HCM Cần Bán [Cập nhật] Bán đĩa Multi Bootable DVD chỉ với 30K bao Test 7 ngày đây ae!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bachai, 1 Tháng tám 2010.

 1. bachai New Member

  Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể ae, những ai đã ủng hộ sản phẩm của mình trong thời gian qua. Vì đợt trước marketing dữ quá, đi đâu cũng để lại chữ kí nên đã bị Mod… ban user mất tiêu. Sợ ae thấy vậy không tin tưởng vào chất lượng đĩa, nên mình mạo muội lập topic mới. Cập nhật những tính năng mới nhất của đĩa cũng như hoàn thiện thêm nhiều.

  Mình luôn xem trọng chữ tín, cho nên, vì quyền lợi của ae, ae hãy đọc topic này cho thật kĩ trước khi liên lạc cho mình nhé. Cảm ơn ae rất nhiều! [IMG]

  Tiếp theo là những sản phẩm mà mình rao bán:
  I
  . Bộ Multi Bootable DVD gốc của mình tích hợp những công cụ sau:

  • Setup Windows 7 Ultimate Retail (Build 7600) 4 Activators
  • Set up Windows XP SP2 Professional Retail 1 Activator (No CDKey)
  • Hiren’s Boot 10.6 Keyboard patch
  • MiniXP
  • Một vài phần mềm văn phòng khác bao gồm:
  - Microsoft Office 2007 Enterprise Serial
  - Unikey
  - Bộ Font chữ
  - Themes for Windows 7
  - Từ điển Anh – Việt 2002 Serial
  - Avira Antivirus Personal (English)
  - Foxit Reader 4.0
  - Internet Download Manager 5.19 (Build 2) Patcher
  - Tera Copy 2.01 Serial
  - WinRAR 3.93
  - Yahoo Messenger 9.0
  - Yahoo Messenger 10.0 Version 11.02 (Tiếng Việt)

  II.
  Ngoài ra, mình đã làm thêm 1 bộ Multi Bootable DVD nữa tích hợp những công cụ sau:

  • Setup Windows 7 Enterprise (Build 7600) 4 Activators
  • Set up Windows XP SP3 Professional 1 Activator (No CDKey)
  • Hiren’s Boot 10.6 Keyboard patch
  • MiniXP
  • Một vài phần mềm văn phòng khác bao gồm:
  - Microsoft Office 2003 CDKey
  - Unikey
  - Bộ Font chữ
  - Themes for Windows 7
  - Từ điển Anh – Việt 2002 Serial
  - Avira Antivirus Personal (English)
  - Foxit Reader 4.0
  - Internet Download Manager 5.19 (Build 2) Patcher
  - Tera Copy 2.01 Serial
  - WinRAR 3.93
  - Yahoo Messenger 9.0
  - Yahoo Messenger 10.0 Version 11.02 (Tiếng Việt)
  -
  III.
  Bộ Multi Bootable DVD tiếp theo chỉ dành cho những ai muốn xài Windows 64Bit

  • Setup Windows 7 Ultimate 64Bit Final Retail 4 Activators
  • Set up Windows XP SP2Professional 64Bit 1 Activator (No CDKey)
  • Hiren’s Boot 10.6 Keyboard patch
  • MiniXP

  AE chú ý: Phiên bản Windows XP SP2 Pro 64Bit vừa nêu trên cũng vẫn là phiên bản gốc, chưa được chỉnh sửa trừ bộ tích hợp công cụ hỗ trợ dòng HDD Sata (rất tiện lợi trong việc tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, thích hợp cho những ai cài trên laptop hoặc desktop sử dụng HDD Sata)

  IV.
  Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thị trường, mình có nhận đặt làm đĩa theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Bao gồm: Hệ điều hành Windows các phiên bản từ trước đến nay, những phần mềm phổ biến sử dụng công việc văn phòng cho đến chuyên nghiệp, v.v…

  Giao diện ban đầu khi khởi động máy tính với đĩa
  Multi Bootable DVD như sau:

  [IMG]

  1.Bộ Setup Windows 7 Ultimate Retail (Build 7600) Bộ gồm 4 phiên bản Crack khác nhau
  Sau đây là 1 số hình ảnh (Bản mà mình đang sử dụng)  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  2. Ba bộ Set up Windows XP Professional 1 Activator chung


  Có 1 điểm khác biệt so với phiên bản Multi Bootable DVD trước đây của mình, đó là mình không dùng Key để Activate nữa mà dùng 1 phần mềm tích hợp đi kèm (giống như cách Activate Windows 7 vậy). Thay vì nhập Product key, ae chỉ cần 1 cú nhấp chuột và 2 lần Enter là được. Hình đây để ae kiểm chứng

  [IMG]


  Windows XP thì quá gần gũi với… các e thiếu nhi luôn rồi nên chắc mình k cần giới thiệu dài dòng đâu ha.


  AE chú ý, tất cả những bộ cài đặt trên đều là bản Retail và phiên bản chuẩn của Microsoft, chưa được chỉnh sửa hay thay đổi cấu trúc dưới bất kì hình thức nào (trừ mục III phía trên mình có để chú ý), nên ae cứ yên tâm sử dụng mà k sợ bị bất kì lỗi nào nhé. Mình tải bản iso này với link từ Microsoft và đã kiểm tra mã Hash, MD5 rồi.
  Khác với bản OEM vì loại này được bán cho các công ti sản xuất máy tính để họ cài sẵn vào máy thành win bản quyền, tất nhiên như thế sẽ bị họ thay đổi cấu trúc cho phù hợp với dòng máy tính xách tay của họ, chẳng hạn như các biểu tượng, drivers, hotfix, v.v… AE sẽ không được hỗ trợ công nghệ trực tiếp từ Microsoft mà sẽ được hỗ trợ thông qua nhà sản xuất thiết bị gốc.
  Ngoài ra, ae hoàn toàn có thể chuyển từ phiên bản Retail sang OEM bằng cách sử dụng OEM product key (và ngược lại, từ OEM sang Retail bằng cách sử dụng Retail key).


  3. Hiren’s Boot CD bản 10.6 Keyboard patch
  AE trong nghề chắc ai cũng rành khoản này vì Hiren’s Boot không thể thiếu trong bộ “đồ nghề” Sửa máy tính của ae rồi. Và bản 10.6 là bản mới nhất cho đến thời điểm hiện tại, cập nhật những chương trình mới và sửa lỗi của các phiên bản trước. Mình thấy bản này hoàn thiện rất nhiều. Có gì ae tự khám phá nha. [IMG]

  4. Mini XP
  Đây là 1 bản Windows XP rút gọn mà ae đều biết, thường đi với mỗi phiên bản Hiren’s Boot. Nên khi đi kèm với bản Hiren’s Boot này, MiniXP cũng có đôi chút thay đổi và cải tiến.
  Đây là hình của 2 em nó:


  [IMG]

  Và sau đây là những điều “trăn trối” của mình:

  Trước hết, mình không có tính nói khoác, nói xạo hay khoe khoang về sản phẩm của mình như thế này, thế nọ. Sản phẩm của mình có sao thì mình nói vậy. Những loại nào có Activator/CDKey/Serial/Patcher… thì mình đều ghi rõ, và ngược lại, không có thì mình sẽ không để. Điều đáng nói hơn cả, tuy có kèm theo những công cụ Crack phục vụ cho tất cả mọi người – những ai không có đủ khả năng mua Key Windows bản quyền (kể cả mình), nhưng xét cho cùng, đó vẫn không phải là phần mềm tối ưu 100%. Hay nói cách khác, có thể vào 1 ngày đẹp trời nào đó, công cụ kiểm tra Windows bản quyền sẽ dò ra được Hệ điều hành mà ae đang dùng, sử dụng Product Key không chính xác và sẽ đề nghị ae Activate lại Windows. Mình xin nhắc lại, không có công cụ Crack Windows nào là hoàn hảo khi ae thường xuyên chạy trình ứng dụng AutoUpdate của Windows cho dù ae có tìm kiếm nhiều trên web hay săn lùng ở tất cả các cửa hàng bán đĩa Windows. Nếu có ai chứng minh được một hay nhiều phần mềm nào đó Crack vĩnh viễn Windows hoàn hảo 100% thì không chỉ mình mà cả Công ty Microsoft cũng sẽ tìm để mua cho bằng được phần mềm đó.
  Tóm lại, công việc của mình chỉ là tìm kiếm và chia sẻ cho ae những công cụ Crack gần mức tối ưu nhất để ae có thể an tâm sử dụng mà thôi.Bên cạnh đó, mình cũng không khuyến khích ae để chế độ AutoUpdate thường xuyên để hạn chế tối đa nhược điểm đã nêu trên. Và điều cuối cùng, mình rất ngại khi có người hỏi mình rằng “Bro có chắc chắn Windows của Bro update thoải mái mà không bị phát hiện chứ?”. Nên mong ae hiểu cho, những điều trên đây là mình nói thật lòng, vì lợi ích của tất cả chúng ta, hoàn toàn mình không dùng lời lẽ hoa mỹ để phô trương sản phẩm nhằm câu khách.

  Thứ hai, nếu ae mua đĩa rời bên ngoài thì phải cần đến ít nhất 1 DVD và 3 CDs (1 DVD Bộ cài Windows 7, 1 CD Hiren’s Boot MiniXP, 1CD gồm Bộ Microsoft Office và 1 CD Phần mềm Từ điển Anh – Việt) tổng chi phí khoảng từ 45k đến 60k hoặc có thể hơn. Còn với Bộ Multi Bootable DVD của mình thì giá là 30K, vừa gọn nhẹ, tiện, lại… xịn nữa. Nhưng AE cứ an tâm về chất lượng, mình đã test trên nhiều máy và tất cả đều ok con dê hết.

  Chú ý
  : tiền đĩa ở trên đã bao gồm phí bao Test 7 ngày kể từ lúc mua hàng. Trường hợp đĩa có bất kì lỗi gì trong vòng 7 ngày thì… money back 100% hoặc bù đĩa mới mà ae không cần phải trả thêm bất kì chi phí nào .[IMG]

  AE muốn được giao hàng tận nơi khu vực
  tại Q1, Q3, Q10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, chỉ cần thêm 5k tiền ship, còn xa hơn, tiền ship là 10k. Nếu mua sĩ, mình sẽ tính giá sĩ, đảm bảo hai bên cùng có lợi.

  Nếu có thắc mắc cứ phone hoặc SMS cho mình thoải mái. Nếu cần cài Win thì mình sẽ tính giá cả hết sức phải chăng, tận tình vì ae.
  Vậy nên rất mong ae ủng hộ nhiệt tình, có ghé thì cũng up dùm mình 1 phát nha. Thank mọi người nhiều!!!
  Cuối cùng là số đt liên lạc:
  0125 747 9272 gọi hoặc SMS đều ok hết.
  Nhưng tiện lợi và nhanh chóng nhất là ae soạn tin nhắn với nội dung bao gồm địa chỉ chính xác và thời gian giao hàng. Sau khi nhận tin, mình sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận cho ae (Vì nhiều khi minh không có sẵn giấy bút để ghi lại địa chỉ của ae nên việc gửi SMS được xem là tối ưu nhất). Và trước khi đến nơi, mình sẽ gọi báo trước để ae chuẩn bị.
  Mình ở gần Chợ Bà Chiểu, nếu ae nào tiện đường thì đi ngang lấy dùm mình luôn, cách nào cũng ok con dê hết. Hân hạnh được đón tiếp 24/7![IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).