HCM Cần Bán Bán Phim Hoạt Hình:Hãy Đợi Đấy,Trọn Bộ Đôrêmon,những phim hoạt hình xưa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi giangnguyen, 30 Tháng năm 2010.

 1. Nàng Tiên Cá
  Phụ Đề Tiếng Việt
  trọn bộ 1 DVD = 20k

  [IMG]

  Alice lạc vào xứ thần tiên
  Phụ Đề Tiếng Việt
  trọn bộ 1 DVD = 20k


  [IMG]

  Công Chúa Ngủ Trong Rừng
  Phụ Đề Tiếng Anh
  trọn bộ 1 DVD = 20k


  [IMG]

  Chú Nai Bambi
  Phụ Đề Tiếng Anh
  trọn bộ 1 DVD = 20k

  [IMG]

  Cô Bé Lọ Lem
  Thuyết Minh Tiếng Việt
  trọn bộ 1 DVD = 20k

  [IMG]

  Người Mỹ dạy bài học 'Cô bé lọ lem' như thế nào?

  Giờ học văn bắt đầu. Hôm nay thầy giảng bài Chuyện Cô bé Lọ Lem.
  Trước tiên thầy gọi một học sinh lên kể chuyện Cô bé Lọ lem. Em học sinh kể xong, thầy cảm ơn rồi bắt đầu hỏi.


  Thầy: Các em thích và không thích nhân vật nào trong câu chuyện vừa rồi?

  Học sinh (HS): Em thích Cô bé Lọ Lem Cinderella ạ, và cả Hoàng tử nữa nhưng không thích bà mẹ kế và chị con riêng bà ấy. Cinderella tốt bụng, đáng yêu, lại xinh đẹp. Bà mẹ kế và cô chị kia đối xử tồi với Cinderella.


  Thầy: Nếu vào đúng 12 giờ đêm mà Cinderella chưa kịp nhảy lên cỗ xe quả bí thì sẽ xảy ra chuyện gì?

  HS: Thì Cinderella sẽ trở lại có hình dạng lọ lem bẩn thỉu như ban đầu, lại mặc bộ quần áo cũ rách rưới tồi tàn. Eo ôi, trông kinh lắm.


  Thầy: Bởi vậy, các em nhất thiết phải là những người đúng giờ, nếu không thì sẽ tự gây rắc rối cho mình. Ngoài ra, các em tự nhìn lại mình mà xem, em nào cũng mặc quần áo đẹp cả. Hãy nhớ rằng chớ bao giờ ăn mặc luộm thuộm mà xuất hiện trước mặt người khác. Các em gái nghe đây: các em lại càng phải chú ý chuyện này hơn. Sau này khi lớn lên, mỗi lần hẹn gặp bạn trai mà em lại mặc luộm thuộm thì người ta có thể ngất lịm đấy (Thầy làm bộ ngất lịm, cả lớp cười ồ). Bây giờ thầy hỏi một câu khác. Nếu em là bà mẹ kế kia thì em có tìm cách ngăn cản Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử hay không? Các em phải trả lời hoàn toàn thật lòng đấy.

  HS: (im lặng, lát sau có em giơ tay xin nói) Nếu là bà mẹ kế ấy, em cũng sẽ ngăn cản Cinderella đi dự vũ hội.


  Thầy: Vì sao thế?

  HS: Vì... vì em yêu con gái mình hơn, em muốn con mình trở thành hoàng hậu.


  Thầy: Đúng. Vì thế chúng ta thường cho rằng các bà mẹ kế dường như đều chẳng phải là người tốt. Thật ra họ chỉ không tốt với người khác thôi, chứ lại rất tốt với con mình. Các em hiểu chưa? Họ không phải là người xấu đâu, chỉ có điều họ chưa thể yêu con người khác như con mình mà thôi.
  Bây giờ thầy hỏi một câu khác: Bà mẹ kế không cho Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử, thậm chí khóa cửa nhốt cô bé trong nhà. Thế tại sao Cinderella vẫn có thể đi được và lại trở thành cô gái xinh đẹp nhất trong vũ hội?

  HS: Vì có cô tiên giúp ạ. Cô cho Cinderella mặc quần áo đẹp, lại còn biến quả bí thành cỗ xe ngựa, biến chó và chuột thành người hầu của Cinderella.


  Thầy: Đúng, các em nói rất đúng. Các em thử nghĩ xem, nếu không có cô tiên đến giúp thì Cinderella không thể đi dự vũ hội được, phải không?

  HS: Đúng ạ.


  Thầy: Nếu chó và chuột không giúp thì cuối cùng Cinderella có thể về nhà được không?

  HS: Không ạ.


  Thầy: Chỉ có cô tiên giúp thôi thì chưa đủ. Cho nên các em cần chú ý: Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều cần có sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn của ta không nhất định là tiên là bụt, nhưng ta vẫn cần đến họ. Thầy mong các em có càng nhiều bạn càng tốt. Bây giờ, đề nghị các em thử nghĩ xem, nếu vì mẹ kế không muốn cho mình đi dự vũ hội mà Cinderella bỏ qua cơ hội ấy thì cô bé có thể trở thành vợ của hoàng tử được không?

  HS: Không ạ! Nếu bỏ qua cơ hội ấy thì Cinderella sẽ không gặp hoàng tử, không được hoàng tử biết và yêu.


  Thầy: Đúng quá rồi! Nếu Cinderella không muốn đi dự vũ hội thì cho dù bà mẹ kế không ngăn cản đi nữa, thậm chí bà ấy còn ủng hộ Cinderella đi nữa, rốt cuộc cô bé cũng chẳng được lợi gì cả. Thế ai đã quyết định Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử?

  HS: Chính là Cinderella ạ.


  Thầy: Cho nên các em ạ, dù Cinderella không còn mẹ đẻ để được yêu thương, dù bà mẹ kế không yêu cô bé, những điều ấy cũng chẳng thể làm cho Cinderella biết tự thương yêu chính mình. Chính vì biết tự yêu lấy mình nên cô bé mới có thể tự đi tìm cái mình muốn giành được. Giả thử có em nào cảm thấy mình chẳng được ai yêu thương cả, hoặc lại có bà mẹ kế không yêu con chồng như trường hợp của Cinderella, thì các em sẽ làm thế nào?

  HS: Phải biết yêu chính mình ạ.


  Thầy: Đúng lắm! Chẳng ai có thể ngăn cản các em yêu chính bản thân mình. Nếu cảm thấy người khác không yêu mình thì em càng phải tự yêu mình gấp bội. Nếu người khác không tạo cơ hội cho em thì em cần tự tạo ra thật nhiều cơ hội. Nếu biết thực sự yêu bản thân thì các em sẽ tự tìm được cho mình mọi thứ em muốn có. Ngoài Cinderella ra, chẳng ai có thể ngăn trở cô bé đi dự vũ hội của hoàng tử, chẳng ai có thể ngăn cản cô bé trở thành hoàng hậu, đúng không?

  HS: Đúng ạ, đúng ạ!


  Thầy: Bây giờ đến vấn đề cuối cùng. Câu chuyện này có chỗ nào chưa hợp lý không?

  HS: (im lặng một lát) Sau 12 giờ đêm, mọi thứ đều trở lại nguyên dạng như cũ, thế nhưng đôi Giày thủy tinh của Cinderella lại không trở về chỗ cũ.


  Thầy: Trời ơi! Các em thật giỏi quá! Các em thấy chưa, ngay cả nhà văn vĩ đại (nhà văn Pháp Charles Perrault, tác giả truyện Cô Bé Lọ Lem - chú thích của người dịch) mà cũng có lúc sai sót đấy chứ. Cho nên sai chẳng có gì đáng sợ cả. Thầy có thể cam đoan là nếu sau này có ai trong số các em muốn trở thành nhà văn thì nhất định em đó sẽ có tác phẩm hay hơn tác giả của câu chuyện Cô bé Lọ lem! Các em có tin như thế không?

  Tất cả học sinh hồ hởi vỗ tay reo hò.


  Tổng Hợp Các Tập Phim Ngắn của Đôrêmon
  Phụ Đề Tiếng Việt
  trọn bộ 4DVD = 80k


  [IMG]

  [IMG]

  Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn
  Thuyết Minh Tiếng Việt
  trọn bộ 1 DVD = 20k


  [IMG]

  Chú Bé Người Gỗ Pinochio
  Phụ Đề Tiếng Anh
  trọn bộ 1 DVD = 20k


  [IMG]

  Nu, Pogodi! - Thỏ! Hãy đợi đấy!!!
  trọn bộ 2DVD = 40k

  [IMG]


  bộ phim hoạt hình đã gắn bó với tuổi thơ của cả một thế hệ 8x và những người đi trước
  [IMG]

  NU, POGODI!

  ''Hãy đợi đấy'' là một bộ phim hoạt hình đã gắn bó với tuổi thơ của cả một thế hệ 8x và những người đi trước. Tuy đã lâu lắm rồi bộ phim này không còn được công chiếu, tôi vẫn tin chắc rằng đã có rất nhiều người ồ lên khi nhìn thấy tựa đề của bài viết này.
  Thông tin chung:

  Tên gốc: Ну, погоди! (Nu, Pogodi!)
  Sáng lập: Feliks Kamov, Arkadi Khajt, Aleksandr Kulyandsky, Vyacheslav Kotyonochkin
  Đạo diễn: Vladimir Tarasov, Alexey Kotyonochkin
  Quốc gia: Liên Xô, Nga
  Số tập: 26
  Thời lượng: 10 phút / tập
  Phát hành: từ 1 tháng Một 1969 tới nay

  Nhận định riêng:


  Mượn hình tượng SóiThỏ đã quá nổi tiếng trong cổ tích, các nhà làm phim Liên Xô cũ đã xây dựng nên câu chuyện trong ''Nu, Pogodi!'' hay còn được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam với cái tên ''Hãy đợi đấy''. Bắt đầu từ năm 1969 cho đến năm 1993, phần đầu tiên của bộ phim này kéo dài 18 tập đã trở thành bộ phim hoạt hình nổi bật nhất trong hệ thống các quốc gia theo chế độ Xã hội Chủ nghĩa thời bấy giờ. Bộ phim do hãng phim Soyuzmult sản xuất và đạo diễn Vyacheslav Mikhailovich Kotyonochkin đảm nhiệm.

  Bẵng đi 12 năm sau đó, đến tận năm 2005, hãng Kristmas Filmz của Nga mới tiếp tục trở lại với loạt phim ăn khách này, bắt đầu với các tập 19 và 20 do Aleksei Vyacheslavovich Kotyonochkin đạo diễn. Không ai khác Aleksei chính là người con trai kế nghiệp cha mình, tiếp tục đưa câu chuyện Sói và Thỏ đến với công chúng.


  [IMG]

  [IMG]


  Mặc dù là bộ phim hoạt hình có từ thời Xô Viết, thời kỳ của những tư tưởng tiến bộ và cộng sản, ''Hãy đợi đấy'' lại khai thác một hướng đi vô cùng khác lạ khi nhân vật trung tâm của tác phẩm là một nhân vật phản diện và hoàn toàn không có chỗ đáng để đồng cảm. Chỉ ở điểm này thôi, bộ phim đã khẳng định sự thành công vượt trội của mình bởi rất hiếm có những tác phẩm tìm được chỗ đứng khi khai thác hình tượng một kẻ xấu. Ít nhất với bản thân người viết bài này, ''Hãy đợi đấy'' là bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất trong thể loại khó nhằn này.


  [IMG]


  Nhân vật Thỏ đại diện cho mặt tích cực. Tuy nhiên, nhân vật này xuất hiện trong phim chủ yếu với tư cách là nguyên nhân đẩy Sói, trung tâm thực sự của bộ phim, vào những hành động mang đến tiếng cười cho khán giả, ẩn chứa sau đấy là ý nghĩa giáo dục cực kỳ thâm sâu của những nhà cách mạng Xô Viết.


  [IMG]


  Nằm trong tuyến nhân vật chính là thế, nhưng thực chất Thỏ cũng chỉ như là một bức bình phong cho Sói độc diễn. Ngoài việc xuất hiện với thời lượng ít, những hành động của nhân vật này chỉ đơn giản là phản ứng trước những mưu đồ thâm độc của Sói. Trong những tập đầu của bộ phim tất cả công việc của Thỏ chỉ đơn giản là tìm cách chạy hoặc lẩn trốn Sói, đôi khi theo những cách rất tài tình. Phải đến những phần sau này, Thỏ mới đóng góp chút điểm tích cực để mang đến cái nhìn thêm phần đẹp đẽ hơn cho phe chính nghĩa: Cũng có lúc, Thỏ ra tay cứu giúp Sói trong khi hoạn nạn. Tuy vậy, nhân vật này vẫn không dành được nhiều tình cảm từ phía công chúng, nếu như không muốn nói rằng chẳng để lại một chút ấn tượng sâu đậm nào.


  [IMG]


  Ngược lại, Sói lại là kẻ đủ sức mang đến cho bất cứ người xem nào dù là khó tính nhất tràng cười cực kỳ thoải mái.

  Sói được xây dựa trên hình tượng một kẻ côn đồ, hắn dễ dàng bị kích động bởi những sự việc rất chi là nhỏ nhặt, để rồi từ đó trở thành một kẻ hành động độc ác và vi phạm pháp luật. Có lẽ phải nói rằng, bắt nạt kẻ yếu đuối hơn và phá hoại của công đã trở thành sở thích của Sói.


  [IMG]


  Dấu ấn nổi bật và rất dễ nhận diện khác nữa của Sói đấy là mẩu thuốc lá… hút ngược. Điều này thể hiện một sáng tạo mang đầy dụng ý về cá tính cực kỳ mâu thuẫn của hắn. Xét trên một phương diện khác, những ''chiến dịch'' hoành tráng mà Sói vạch ra nhằm túm cho bằng được Thỏ lại mở ra cho người xem thấy được những khả năng phi thường của hắn. Sói có khả năng trượt băng nghệ thuật, cả vũ ba-lê hay nhảy waltz hắn cũng biết. Với một kẻ du côn tầm thường mà nói, hắn không thể nào có điều kiện để nắm bắt được thứ nghệ thuật xa xỉ của tầng lớp thượng lưu, nét lịch sự và tao nhã này của các quý ông. Trong những tập khác, Sói lại mang đến một cá tính của những chàng trai phóng khoáng khi cưỡi xe phân khối lớn và chơi đàn ghi-ta đầy cảm hứng. Kiến thức âm nhạc của Sói còn thể hiện trong cả những ca khúc mà hắn huýt sáo nữa…


  [IMG]

  [IMG]


  Những mâu thuẫn nội tại trong nhân vật Sói biến hắn thành một kẻ phức tạp. Theo đó, tâm trạng và phỏng đoán của người xem về những hành động hắn sẽ làm để bắt cho kỳ được Thỏ cũng phải thiên biến vạn hóa theo. Điều này mang lại cho hắn sự yêu thích đặc biệt từ công chúng. Và sự thực này đã được khẳng định bằng số lượng người yêu thích khổng lồ dành cho ''Hãy đợi đấy''.


  [IMG]
  [IMG]


  Là bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi, lại còn là sản phẩm của một đại diện nổi bật trong hệ thống Xã hội Chủ nghĩa, nhưng cái cách giáo dục của các nhà làm phim Liên Xô trong ''Hãy đợi đấy'' thể hiện cực kỳ sáng tạo và thâm thúy. Bài học đó được ẩn chứa chính qua tiếng cười châm biếm và đả kích dành cho Sói, không phải gửi đến chỉ cho trẻ em mà còn dành cho cả người lớn. Bởi thế, bộ phim này đã trở thành kinh điển và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt Nam.


  [IMG]

  Beauty and the Beast
  (Giai Nhân và Quái Vật)
  Phụ Đề Tiếng Việt
  trọn bộ 1 DVD = 20k

  [IMG]

  Tuyển Tập Phim Dài Đôrêmon
  (Thuyết minh Tiếng Việt Đầy Đủ)

  Mỗi tập phim là 1 DVD = 20k


  Đôrêmon và Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

  [IMG]

  Pho tượng thần khổng lồ

  [IMG]

  Tên độc tài vũ trụ

  [IMG]

  Lâu đài dưới đáy biển

  [IMG]

  Chiến thắng quỷ Kamat

  [IMG]

  Chú khủng long lạc loài

  [IMG]


  Cuộc phiêu lưu vào lòng đất

  [IMG]


  Bạn nào mua thì liên hệ với mình : 0908 292 647 gặp An
  Email : shopphimxua@yahoo.com
  Địa Chỉ Mua Phim : 48/87 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5,TPHCM ( Gần cầu chữ Y )

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).