HCM Cần Bán Cửa hàng HOÀNG YẾN ..1115 luỹ bán bích làm ăn lừa đảo ! Cảnh Báo ae 5Giay !!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi 5giay.vn, 11 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  hôm bữa có đọc trên trang 5Giay vào đọc topic của cửa hàng điện thoại Hoàng Yến, địa chỉ 1115 luỹ bán bích, Tân Bình.
  link : http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1802058

  Thấy có bán chiếc điện thoại Blackberry 8830 nên mình ghé mua một cái máy ở đây. Khi mua được chị bán hàng bảo hàng chất lượng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 2 tháng đầu. Mình yên tâm nên không test máy lấy về xài.
  Xài được bình thường đến ngày thứ 8 thì máy bị hết pin và sạc không lên nguồn nữa, chỉ báo đèn đỏ. Sáng hôm sau tui chạy qua cửa hàng để bảo hành thì anh kĩ thuật kiểm tra máy xong kết luân một câu : máy anh đã bị úp rum hỏng, nên lỗi là bên phía anh, bên em chỉ nhận sửa và phí là 200k.
  Lúc này tôi mới bực quá, vì mua máy về xài chứ tui có biết Up Rum là cái gì đâu. mà máy mới mua được 8 ngày, trong khi bảo hành 1 đổi 1 trong 2 tháng đầu.
  Nói qua nói lại tôi bực quá đem máy về qua bên cửa hàng Bạch Long sửa thì khi anh kĩ thuật mở máy ra xem thì bảo máy anh bị chết flash, vì flash anh đã bị khò lại. Lúc này tui mới bực vì rõ ràng mình mua hàng mới, chị bán hàng bên kia đảm bảo là hàng nguyên bản, mới 100%. Lúc này mới biết mình đã bị lừa nên đành chấp nhận tiền mất tật mang.

  nhưng vẫn ấm ức, nên lên diễn đàn chia sẻ để anh em tránh trường hợp như mình, đừng bào giờ để cửa hàng này lừa đảo mọi người nữa.

  mọi người vào úp lên để cho anh em 5giay cùng thấy
  [IMG][IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).