HCM Cần Bán Chuyên bán các giống ăn trái Đặc sản làm kiểng vừa để sản xuất trái cây ngay tại nhà

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 14 Tháng năm 2010.

 1. minhtinh New Member


  Các cây giống hiện có như: Me thái, Lựu thái, lựu Pháp, Xoài đài loan, Dừa dây, Mít siêu sớm, Sầu riêng hột lép Thái Lan, Chanh chùm không hạt, Cóc Giòn Thái Lan, Ổi không hạt ,Thanh long ruột đỏ. Vú sữa lò rèn
  (Chi tiết thông tin xem bên dưới)
  Bán sỉ và lẻ.
  Mua lẻ. Em bảo hành cây trồng trong 1 tháng nếu cây chết tặng cây mới. Nếu kẹt quá thì em hoàn tiền.
  Khi bảo hành các bác vui lòng cho em xem cây chết nha. Nếu bất tiện cho em coi hình chụp cây chết cũng được.
  Các loại cây này có thể cho trái với năng xuất rất cao, tán lá rộng có thể phủ xanh và rất đẹp trong các khu vực có sân vườn. Phẩm chất trái tốt rất có giá trị kinh tế về sau.
  - Trồng chậu được (Cóc, Ổi, Chanh, thanh long ruột đỏ, lựu thái, lựu pháp) phù hợp những khu vực như ban công, tầng thượng hoặc với những gia đình không có nhiều đất trồng.
  - Nếu được trồng ở những nơi như quán cafê, quán trà, cửa hàng.v.v.. Chắc chắn khách sẽ rất chú ý.
  - Mặc khác có thể làm quà tặng rất ý nghĩa và độc đáo cho bạn bè và người thân.  Sau đây là một số giống cây em đang có
  (Đang cập nhật thêm những giống tốt nhất cả trong và ngoài nước phù hợp với điều kiện trồng ở VN):

  (Thời gian ra trái của mỗi loại cây là thông tin chuẩn đã trồng thực tế trong điều kiện đầy đủ)
  Me thái: chắc ai cũng biết rồi. Cơm dày, trái to. Ngọt, ngon, tán lá lớn. 1 mùa ra trái có thể cho hàng trăm kg đối với cây trưởng thành. Nhưng loại me này bình thường rất ít nơi bán mà giá lại không dễ chịu tí nào. Trồng cây này ở trước nhà hay trong vườn rất là tuyệt vời vì giống này mỗi mùa là ra trái liền liền, đầy cây. Lại không cần thuốc men gì cả.
  Cây me thái rất dễ trồng. 2 năm có trái.Còn me ngọt thường ở VN chua, cơm ít, hạt to, trái nhỏ. Hơn 3 năm mới ra trái. So với giống me thái còn thua xa.

  [IMG]
  [IMG]
  Giống mới - Lựu Pháp: Giống lựu pháp cho ra trái từ rất sớm. Trái to bằng cái chén, trái ngon. Loại của pháp bông màu vàng rất đẹp 4 tháng ra trái (cây lựu hiện nay đã có hoa rất nhiều)(chiều cao 50cm). rồng chậu là tuyệt hảo. Chiều cao tối đa tầm 2m. Vừa kiểng vừa có cây ăn trái.
  Giống này đặc biệt trồng ở các khu vực ban công hay tầng thượng đều ra trái bình thường.
  Trồng ra hoa đẹp không thua gì cây kiểng thứ thiệt

  (Hình cây con thôi cao 50cm mà đã có bông. Cây lớn còn đẹp hơn, trái ngon. Sẽ cập nhật hình cây lớn sau)

  (Lưu ý cây giống khi giao có thể 0 có bông tùy theo từng đợt cây nha)
  [IMG]
  Giống mới - Lựu Thái: Giống Lựu Thái cho ra trái còn sớm hơn lựu Pháp. Bù lại trái nhỏ hơn lựu pháp nhưng rất ngon. Bông khi ra màu đỏ rất đẹp và nhiều. 3 tháng ra trái. Trồng chậu là tuyệt hảo. Chiều cao tối đa tầm 2m. Vừa kiểng vừa có cây ăn trái.
  Giống này đặc biệt trồng ở các khu vực ban công hay tầng thượng đều ra trái bình thường.
  Trồng ra hoa đẹp không thua gì cây kiểng thứ thiệt

  (Hình cây con thôi cao 50cm mà đã có bông. Cây lớn còn đẹp hơn, trái ngon)
  (Lưu ý cây giống khi giao có thể 0 có bông tùy theo từng đợt cây nha)
  [IMG]
  [IMG]
  2 cây lựu Pháp, Thái khi trồng cặp sẽ rất độc đáo
  [IMG]

  Giống mới - Ổi đỏ: Đây là giống mới còn lạ với rất nhiều người. Nhưng rất đẹp và trái không thua kém gì các giống ổi trong nước. Thậm chí ngon nữa là khác. Giống này trồng 8 tháng là có trái. Lá màu nâu, xám. Bên ngoài trái có màu xám. Bên trong ruột đỏ từ trong ra ngoài vỏ(không giống như ổi ruột đỏ VN chỉ đỏ cái ruột thôi). Đặc biệt là loại hoa của loại ổi có màu đỏ rất lạ và đẹp.
  Giống này làm quà tặng hay trồng kiểng sẽ rất đẹp
  (Trồng chậu được)
  (Hình cây ổi Đỏ. Lá nâu, bông đỏ)

  [IMG]
  Cành ổi đỏ sum xuê trái
  [IMG]

  (Trái ổi ruột đỏ từ trong ra ngoài)
  [IMG]
  1 cây ổi đỏ trồng chậu
  [IMG]
  Chanh không hạt - Giống chanh không hạt trái chùm (5->12 trái 1 chùm), 1 trái lớn gấp 2 hoặc 3 lần chanh thường, năng xuất cao cực kỳ. 12 tháng là có trái( trái lẻ tẻ)cho bà con. Sau 18 tháng(trái chùm) năng xuất trái gấp nhiều lần
  Đặc biệt: Loại chanh không hạt chịu hạng rất tốt. Sức sống dẻo dai. Cho nên không cần tốn nhiều công canh chừng, chăm bón như những giống khác.
  - Em có thể vận chuyển số lượng lớn cho bà con khắp các tỉnh mìên nam với giá bán tốt nhất.
  Nhờ loại cây này mà nhiều bà con trong xã em đang sống với thu nhập rất ổn định sau một thời gian ngắn đầu tư.
  Đây là Chùm chanh của cây 18 tháng nhà em trồng(Trái to gần bằng trái cam)


  [IMG]
  [IMG]  Chùm 10 trái


  [IMG]

  Chỉ 10 trái đã đạt được 1,6kg(Quá Khủng)


  [IMG]

  Cây chanh dây nhà em sau 18 tháng trồng trước nhà


  [IMG]

  Đây là hình cây giống(không gai) Cao 70->90cm. Sức phát triển rất mạnh sau khi trồng xuống đất.
  [IMG]
  Dừa sáp: Đây là loại dừa mệnh danh là đắt giá nhất VN. Ruột đặc, nước sệt.
  - Theo lời truyền tai thì dừa sáp chỉ có ở Cầu Kè, Trà Vinh.
  - Nhưng thực tế không phải vậy đã có một số tỉnh trồng ra trái dừa sáp được. Đặc biệt là khu vực Bến Tre. Chắc ai qua cầu Rạch Miễu cũng thấy dân khu vực này để biển bán dừa sáp. Chỉ cần một ngày họ bán được 1 trái dừa sáp là đủ ăn uống dư dã. Giá 1 trái dừa sáp hiện nay=72 trái dừa thường.
  - Giống này thường phụ phấn chéo với nhau tỉ lệ ra trái sáp mới cao. Còn nếu thụ phấn với dừa thường tỉ lệ trái sáp sẽ ít đi. Cho nên bác nào nếu mua nên mua 2 cây để trồng để chúng thụ phấn nhau nhé.
  Em sẽ có giá tốt nhất để anh em trồng giống dừa này

  [IMG]

  Vú sữa lò rèn. Nghe tới vú sữa lò rèn chắc ai cũng biết rồi. Đặc sản của VN mà mấy cây ngoại chưa cạnh tranh được. Vì vậy mà giống Vú sữa lò rèn có trái là được xuất khẩu. Cho nên giá trị của nó được bán ở VN luôn cao do ít hàng để bán
  - Giống này rất tuyệt vời cho bác nào trồng tại nhà. Một căn nhà mà có cây này thì lợi khỏi phải nói. Tán Lá mát rượi, trái đầy cây, ít sâu bệnh
  1 cây vú sữa lò rèn trưởng thành 1 đợt ra trái có thể cho hàng trăm trái 1 cây.
  [IMG]


  Giống mới - Thanh long ruột đỏ. Đây là loại cây thuộc giống xương rồng nên sống rất dai, lì. Nói chung quăng đâu sống đó. Trong mọi điều kiện khắc nghiệt mà vẫn cho trái đều đều. Rất thích hợp cho bác nào sợ không biết trồng cây. Trái thanh long ruột đỏ rất giàu dinh dưỡng hơn cả trái thanh long ruột trắng. Trồng chậu được. Cây trồng 18 tháng có trái.
  Trích:
  Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng thông thường ngoài thị trường hiện nay rất ít nơi có giống để trồng. Bên ngoài thanh long đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong ngoài màu đỏ thẳm như son, lạ mắt thì thành phấn dinh dưỡng gấp đôi thanh long trắng. Với các chỉ số Vitamin C 12 - 6, Protid 1,30 – 1,08, Vitamin A , Glucid, Lipit thì thanh long ruột đỏ mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao.
  Trích:

  Thanh long ruột đỏ ra hoa tháng sáu hàng năm, tỷ lệ đậu quả khá cao, mỗi năm có 7 đợt ra hoa. Trọng lượng quả đạt từ 300gr trở lên.

  Cây giống của em cao 50cm. Bộ rể được nuôi đầy đủ để đảm bảo cây sống tốt khi trồng chứ không phải mấy cây cắt nhánh bự tổ có trái rồi đem bán như mấy cây ngoài chợ nha. Loại đó 1 thời gian nó chết liền hà.
  Hình cây thanh long trồng trên tầng thựơng ra trái nha
  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  Giống mới - Xoài đài loan: Trái xoài đài loan to 1--> 1,5 kg, da xanh, ngọt, ngon. Ra trái cực nhanh. Trồng trong vòng 18-->24 tháng ra trái(xoài thường ở VN mất 3, 4 năm mới ra trái).
  Đây là loại cây mang giá trị kinh tế rất cao
  Trích:
  - Ra quả ngay sau năm đầu tiên trồng, không có hiện tượng ra hoa nhiều nhưng không đậu quả như xoài Miền Nam. Quả to trọng lượng trung bình đạt 1,0 – 1,5 kg cùi dầy, thịt quả đanh chắc, hạt mỏng, ăn ngọt đậm, đặc biệt ăn xanh cũng ngọt và sức sinh trưởng vượt trội so với các giống xoài khác.
  Trích:

  - Đặc tính của cây xoài Đài Loan rất dễ trồng, các khâu chăm sóc rất đơn giản, chỉ cần đủ nước, một chút ít phân hữu cơ, hạn chế được sâu bệnh gây hại, cây 2,5 tuổi sẽ cho trái. Đặc biệt là cây cho trái quanh năm, lợi hơn nếu so với các loại giống xoài khác như cát Hòa Lộc, cát chu, xoài ghép

  [IMG]
  Cây nhỏ. Trái to là đây [IMG]

  Trái xanh, hạt lép, nặng 1kg, rất ngọt
  [IMG]
  Giống mới: Sầu riêng hột lép Thái Lan. Đây là giống cây khi trưởng thành cho trái rất to, nhiều. Trái sầu riêng hột lép ngon, ngọt, béo, theo mình thì ngon hơn cả sầu riêng Cái Mơn.
  - Hiện trái sầu riêng hột lép Thái Lan rất ít. Chủ yếu đã được xuất ngoại. Còn lại là các siêu thị lâu lâu mới có. Còn ngoài chợ thì hên xui. Tất nhiên giá 1 kg sầu riêng Thái hột lép luôn mắc nhất.
  Đây là loại cây có giá trị kinh tế rất cao.
  Giải quyết nhu cầu thèm sầu riêng tại nhà của bà con mỗi khi tới mùa sầu riêng mà không dám mua vì quá mắc. [IMG]

  [IMG]
  Giống mới: Dừa dây siêu trái. Đây là loại dừa ra rất nhiều trái(đạt tới 60-->100 trái 1 quầy).
  - Nếu trồng cảnh thì cực đẹp. Vừa trồng vừa ăn trái. Giống cây này nếu được trồng trong vườn nhà đặt biệt là gần ao hồ. Chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người vì số lượng trái của nó. Cây cao >1m là có trái.
  Giống dừa này sẽ mang giá trị kinh tế rất cao về sau. Hiện tại ngay trên đất VN chẳng có mấy vùng có giống này mà trồng.

  Vì đây là giống mới. Bác nào có yêu cầu thì gọi em.

  Trích:

  ''''Nguyên văn bởi nguyenduy1603 [IMG]

  Em từng thử dừa dây rồi ^^( trc nghe sao ra dừa dâu [IMG]), nước ngọt lắm, nhưng cái mỏng, nói chung nước uống rất ngon, không cần cho thêm muối hay đường. Lên cho A.Tân cây xanh bóng mát :)''''

  Àh loại em uống là dừa dâu đúng rồi em trai. Vị của nó cũng giống như trái dừa dây anh đang bán. Nhưng loại dừa dâu trái nhiều lắm 20 trái là cao.

  Còn giống dừa của anh thì 60->100 trái 1 quầy lận. Thank em

  Hình chụp quầy dừa 83 trái nhà em trồng
  [IMG]
  Hình 1 cây dừa sau thời gian 2 năm trồng. Giống dừa dây có 2 màu xanh và vàng
  [IMG]
  Giống ổi không hạt trồng 8 tháng có trái, giống này ruột không hề có hột. Có thể sử dụng 98% trái. Ăn không lo bị sót ruột như khi ăn mấy trái ổi có hột nha. Trồng chậu được (Lưu ý, chậu càng to càng tốt và giới hạn chiều cao cây cỡ 15 tháng có trái cho anh em và bà con đầu tư nè. Loại mít này trái ngon, trái rất to, nặng và chất lượng.
  Trích:
  Xin nói thêm về phẩm chất trái. Chị Võ Thị Lan Hương (ấp 1, Tân Hào, Giồng Trôm) trồng trên 100 cây mít đã cho trái hai mùa. Chị cho biết “Năm trước có mít chín phải đem ra chợ bán nhưng năm nay thì nhiều người dặn mua nguyên trái để ăn nên không phải mang ra chợ nữa. Những người mua đều khen mít này ăn ngon, ráo, dòn và ít ngán hơn mít nghệ”. Cây mít trồng được ở vùng đất nào? Ngoại trừ các nơi đã quy hoạch trồng cây đặc sản thì tất cả nơi nào cũng có thể trồng được cây mít. Mít là cây có khả năng chịu được điều kiện khó khăn khắc nghiệt của đất đai, thời tiết. Theo thạc sĩ Võ Hoài Chân thì vùng đất phèn mặn, gò cát cằn cỗi trồng mít đều được. Vùng đất gò cát ven biển, đất giồng cát, vùng đất An Đức, An Hiệp của Ba tri trồng rất thích hợp. Các giống mít khác thời điểm ra hoa đậu trái thường đúng vào mùa khô nên sản phẩm tạo ra không đạt về chất và lượng. Với giống mít này có thể đậu trái liên tục nên ta để trái vào mùa có nước tưới, mùa khô thì tỉa bỏ toàn bộ trái để cây không mất sức.
  [IMG]
  ( hình cây 15 tháng )
  Vài năm sau thì có năng xuất 80 --> 100 trái 1 cây là bình thường
  [IMG]
  Cây nhỏ mà sung ra trái [IMG]
  Mít thái siêu sớm Call (Số lượng 5 cây trở lên) cây cao hơn 60cm
  Mua lẻ 1 cây. Call
  Cóc Giòn Thái Lan. Cây có bông trong vòng 3 tháng. Cực nhanh. Cây giống em cung cấp luôn có bông sẵn. Nhưng không nên để cây có trái. Sau 8 tháng cây đủ lớn hãy để cho cây ra trái. Loại này vừa trồng kiển Trong chậu được. Vừa ăn được. Trái ăn rất ngon. Vị ngọt, thơm, chua chua hòa lẩn với vị thanh của trái cóc.
  Trích:
  Quả cóc có khả năng làm sinh tân dịch, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giải khát và giải nhiệt. Khi bị đau họng, chỉ cần chấm thịt quả cóc với muối, nhai thật kỹ, nuốt từ từ là sẽ hết đau.
  Trích:
  Trong 100 g thịt quả cóc có 42 mg axit Ascorbic (vitamin C). Nhờ vậy, cóc có tác dụng tăng sức đề kháng cho người bị cảm cúm.


  Hình cây giống có sẵn bông, cây 3 tháng cao 70cm

  [IMG]

  [IMG]
  Giá cóc giòn Thái Lan: Call( số lượng 5 cây trở lên )
  Mua lẻ 1 cây. Call
  Mận An Phước. Đây là loại mận không hột trái to, ruột đặc, hễ ra trái là đầy cây, ngọt cực kỳ. Giống này trồng khoảng 15 tháng có trái( chăm sóc càng tốt ra trái càng sớm). Anh em nào thích ăn mận thì nên chọn loại cây này.
  Trích:
  Giống mận An Phước được ghép từ mắt của giống Thongsamsri Thái-lan trên gốc mận xanh đường Việt Nam. Giống này có đặc điểm sai trái và ngọt hơn giống cũ, cây thẳng, thân cao khoảng 3-10 m, lá xanh đậm, đọt non màu đỏ sẫm. Chồi hoa mọc từ nách lá, hoa màu trắng. Trái mận hình cái chuông, đế to tương đương nắp lon sữa bò, màu vỏ đỏ sẫm không có gân xanh. Cây mận An Phước sai trái và cho thu hoạch liên tục trong năm tháng.
  Trích:
  Mận An Phước thuần giống có dạng hình trái dài, lớn trái, màu vỏ tím đỏ sọc trắng mờ đẹp; thịt trái giòn, ngọt, không hột, chất lượng cạnh tranh vượt trội so với các loại mận khác nên nhu cầu rất lớn.

  [IMG]


  Hình của một cây mận đang chờ trái chín

  [IMG]

  Mận An Phước ruột đặt. Không hột

  Giá mận An Phước không hạt: Call( số lượng 5 cây trở lên )

  Mua lẻ 1 cây. Call

  - Các bác có nhu cầu thì đặt hàng call hay sms em. Hoặc nhắn tin trên diễn đàn. Em sẽ trả lời ngay khi có thể
  Bán sĩ và lẻ đều có
  Mua số lượng lớn có giá tốt nhất có thể
  Tân 0917376672
  Tiến 01232490601
  Có Ship cây khắp toàn thành phố (sỉ và lẻ) và các tỉnh(>=10 cây)

  Địa chỉ nhận cây: tới 204 chung cư Huỳnh Văn Chính 1(bản đồ ghi nhầm là 2) , đường Khuông Việt, p.Phú trung, Tân Phú call me: Tân 0917376672 nếu không được liên hệ 01232490601( Tiến, giao hàng tại nhà)
  Ship tính theo giá sau:

  - PHÍ SHIP HÀNG KHOẢNG CÁCH GẦN 5K --> 10K Q. TB, TP, 3, 5, 11

  - XA NHƯ Q.BÌNH TÂN, Q.BÌNH THẠNH, BÌNH CHÁNH, GÒ VẤP, CỦ CHI, 1,12, 4, 7, 8, 9 THÌ 15-->20K


  - Xa tít mù như Thủ Đức, Quận 9, Củ Chi, Hóc Môn, Quận 2 thì 25-->30k


  ĐẶT BIỆT CÓ SHIP HÀNG CHO CÁC TỈNH. GIÁ SHIP TÍNH THEO GIÁ TÀU XE
  Trích:
  - Cây giống của em sau khi nhân giống phải để vài tháng để cây phát triển bộ rễ. Thậm chí rễ cây mọc thẳng ra ngoài vỏ bao giống rất nhiều. Cho nên cây sau khi trồng xuống đất sống rất bền. Cây phát triển mạnh. Nhanh ra trái. Hoàn toàn khác với những cây giống nhân giống gấp có vài sợi rể cho có rồi đem bán theo kiểu số lượng. Khiến cây khi trồng xuống dễ chết, lớn chậm, do bộ rể của cây rất yếu không đủ sức nuôi cây.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).