HCM Cần Bán cần đổi xe honda@stream zin (2007,cbs,bstp,zin)lấy xe click or suzuki hayate.

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 17 Tháng bảy 2010.

 1. muare New Member

  _ Chào các bạn, tình hình là mình mới được người quen cho chiếc xe honda @ stream, mình là con trai 24tuổi, chạy chiếc này cũng thấy kỳ kỳ quá nên từ lúc đem về để nhà không cũng ít đem đi toàn đi học bằng xe bus:

  _ Tình hình xe như sau: Xe của ông bác chạy nên giữ rất kỹ, dán keo từ lúc mua về, mình đem về thấy keo vàng nên mới lột ra dán lại nên giờ xe như mới toanh..., xe chạy được khoản mười mấy ngàn cây,xe zin chưa từng sửa chữa gì cả,mọi chức năng đèn kèn đều tốt, bảo đảm máy êm, chạy vọt ít hao xăng bao kiểm tra, đặt biệt xe người già chạy nên vẫn còn gắn cặp kiếng zin theo xe, cản chống trầy và đặt biệt là còn luôn cái thùng đồ gắn phía sau xe còn mới 100%, chưa bao giờ sử dụng, ko một vết trầy. Xe còn 2 chìa khoá zin....biển số quận thành phố hcm.

  _ Nói chung là xe này mình bảo đảm là đẹp, và zin 100% bạn nào lại xem xe nếu minh nói không đúng thì mời ly cafe va tô phở miễn phí.

  _ Nay mình muốn đăng bài để kiếm bạn nào có xe Click hoặc hayate muốn đổi chiếc này về cho bà xã hay bạn gái về sử dụng thì liên hệ mình nghen, nhà mình nhỏ chật chội nên thích hợp 2 xe trên thôi, mình cũng thích 2 dòng xe đó nữa.

  _ Mình chỉ đổi xe,và đổi 2 xe đó thôi nha các bạn, không có bán xe mong các bạn biết ai có nhu cầu giúp mình với, cảm ơn và mong úp cho mình, mình sẽ úp lại hết, mình xin hứa.[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).