HCM Cần Bán Bán nokia 8250 pin nghe gọi 4 ngày.

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi behong, 15 Tháng năm 2010.

 1. behong Active Member

  Mình có 1 cái nokia 8250, xài cũng hơn 2 năm rồi. Nhưng vừa mới đổi phong cách chữa cháy (vừa mua nokia 1110i) nên bán lại cái này.

  Mình k phải lái buôn nên k biết là hàng zin hay dựng, nhưng cái này ông anh dưới quê lúc trước chê nó ''quê'' nên cho mình xài. Máy đã thay vỏ, sạc thì zin nokia, pin thì nghe gọi 4 ngày nha các pro, tại cục pin của nó lúc trước mau hết quá nên mình mua 1 cục pin JMC ở Hoàng Kim(góc Hùng Vương-Lê Hồng Phong) hết 60.000đ(cục pin mới mua được 1 tháng, còn cái hộp pin luôn). Pin này thì tốt hơn pin Hammer nữa, pin Hammer dung lượng chỉ 870mAh thôi, cục pin JMC này dung lượng tới 1450mAh đó các pro.

  Giá 220k cho 1 em nokia 8250 với pin JMC nghe gọi 4 ngày và sạc nokia zin. Vui lòng đừng trả giá nữa nha mấy pro, mình chỉ tiếp sms or call mua máy thôi, k tiếp thông tin trả giá đâu. Nếu k ai mua thì vẫn để xài tiếp.

  Hình thì k có máy chụp hình nên đành lỗi đạo với các pro vậy. Nhưng máy nhìn cũng trên mức tương đối chứ chưa đến mức tàn phai theo năm tháng đâu.

  Ai quan tâm thì sms hoặc call thoải mái. Không ngại sms. Tần số nhận thông tin là: 0938 275 493.

  Ai đi ngang thì up phụ mình nha, xin để lại dấu vết để mình trả lễ.

  Thank all, chúc ''all'' một ngày tốt lành.

  Bán có cái 8250 mà viết đuối luôn, nhưng thông tin đầy đủ thì sẽ ân tâm hơn phải k các bạn. Xin lưu ý, mình không phải cò lái gì đâu, xin yên tâm.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).