HCM Cần Bán Cung cấp khăn giấy lạnh công nghệ Anh Quốc nhưng giá Việt Nam đây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhdanh, 26 Tháng năm 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Khăn giấy Thành Đạt
  Khăn giấy chất lượng cao cấp nhưng giá Việt Nam...  Nhà em vừa mở cơ sở sản xuất khăn giấy ....bít là cơ sở mình sinh sau đẻ muộn nên trên thị trường hầu hết đã có .Chính vì thế bên em đã lấy chất lượng khăn và sự độ phá về mùi hương nhưng đảm bảo giá để cạnh tranh..
  Khăn giấy đc sản xuất với các hương liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Anh (mùi hương dễ chịu, giữ ẩm cho da,ko có tác dụng phụ khi lau---->ko pha bằng cồn như các loại khăn khác trên thị trường)----->mặc dù với chất lượng thế nhưng giá thành rất Việt Nam có sự cạnh tranh cao.
  Chủ nhà hàng ,quán ăn nào có nhu cầu xin hãy gọi cho em để xài thử và cảm nhận sự ''ngon - bổ -rẻ'' từ khăn giấy Thành Đạt. Các bạn đừng ngại cứ gọi đt cho mình sẽ đem đến cho các bạn dùng thử

  Sau đây mình up giá bán lẻ lên cho các bạn tham khảo nha:


  --Loại mỏng: 300đ/khăn
  --Loại dày vừa: 450đ/khăn
  --Loại siêu dày:480đ/khăn (rất dày nha)
  [IMG]

  Bên khăn của mình dùng hương liệu xịnngoại nhập, ko như loại các bạn thấy bán trong siêu thị hay 1 vài quán ăn khác...Các loại ấy để lâu là ra mùi khác gê lém , giống như Nước hoa dỏm ấy, xịt xong để 1 hồi cái áo nghe cái mùi kinh khủng...Các bạn có thể lấy loại của minh và so sánh mình nói ko sai đâu[IMG]

  Đặc biệt mình cung cấp lẻ cho các bạn chuẩn bị khi đi picnic hay tổ chức tiệc sinh nhật lun nha mấy bạn

  Và đây là vài hình ảnh tham khảo nha...Giá cả thì xin gặp em để tụi mình nói trực tiếp vì tùy theo số lượng nữa (có nhìu loại khăn dày mỏng khác nhau nha)
  Loại mỏng:
  [IMG]
  Loai dày:
  [IMG]
  [IMG]01227728538-->Thoại
  Đc: 258 Trần Hưng Đạo, Q1


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).