HCM Cần Bán Cung cấp tem hợp quy CR cho nón bảo hiểm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtai, 13 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Kể từ 1/7/2010, dấu CS, tem “đã kiểm tra” sẽ hết hiệu lực và có ba loại mũ bảo hiểm không được chuyển đổi và lưu hành. Thứ nhất là các loại mũ có gắn dấu CS hoặc tem “đã kiểm tra” có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhưng được sản xuất, nhập khẩu sau ngày 15/11/2008. Thứ hai, mũ có dấu CS và tem “đã kiểm tra”, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng không có hồ sơ công bố phù hợp tiêu chuẩn tại các chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng của địa phương, hoặc hồ sơ kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm nhập khẩu lưu lại một trong ba trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quatest). Cuối cùng là loại mũ bảo hiểm có dấu CS hay tem “đã kiểm tra” không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  Theo ông Trần Văn Vinh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL, để quản lý được những mặt hàng trên cần phải có một lộ trình và việc quản lý cũng cố gắng dựa theo nguyên lý 80:20 (quản lý được 80% mặt hàng hiện có trên thị trường, còn 20% chưa hoặc không quản lý được). Đối với những mặt hàng đang lưu thông trên thị trường cần phải có thời gian để các cá nhân, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, phân phối, kinh doanh thống kê phân loại tồn trước các thời điểm trên, sau đó cơ quan quản lý sẽ dán tem CR. Giờ G cho tất cả mặt hàng trên là ngày 15/9/2010.
  “Những mặt hàng đã được quy định dán tem CR trên, sau ngày 15/9/2010, khi lưu thông không có tem CR sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về hàng hóa không đạt chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ xuất xứ. Với việc ban hành Quyết định số: 36/2010/QĐ-TTg về quy chế phối hợp kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa, chắc chắn việc quản lý chất lượng hàng hóa thông qua dán tem CR sẽ đạt hiệu quả.”, ông Trần Văn Vinh khẳng định./.
  Công ty CP Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Vina ( VinaCHG) là nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chống giả tiên tiến nhất hiện nay,công ty đi đầu trong việc cung cấp các biện pháp bảo vệ doanh nghiệp người tiêu dùng. Vina CHG đã cung cấp cho thị trường một lượng tem chống giả phong phú về chủng loại, đa dạng về kỹ thuật như: tem decal, decal vỡ phát sáng, tem decal nhiệt đổi màu, tem chống giả Điện tử, hologram 3DF…  Đặc biệt Vina CHG sẽ nhận sản xuất cung cấp tem chống giả (CR) bằng công nghệ 3DF cho các doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận hợp quy (CR) như: mũ bảo hiểm, điện thoại, các sản phẩm quạt điện, nồi cơm điện, ấm đun nước, máy sấy tóc... sản xuất trong nước lẫn nhập khẩu.


  [IMG]  Tem chống giả 3DF công nghệ kỹ thuật cao do Vina CHG phát hành và bảo hộ mang tính pháp lý giúp các cơ quan điều tra có thể tìm ra những sản phẩm đã bị các nhà sản xuất làm giả và làm tem giả bằng những dấu hiệu đặc biệt. Dấu hiệu nhận diện này được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất được đưa vào tem và các vật liệu chống giả, thông qua dấu hiệu này các cơ quan điều tra và người tiêu dùng có thể nhận diện và nhận dạng để xác định sự thật giả của từng sản phẩm trên thị trường khi được sử dụng loại tem này.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Vina CHG: 34 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Nguyễn Đức Minh - Trưởng nhóm KD
  ĐT:01273 998 049
  Email : minh_vinachg@chonghanggiavn.com
  Tham khảo Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam: www.chonghanggia.gov.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).