HCM Cần Bán BB Bold 9000 chưa Unlock mới leng keng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi xgiang001vn, 14 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Tình hình là sau khi bán sạch mấy em BB kia (topic: http://5giay.vn/showthread.php?p=43956907) thì bây giờ lại về thêm 1 em BB Bold 9000 ATT mới 98%, Đúng hàng USA ship về luôn nhé, có giấy tờ hải quan hẳn hòi, chưa Unlock xài ở VN luôn. Ngoại hình thì hơi trầy ở Benzel nhưng rất nhé, nhìn kỹ mới thấy, nắp sau còn đẹp,quan trọng là tất cả đều zin nhé. Mọi chức năng đều còn nguyên, pin xài gần 3 ngày, chưa bung hay sửa chữa gì hết, có sao để vậy thôi.
  Và cái giá để AE rước nó là :5T4 free CODE UNLOCK gồm: máy, pin zin, sạc gập zin, cáp zin, bao da zin, và để đền bù cho những vết trầy nhẹ là e sẽ tặng kèm cho AE 1 cục Pin zinxịn luôn.
  Pin này Ae mua ở ngoài cũng vài trăm đấy nhé (Giá này chưa FIX đâu nhé, cứ liên hệ coi máy trực tiếp sẽ fix nhẹ cho AE hihi)[IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  Máy em bán ra thì cứ an tâm, AE có thể tham khảo mấy cái BB trước đây em bán ra trên 5s, chưa ai phàn nàn bất cứ vấn đề nào cả. mua bán nhiệt tình, bao xài 3 ngày, bảo hành kỹ thuật 1 tháng cho AE an tâm hen. hì hì[IMG].

  mua bán tại nhà và chỗ làm nên mọi thứ cứ an tâm nha. AE nào đi ngang có quan tâm thì up dùm em. Em sẽ up giao lưu lại 100%. Chúc AE ngày mới tốt lành.[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).