HCM Cần Bán Bạn muốn Thân Hình Cân Đối - Vóc Dáng Gợi Cảm =

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatviet, 17 Tháng năm 2010.

 1. nhatviet New Member

  P90X - (Power 90 Extreme)

  Bạn cần một thân hình khỏe mạnh, hoàn hảo!!!
  [IMG]
  Các bạn nam muốn một thân hình cơ bắp tuyệt đẹp, và các bạn nữ muốn một vòng eo thon gọn săn chắc???
  [IMG]
  Bạn muốn luyện tập tại nhà đơn giản và không cần dụng cụ !?!
  [IMG]

  Hãy đến cùng P90X trong vòng 90 ngày để biến ước mơ thành hiện thực

  [IMG]
  [IMG]


  P90X là chương trình gì ?


  [IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chương tập luyện tổng hợp hoàn hảo, đáp ứng tất cả các chỉ tiêu về thể lực và mong muốn của bạn thì đây là cái bạn đang cần. Các bài tập của P90X được thiết kế dành cho những người muốntự tập luyện ở nhà với những bài tập và chế độ dinh dưỡng đơn giản nhất, hiệu quả nhất, và đã được phát triển bởi các chuyên gia thể dục hàng đầu trong lĩnh vực này.

  P90X là một hệ thống đột phá được thiết kế cho cả nam lẫn nữ. Các bài tập được thiết kế linh động theo tiến độ riêng của bạn trong 90 ngày, nhưng hãy chuẩn bị để tập luyện hết mình đấy!!!

  Với 12 bài tập các cơ và các phần cơ thể khác nhau được liên kết chặt chẽ hiệu qủa, ngoài ra còn có những bài tập điều chỉnh trọng lượng cơ thể tốt nhất cùng những phần mở rộng thêm về Yoga, những bài tập tăng cường không cần dụng cụ…Tất cả đã sẵn sàng để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất cho sức khỏe cùng thân hình cân đối tuyệt đẹp !


  Tại sao P90X đem đến kết quả tuyệt vời vậy ?


  [IMG]


  [IMG]

  Câu trả lời: Các cơ hỗn độn

  =>Bất cứ khi nào bạn bắt đầu một thói quen tập thể dục, cơ bắp của bạn sẽ phát triển / thích ứng nhanh chóng trong vài tuần đầu tiên, nhưng cuối cùng nó sẽ chậm lại (và dừng); vì vậy các nhà khoa học đã phát triển phương pháp các cơ hỗn độn để thay đổi thói quen các cơ, giúp chúng luôn phát triển liên tục.

  Các buổi luyện tập P90X sử dụng phương pháp huấn luyện khoa học về các cơ hỗn độn. Trong suốt khóa tập luyện 90 sẽ luôn thay đổi các bài tập thói quen mới, làm thay đổi phát triển thân hình bạn liên tục như thành tích những lần đầu.


  Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo trong P90X :

  [IMG]

  Các hướng dẫn dinh dưỡng trong P90X đã được phát triển bởi tác giả và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu như Carrie Wiatt. Những gì bạn sẽ tìm thấy là một kế hoạch ăn uống toàn diện – ăn cái gì và khi nào, mà sẽ chăm sóc bạn trong 90 ngày tiếp theo. Bạn không chắc những thực phẩm Hydrat-cacbon hoặc chất béo tốt cho bạn? Hoặc những món ăn nhẹ, sản phẩm sữa và gia vị, ngay cả những gì bạn cần được ăn uống? Không thành vấn đề!

  P90X không chỉ cung cấp một danh sách các loại thực phẩm được đề nghị, mà còn cho những bữa ăn hàng ngày và công thức nấu ăn cho các bữa sáng, trưa, chiều và ăn nhẹ. VÀ, nếu bạn nghĩ bạn sẽ phải nhịn đói 1 cách khó khăn, hãy nghĩ lại! Khi lần đầu tiên bắt đầu chương trình bạn thậm chí có thể khống chế khả năng ăn uống những món ưa thích tốt hơn bạn nghĩ!  12 DVD Các Bài Tập Đa Dạng :

  [IMG]

  01. Chest Back

  [IMG]

  Những bài tập đầu tiên tập trung vào những động tác kéo đẩy để nâng cao sức bền, làm cơ săn chắc, và khỏe hơn, xây dựng các cơ hoàn hảo cho thân trên của bạn, đồng thời phát triển phần cơ lưng và ngực.


  02. Plyometrics

  [IMG]

  =>Plyometrics là một loại hình tập thể dục được thiết kế với chuyển động nhanh, mạnh mẽ, và cải thiện chức năng của hệ thần kinh, với mục đích nâng cao hiệu năng trong một môn thể thao cụ thể...

  Với hơn 30 bài tập vận động liên tục sẽ làm cho bạn hứng thú và ít có thời gian để dừng lại đâu đấy!!! Chúng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu suất các môn thể thao của bạn.


  03. Shoulders Arms

  [IMG]

  Bài tập phần này kết hợp chặt chẽ nhấn mạnh các động tác xoay, gập và duỗi giúp phát triển các cơ tam giác, bắp tay, cơ vai và cơ tam đầu.


  04. Yoga X

  [IMG]

  Nếu bạn nghĩ hôm nay là một ngày thư giãn thì hãy quên nó đi ! Các bài tập Yoga sẽ thách thức hơn bạn tưởng tượng. Bạn sẽ phải đổ mồ hôi, kết hợp các động tác uốn, duỗi và xoay người để nâng cao tính cân bằng, sự linh hoạt trong, và điều chỉnh hơi thở để đạt đến “giác ngộ” và sự bình tĩnh trong tâm trí.


  05. Legs Back

  [IMG]

  Trong phần này chúng ta sẽ tập trung tăng cường sức khỏe và chịu đựng của chân, phát triển các cơ chân ( cơ bốn đầu trước bắp đùi, cơ gân, bắp chân…); làm săn chắn những phần dư và làm săn chắc phần dưới và thân trên của bạn.


  06. Kenpo X

  [IMG]

  Kenpo nghĩa là “luật của nắm đấm”, và đó chính xác là những gì bạn sắp được học và sử dụng.

  Kenpo X đem đêm đến cho bạn những bài tập với cường độ cao làm gia tăng nhịp tim, kết hợp cách vận dụng tay, chân, cùi chỏ, đầu gối để cải thiện sự cân bằng, độ bền, sự linh hoạt, và điều phối cơ thể nhịp nhàng. Trong thời gian này bạn cũng sẽ học một số cách hiệu quả nhất để bảo vệ chính mình, trong khi cùng lúc cảm nhận được cơ thể của bạn trong tình trạng tốt nhất.


  07. X Stretch

  [IMG]

  Kéo căng cơ với sự mềm dẻo và linh hoạt là phương pháp giúp bạn duy trì được khả năng phát triển cơ và sức khỏe lâu dài và giảm thiểu khả năng chấn thương khi tập luyện. Các chuỗi động tác của X Stretch là một phần của chương trình thường được sử dụng trong Kenpo Karate, Hatha Yoga và nhiều môn thể thao khác giúp rèn luyện tính kỉ luật để bạn có thể đối đầu với những mục tiêu của P90X sắp đến!!!


  08. Core Synergistics

  [IMG]

  Mỗi bài tập hằng ngày của “điều phối trung tâm” (Core Synergistics) là tập hợp nhiều cơ bắp khác nhau để hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng của các cơ bắp “lõi” ( các cột sống, xương sống ngang lưng và các bắp thịt dọc thân), giúp điều chỉnh cơ thể bạn từ đầu đến chân một cách cân đối, độc đáo và đầy thách thức.


  09. Chest, Shoulders Triceps

  [IMG]

  Bạn muốn nằm trên bãi biển với những múi cơ tuyệt đẹp, săn chắc và gọn gàng, hoặc muốn mặc những chiếc áo ôm, sơ-mi mà vẫn hiện rõ một thân hình cường tráng khỏe mạnh!!!
  Hãy cùng đến với bài tập hôm nay tập trung vào phần cơ ngực, vai và cơ tam đầu để có một thân hình hoàn mỹ như bạn mong muốn.


  10. Back Biceps

  [IMG]

  Với những bài tập uốn người và nâng xà, các động tác trong phần này sẽ tăng cường sức mạnh cho cơ tay của bạn; đặc biệt những bạn nữ muốn có thể hình đẹp sẽ không lo quá sức mình, những bài tập nhẹ tập trung vào sự săn chắc cho một cơ thể khỏe mạnh sẽ làm các bạn hài lòng.


  11. Cardio X

  [IMG]

  Điều quan trọng để tăng cường sức khỏe là kiểm soát hơi thở của bạn, trong phần này chúng ta sẽ học cách kiểm soát giúp bạn học các động tác gấp với hơi thở chậm và sâu, tăng cường các mạnh máu, sử dụng hết công suất cơ thể để tiêu đốt lượng caloric thừa…


  12. Ab Ripper X

  [IMG]

  Đây là phần bài tập nhanh nhất chỉ với 16 phút để hoàn thành, nhưng nó tác động đến toàn bộ vùng bụng đế đốt cháy lượng mở thừa, sử dụng hệ thống các động tác ngồi-xoay để di chuyển với 11 bài tập tác động cao, sẽ đem đến cho bạn những cơ bắp săn chắc mà hiệu quả hơn so với bất kì máy tập nào của các câu lạc bộ.


  1 DVD Hướng dẫn,
  Ebook dinh dưỡng và Lịch tập luyện cho bạn


  [IMG]

  ''How to Bring It'' : Video giới thiệu tổng quát toàn bộ chương trình để bạn có một khởi đầu tốt đẹp.

  P90X 3-Phase Nutrition Plan : Giúp bạn hiểu rõ và thiết lập một chế độ dinh dưỡng thích hợp nhất cho mình.

  P90X Fitness Guide : Hướng dẫn cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn từng chương trình và trình tự tập.

  P90X - Calendar Training Blocks : Lịch trình đánh dấu 90 ngày cho kế hoạch thay đổi bản thân của bạn.


  [IMG]  Bộ 13 DVD tập luyện tại nhà tuyệt vời dành cho bạn hoặc người thân, những người muốn có một sức khỏe và thân hình hoàn hảo, kể cả nam và nữ!

  DVD xem trên đầu DVD dân dụng rõ nét với nhiều chế độ lựa chọn cho bạn tập:

  Tập với âm nhạc, với lời hướng dẫn hiển thị, hoặc chỉ có phần nhạc tập luyện.


  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin DVD tại Beachbody Wiki

  Đặc Biệt: DVD dành cho mọi người tập theo chế độ riêng nên các bạn nữ không phải lo mình sẽ...''quá đô'' mà vẫn có thân hình thon đẹp tuyệt vời !!! Ngoài ra bạn cũng không cần dụng cụ để tập tại nhà ^^


  [IMG]

  [IMG]

  Số mobi : 01699940821 - gặp Vũ

  Nick Yahoo: studybetter100


  (Vui lòng liên lạc buổi sáng or tối là tốt nhất vì trưa chiều mình thường bận^) Nếu call mình lỡ lúc đang bận trong lớp hay ra ngoài rùi thì cứ sms cho mình hay call lại sau hi:)

  68.Dương Bá Trạc.P:2.Q:8 ( đây là địa chỉ nhà thờ Bình Xuyên, nhà mình gần trong hẻm đó, nên hẹn ở đây, bro nào đến call cái mình chạy ra giao cho nhanh khỏi kiếm nhà mất công :))
  Nhà mình ở Q8 nên thường hay hẹn giao ở cầu Nguyễn Văn Cừ (mới xây xong) - các bạn đi từ nhà sách Nguyễn Văn Cừ gần ĐH KHTN đi thẳng xuống qua Trần Hưng Đạo , thẳng tiếp qua cầu Nguyễn Văn Cừ , ờ cuối chân cầu là nhà thờ Bình Xuyên bên phải hen, nhà mình gần đó call cái ra giao cho bạn liền ah [IMG]

  Chú ý: đây chỉ là những đĩa tiêu biểu trong site của mình, do mình thường xuyên cập nhật trong site blog mình hơn nên các bạn muốn xem đầy đủ tất cả các bộ đĩa thì vào site xem nhé^^ 1 trang của 5s mình không thể post nhiều được!!!


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).