HCM Cần Bán bạn muốn có vóc dáng đẹp nhưng lại ko có t/g tập thể dục

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muabanraovat, 30 Tháng năm 2010.

 1. Bạn muốn có 1 vóc dáng đẹp mà ko có thời gian tập thể dục.
  Tình hình là bà cô mình có mua 1 máy làm tan mỡ của công ty trang thiết bị kỹ thuật y tế (MTS) định làm quà tặng cho người thân nhưng do 1 số lí do riêng nên giờ ko có ý định tặng nữa. Nay bán lại cho ace nào có nhu cầu sử dụng dùng. Sau đây mình sẽ nói sơ về máy cho ace nắm rõ.


  Máy NEW LIFE:
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  Công dụng điều trị:
  Giảm béo
  làm săn chắc da mặt
  dẫn lưu bạch huyết
  Châm cứu
  Giảm đau

  Máy sử dụng công nghệ BEAM để kích thích và hoạt hóa những nhóm cơ đặc biệt trong cơ thể. BEAM mô phỏng theo những xung động tự nhiên của cơ thể để gây co cơ. Cơ co sẽ trỏ nên nhỏ hơn, mạnh hơn và định hình tốt hơn.Khi kích thích hoạt hóa cơ, cơ thể sẽ gia tăng tuần hoàn, chuyển hoá và làm săn chắc cơ thể như mong muốn

  Lúc trước mua máy này tới 18,500.00 usd.Nay bán lại cho ai có nhu cầu sử dụng với giá 5,500.00 usd ( 5 ngàn 500 usd). Bán với giá này là cô mình đã chịu lỗ lắm rùi

  Liên hệ: 0986.48.2800 gặp Mr.Phương
  Hoặc đến nhà thờ hầm trên đường Nguyễn Thị Nhỏ gần nhà thi đấu Phú Thọ gọi mình để xem máy ( hẹn trước vì mình ko ở nhà thương xuyên)

  Sau khi xem máy các bạn có thể đến công ty trang thiết bị kỹ thuật y tế ( MTS) địa chỉ 252-254 Cống Quỳnh Q1 tham khảo ùi mua cũng đc.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).