụng rộng rãi trong các nghành hóa chất, thuốc men, môi trường...

  2. Khả năng chống gỉ sét : WD40 thấm sâu vào các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại hình thành 1 lớp màng bảo vệ với độ dày 0.0025 - 0.0076mm, tránh được quá trì oxi hóa của khô khí và hơi nước, WD40 chống gỉ sét cho các kim loại như thép, sắt, đồng, nhômvới tuổi thọ trên 1 năm. Có thểứng dụng rỗng rãi trong các nghành nghề luyện kim, vận tải, chế tạo và sữa chữa ôtô, xe gắn máy..

  3. Khả năng chống thấm : Tính năng thẩm thấu cũng là cơ sở để WD40 có khả năng đẩy bật các phần tử nước và hơi nước ra khỏi bề mặt kim loại, khả năng này được chúng ta sử dụng hiệu quả trong việc tách nước và bụi bẩn ra khỏi bugi, bình xăng ... Có thể ứng dụng rộng rãi trong các nghành hóa chất, hàng hải, vận tải, chế tạo ôtô, môtô, điện thoại và điện khí...

  4. Khả năng tẩy sạch : WD40 có thể tẩy sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn, bã dầu, và các tạp chất khác khỏi bề mặt kim loại. Có thể ứng dụng rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, súng ống. Ngoài ra giúp tẩy hoặc tách rời giấy dán, băng keo, tem thư và những vật liệu có độ kết dính cao. WD-40 tuy có tính thẩm thấu cao, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sơn trên bề mặt kim loại, ni lông, chất liệu vải sợi...

  5. Khả năng bôi trơn : Do không chứa silicon và các chất kết dính khác, nên WD-40 có khả năng chống bụi cực tốt, thành phần bôi trơn do đó thấm đều trên bề mặt chuyển động hay khớp nối của các linh kiện và thiết bị, giải quyết các vấn đề không thể vận hành máy móc do các khớp nối bị rỉ sét, hoặ cphải nghe những tiếng rít khó chịu.

  Đặc tính sản phẩm

  Hình dáng bên ngoài: trong suốt hoặc hơi mờ đục

  Màu sắc: Màu hổ phách nhạt

  Mùi: Mùi hương dễ chịu  Tỉ trọng: .800 -.020 trong nhiệt độ 72oF


  Độ dính 27.5 1.0 sec. Zahn #1 trong nhiệt độ 72oF

  Điểm bốc cháy (thấp nhất) 110oF toc

  Tỉ lệ không bay hơi (thấp nhất) Chiếm 22% trọng lượng

  Tỉ lệ bay hơi (thấp nhất) Chiếm 78% trọng lượng phần chưng cất dầu thô béo

  Độ đông dưới – 100oF (73oC)

  Tính ổn định trong nhiệt độ thấp Cực tốt

  Độ phủ : 600 to 1,000 sq. ft. per gal

  Độ sôi (lúc bắt đầu) Tối thiểu 300oF

  Trọng lượng, phủ trên sản phẩm 3.4 x 10-4 lbs./sq. ft.

  Độ dày .0001 đến .0003 inch

  Nhiệt độ bảo quản -50oF đến 300oF

  Ứng dụng : Tẩy sét và bôi trơn tức thời các lọai ổ khóa bảng lề, khe cửa lùa, đẩy nước ra khỏi ổ khóa xe, bugi, công tắc ôtô xe máy sau khi rửa xe, ngập nước. Ngoài ra WD40 còn có khả năng chống sét, tẩy bụi, cặn bã đầu mỡ. Dùng tốt cho bảo trì, sữa chữa máy móc nghành cơ khí, điện và Điện tử.

  Cách dùng: Xịt trực tiếp lên các bề mặt cần xử lý tẩy sét và bôi trơn. An toàn cho hầu hết các bề mặt.


  Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Bizways Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  Công ty Cổ phần Bizways Việt Nam
  151 Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  điện thoại : 04.38649142 ; Fax : 04.36658531

  Hoặc Nguyễn Trung Thành - Trưởng phòng Kinh Doanh
  điện thoại : 0902.746.466
  Email: ntthanhbin@gmail.com or sales@khodaumo.com
  YM : ntthanh_bin
  Website: http://www.khodaumo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).