HCM Cần Bán Bán máy lọc nước công nghệ NANO - Viện khoa học Nga

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 5giay.vn, 1 Tháng sáu 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Máy lọc nước mưa,nước máy TRIO 10P-công nghệ nanô

  Đây là máy lọc nước sử dụng vật liệu nanô AquaVallis theo công nghệ của Viện Hàn lâm khoa học Nga , sản suất tại Viện hàn lâm khoa học Nga. Nó có khả năng lọc nước bị nhiễm bẩn vi sinh với nồng độ cao (virus, vi khuẩn ) thậm chí tới 100 000 MNP/ 100ml, cho nước vô trùng, đồng thời lọc được tạp chất nhiễm bẩn vô cơ khác đạt 98%.
  Những đặc trưng kỹ thuật:
  Một máy hòan chỉnh gồm:- 3 tầng lọc. 2 Tầng lọc thô 10 inch và tầng nanô AquaVallis FE 10 inch. -Tốc độ lọc ban đầu: 4 lít/phút - Rộng 24 cm, dài 50 cm, Cao 36 cm.-Vỏ máy bằng nhựa.

  Những chức năng chính:
  (của các máy Trio5, Trio10, Trio10S y hệt như nhau)
  1-Không cần dùng điện, không cần máy bơm và nhất là không cần dùng đèn tia cực tím (UV) có hại cho sức khoẻ. Máy gọn nhẹ, dễ sử dụng, lọc nước dùng ngay không cần trữ nước, giá thành 1 lít nước sạch rất rẻ. Do vậy rất tiện ích cho người tiêu dùng ở mọi nơi: vùng nông thôn không có địên, miền núi xa không có nước máy, thành phố khi diện tích nhỏ hẹp và ngay cả khi mất điện vẫn làm việc.
  2- Hiệu quả lọc cao: Máy lọc được các hạt bẩn rất nhỏ vài nanô, khử màu, khử mùi khó chịu của nước, lọc các chất huyền phù, các chất bẩn vô cơ đến 98 %.Máy có khả năng lọc nguồn nước bẩn, cho nước sạch vô trùng. Nó lọc rất tốt các loại virus, vi khuẩn, E. coli, fecal Coliform, khử các loại khuẩn trơ với clo và nhiệt độ, v.v. và làm sạch nước 100% vô trùng ngay cả khi nồng độ bẩn tới mức 100000MNP ( con vi khuẩn)/100ml. Không cần đèn tia cực tím.Cho đến nay không có máy lọc nước truyền thống nào có khả năng lọc và tự khử khuẩn mạnh như thế.Quá trình lọc xẩy ra nhờ các cơ chế, tính chất lọc và hấp phụ bên trong của vật liệu nanô. Không dùng hoá chất để lọc nước.
  3- Nguồn nước Máy lọc nước này cũng dùng lọc rất tốt Nước suối, Nước máy, Nước giếng khơi, Nước ao,Nước hồ, Nước mưa.
  4-Thân thiện với môi trường:Hiệu súât sử dụng nước là 100%, có bao nhiêu nước vào là bấy nhiêu nước ra, không có nước thải, không gây tiếng ồn, tốc độ lọc nước cao.Tiết kiệm hòan tòan năng lượng điện.
  5- Điều quan trọng nhất, thể hiện chất lượng nước của máy lọc nước công nghệ nanô là nước sau lọc vẫn giữ được các khóang chất thiên nhiên và vi lượng vốn có trong nước, làm cho nước sau lọc dễ chịu hơn, tốt hơn, ngon hơn. Những khóang chất, vi lượng này rất cần thiết cho cơ thể,mà một số khóang chất ngay cả thức ăn cũng không có.
  (Lưu ý: xem kỹ hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng đi kèm theo máy)
  [IMG][IMG]

  Giá khuyến mãi : 3.780.000 đ

  [IMG]
  Trio-5p

  Giao hàng tận nơi - miễm phí lắp đặt
  Bảo hành vỏ máy : 2 năm
  Màng lọc nano sử dụng được 10.000 lít - 20.000 lít tuỳ theo chất lượng nguồn nước .
  LH : Công ty CP ĐT Hoàng Long
  Đ/c : 71/39 Nguyễn Bặc P 3 Q.Tân Bình
  ĐT : 62753374
  Di động : 0937771074
  [IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).