HCM Cần Bán Bán Sim D-Com 3G Sinh viên đến năm 2012 ;)) [Vào là có thanks]

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi quang12, 8 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  Chả là em rỗi chơi mang thẻ sinh viên ra lấy KIT D-Com 3G Sinh viên.Đem về thấy tài khoản có sẵn 50K và 500MB lưu lượng miễn phí [IMG].Mỗi tháng đc cộng 500MB dùng thoải mái ol lướt web nhé các bác [IMG] .Bác nào ra giá tốt pm:0983050791.Giá 250k
  GÓi Sinh viên của em hiệu lực đến năm 2012 nhé,lúc đó e mới ra trường [IMG].sim e vẫn còn nguyên KIT nhá[IMG]
  Và thêm 1 thông tin nữa:Sau 1 hồi mày mò nghiên cứu em đã tìm ra cách chỉnh lại thông số để khi lắp sim vào máy dd có thể dùng được 3G/GPRS trên chính máy di động đó(Cái này khi gọi điện hỏi tổng đài thì nó bảo là không dùng được nhé) [IMG] Bác nào mà ol di động nhiều mà dùng cái này thì chat chit tẹt ga mỏi tay luôn [IMG]
  Còn đây là thông tin thêm về gói cước[IMG].

  D-Com 3G Sinh Viên

  - Miễn phí hòa mạng.
  - Nhân đôi ngày sử dụng cho mỗi lần nạp thẻ so với ngày sử dụng của thuê bao laptop Easy.
  - Cộng 500MB/tháng kể từ tháng kích hoạt trong suốt thời gian sinh viên.

  - Thuê bao D-com sinh viên được cộng 500MB khuyến mại kể từ tháng kích hoạt. Thời gian cộng khuyến mại vào ngày 01 hàng tháng. Lưu lượng không sử dụng không được bảo lưu sang tháng tiếp theo. Điều kiện để hưởng khuyến mại là thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng khuyến mại.
  - Sau khi hết thời gian hưởng khuyến mại, hệ thống chuyển đổi thuê bao D-com sinh viên về gói cước laptop Easy và tính cước theo quy định hiện hành.
  - Thuê bao D-com sinh viên được hưởng các chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động (nếu có).. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).