HCM Cần Bán Cần bán: Chiếc Raider 125 xịn.

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi banre24hmua, 18 Tháng sáu 2010.

 1. MiNhu

  Mình muốn bán chiếc Raider 125, Xe giấy tờ đàng hoàng đúng của raider.
  Tình trạng xe: Máy đã thay bố nồi mới, nhưng làm xịn, máy êm như mua mới, đảm bảo thuộc dạng hiếm mới có chiếc nào máy còn êm như vậy, Xe tòan bộ zin hết, không chọt chẹt gì cả. Độ hao xăng: Trên 40km/1lit --> không đúng --> hoàn tiền đủ. Cavet xe 2 màu đàng hoàng, không phải FX lên, Xe mình đời đầu 2000 nên không có két nhớt. Nhưng mình sẽ tặng bộ két nhớt của FX cho ai mua để về chế lại ráp vào cho mát máy. Phuộc nhúng êm, Bạc đạn 2 lốp đã thay mới loại xịn, Cặp lốp không ruột chengszhing mới mua.

  [IMG]

  Xe đã thay nhớt của mã lai thường xuyên, bảo dưỡng lọc nhớt thường xuyên. Và vừa thay nhớt hôm qua nên mua về an tâm chạy thoải mái.
  Xe mình tốc độ chỉ đạt đúng với xe zin là 125km/h, nên ai muốn hơn thì tự lên thêm, mình không mê tốc độ nên cái gì cũng tuyển zin cho em nó hết. Từ con ốc.
  Mình không thích đầu đèn Raider 125 nên thay của sonic vào cho ngầu, và đẹp hơn nhiều. Mình đã thay lon pô tăng tốc cho nhẹ máy, còn lại êm ru.

  Theo xe gồm: Xe, Cavet, Giấy đảm bảo của cửa hàng, nếu cần mình viết thêm tờ giấy tay nữa, Cà vẹt vũng tàu nha, tặng 1 két nhớt còn ngon lành của fx đời 99, 1 kiếng chiếu hậu, tư vấn để xe đi bền lâu, không kêu như những chiếc fx đi không đúng để nồi hú, lệt đồng tiền kêu chít chít thì tội nghiệp xe lắm..........
  Xe chất và đúng zin của raider.
  Giá cần ra đi: 18tr500.  Mọi chi tiết liên hệ: sim-MiNhu.

  nick yahoo: sim_minhu@yahoo.com

  Địa chỉ:

  Nhà số 002B Lô A3-1, Chung cư K26, Đường Dương Quãng Hàm, p7, gò vấp.


  Tel: 08-62893960
  Mobile: 0909013333.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).