HCM Cần Bán Bkav Pro, chất lượng pro giá rẻ cho sinh viên đây!!!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi adv, 28 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  [IMG]Hiện nay mình có mốt số thẻ bản quyền BKAV Pro 1 năm muốn để lại cho những bạn có nhu cầu. Hàng chính hãng nên có đầy đủ những trợ giúp từ phía trung tâm BKAV

  Giá 220k/1 năm sử dụng[IMG]

  Bro nào ghé xem tiện tay úp dùm mình một phát nhé. Cám ơn đã xem tin!!!![IMG]

  Liên hệ: 097 250 0001 Tú

  ----- 115 Ng Huệ, q1- từ t2 đến t6 (nho goi order vao toi hom truoc thi ngay hom sau se co cho cac ban)
  ----- Metro Binh Phu, F11 - quan 6 vao t7 va cn nhung moi nguoi cu goi dien thoai cho minh truoc nhe vi minh hay ra ngoai)

  Một số thông tin về BKAV Pro:

  Như các bạn đã biết: BKAV được như thần đồng đất Việt trong lĩnh vực phòng chống virus tại Viet Nam. Sau đây là những lợi ích mà BKAV Pro đem lại cho các bạn. (Một điều đặc biệt mà BKAV đem lại khác biệt so với các sản phẩm của nước ngoài chình là ở hệ thống tư vấn trực tuyến, bạn có thể gọi điện, hay mail những vấn đề khó khăn cho đội ngũ nhân viên BKAV (toàn bằng tiếng Việt nên các bạn cứ yên tâm mà tâm sự chứ không như các phần mêm nước ngoài)):

  ''1. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về virus, phần mềm gián điệp (spyware) hay phần mềm quảng cáo bất hợp pháp (adware), bạn hãy gọi ngay tới số điện thoại dành riêng cho khách hàng BkavPro (được in trên Thẻ khách hàng), hoặc gửi email tới địa chỉ email cũng có trên Thẻ khách hàng để được hỗ trợ kịp thời. Đây cũng chính là quyền lợi của khách hàng sử dụng phần mềm BkavPro có bản quyền.
  2. BkavPro cập nhật tất cả các loại virus, spyware, adware… ngay khi chúng mới xuất hiện tại Việt Nam. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng BkavPro là đủ, không nên cài thêm các phần mềm diệt virus khác.
  3. BkavPro cập nhật trung bình các mẫu virus mới nhất 2 lần mỗi ngày. Việc cập nhật được BkavPro thực hiện hoàn toàn tự động.


  4. Nếu cài lại máy tính, bạn có thể dùng lại thẻ đang có mà không cần mua thẻ khác.
  5. Mỗi thẻ chỉ sử dụng được cho một máy tính. Điều này đảm bảo quyền lợi của bạn, nếu bị mất thẻ, thông tin bản quyền của bạn không bị ảnh hưởng vì thẻ này không thể dùng trên máy tính khác.
  6. Thông tin bản quyền của bạn được lưu trên máy chủ Bkav. Nếu bị mất Thẻ khách hàng bạn có thể liên lạc với chúng tôi dể nhận lại thông tin này.
  7. Nếu mua hoặc thay máy tính mới, bạn có thể trực tiếp gọi điện tới số điện thoại in trên Thẻ khách hàng để thông báo, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển bản quyền sử dụng BkavPro sang máy tính mới.
  8. Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết máy tính có thể bị nhiễm virus, spyware hay adware mới:

  Các trang quảng cáo tự động hiện ra (pop up), màn hình Desktop bị thay đổi.
  Góc phải màn hình của bạn có một biểu tượng nhỏ cùng với thông báo:'' Your computer is infected'' hay '' Virusalert''...
  Trang chủ của trình duyệt Internet Explorer bị thay đổi thành một trang web lạ.
  Bạn định vào trang web này thì lại thấy trình duyệt chuyển sang một trang web lạ khác.
  Bạn đang chat thì các đường link lạ tự động chèn vào cửa sổ chat.
  Các file lạ (AutoRun.inf, New Folder.exe...) tự động sinh ra khi bạn mở ổ đĩa USB.
  Trong các trường hợp này, bạn hãy liên lạc với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng BkavPro theo thông tin có trên Thẻ khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.''


  Trích: Bkav.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).