HCM Cần Bán Chuẩn bị chuyển nhà có 1 mớ cần bán...

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 19 Tháng năm 2010.

 1. raovat123 New Member

  Chuyện là e sắp phải chuyển phòng trọ nên dọn dẹp và thấy dư ra 1 số món cần bán cho anh em nào có nhu cầu:  I/ 04 cái Switch 8 port hàng hiệu Linksys - Model SD208: Còn mới trên 90% - Còn bảo hành ít nhất cũng tới gần cuối năm 2010 (Sẽ chỉ chỗ BH cho anh em nào tới mua):

  [IMG]

  [IMG]  => Giá cho mỗi em: 450k (Giá mới là trên 750k nha a e) Quá rẻ cho 1 em thiết bị mạng hàng hiệu - Mong anh em đừng so sánh với mấy con switch của Insformash hay D-Link này nọ nha... Nói về sự ổn định và trâu bò thì cứ hỏi mấy anh IT thì biết [IMG]

  II/ 05 cái Wireless USB Linksys WUSB54G: Thiết bị dùng bắt sóng WIFI nhãn hiệu Linksys nổi tiếng, hàng 2nd nhưng mới trên 90%, chạy ổn định, bắt sóng cực mạnh và còn bảo hành lâu luôn nha...
  => Giá cho mỗi em: 450k (Giá mới cũng trên 750k luôn áh)

  III/ 02 cái License Windows XP Professional OEM Installation CD:

  => Giá cho mỗi License: 1.500k


  Phần giới thiệu coi như xong - Có thêm món nào nữa thì em sẽ đăng thêm...

  Cám ơn mọi người đã quan tâm - Bro nào lỡ ghé ngang mà chưa có nhu cầu thì cũng úp phụ em 1 tay nha (Đừng nói lời cay đắng mà tội nghiệp...)

  Mọi chi tiết xin mấy bro cứ liên hệ với e theo sign bên dưới ha.... [IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).