HCM Cần Bán công thức pha chế trà sữa trân châu, hướng dẫn mua nguyên liệu.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtai, 28 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  Thân chào các bạn.
  Các bạn đang muốn mở quán kinh doanh trà sữa trân châu, kem tuyết…? mà chưa biết công thức pha chế , mua nguyên liệu ở đâu và giá cả như thế nào, máy móc, dụng cụ pha chế cần những gì, thủ tục cần thiết khi mở quán.
  *Với kinh nghiệm 5 năm kinh doanh trà sữa trân châu và tồn tại đến giờ mình xin dc trả lời các thắc mắc của bạn như sau.
  *Về công thức pha chế trà sữa trân châu với tất cả các món hiện có trên thị trường. Mình đã biên soạn thành tập tài liệu và hướng dẫn chi tiết, rất rõ từng bước một có dụ cụ thể và tỉ lệ để các bạn tự học và các bí quyết , mẹo pha chế... điều có trong tài liệu hết. Trong tài liệu pha chế được 170 món và các món kem tuyết, yaourt đá, trái cây dầm, kem tuyết và các món đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  Giá cuốn công thức pha chế là : 400.000 đ.
  * Còn về nguyên liệu trong bộ tài liệu trang sau cùng mình có ghi rất rõ các loại nguyên liệu pha chế, dụng cụ, máy móc, ly chén, ống hút….
  * khi các bạn lấy công thức pha chế mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn một ít nguyên liệu pha chế mẫu để các bạn về có thể tự học pha ngay ở nhà mỗi thứ một ít. Giá 150.000.

  * khi các bạn gặp mình lấy công thức mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn cách mở quán và cách chọn các loại máy để pha chế cho phù hợp, và cách chọn mua ly, cách trang trí, thiết kế quán , và đặc biệt tư vấn thêm cho các bạn các thủ tục giấy tờ liên quan đến chính quyền…
  Đặc biệt:
  - cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu, kem tuyết.. ( siro, bột pha lê, hạt trân châu, sữa bột, hạt thủy tinh, hồng trà lục trà ….) Với giá tốt nhất trên thị trường và cung cấp giấy an toàn vệ sinh cho các loại nguyên liệu pha chế giao hàng tận nơi trong Toàn quốc .
  - cung cấp máy đóng nắp ly, máy làm kem tuyết, máy nghiền đá…
  - nhận thiết kế quán trà sữa trân châu, kem, café theo phong cách hiện đại, giảm chi phí đầu tư lãng phí .setup quán trong thời gian đầu kinh doanh, huấn luyện nhân viên…..


  Cách giao dich:
  - các bạn ở tp hcm thì mình sẽ giao cho các bạn ngay vòng xoanh hàng xanh.
  - các bạn ở xa hơn ( Hà Nội. Nha Trang, Huế...) thì các bạn chuyển khoản cho mình theo hai số TK ở dưới các bạn có Mail thì mình gửi mail qua cho rất nhanh và thuận tiện chỉ sau 5 phút là các bạn nhận dc .hoặc mình chuyển phát nhanh cho.
  tài khỏan ngân hàng của mình:

  Đông Á : 0102468120_chủ tk Nguyễn trần Ngọc Ngân_ngân hàng TP_ Biên Hòa
  Viêttinbank :711a12847923_chủ tk nguyễn xuân viết_ ngân hàng TP_ Biên Hòa.

  SĐT: 0125.6878.245_ Ngọc Ngân
  Đc1: 15. 6 kp 4 quận Thủ Đức –HCM.
  Đc2
  : 22A. P Tân Phong Biên Hòa ĐN.
  Đc3: 33 CMT8. TX Long Khánh. T ĐN
  Yahoo: Ngocngan_funny hoặc kd_xuanphu

  Mail: Yesterday_789@???????????????????????????????????? ???? hoặc Kd_xuanphu@yahoo.com
  liên hệ với mình qua mọi hình thức hoặc qua Yahoo, Mail
  *********** TRÀ SỮA FUNNY ***********
  công thức pha chế trà sữa trân châu, cách làm trà sữa trân châu, cách nấu trà sữa trân châu, mua nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu, cách hầm trân châu, cách pha chế hồng trà trân châu, cách pha chế lục trà trân châu, dạy pha chế trà sữa trân châu, máy đóng nắp ly, hạt trân châu, hồng trà, lục trà, trà sữa trân châu. Tự làm trà sữa trân châu, tự nấu trà sữa trân châu, nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).