HCM Cần Bán Bán máy ảnh Canon EOS 5D Mark 2 , new 100%

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 10 Tháng năm 2010.

 1. Thông Tin Sản Phẩm: Canon EOS 5D Mark II, Mới 100% Fullbox

  Bao gồm : Máy, 1Pin zin,
  sạc, dây đeo, cáp USB, AV, sách đĩa, hộp


  [IMG]


  Canon cập nhật cho các wildly phổ biến khung hình đầy đủ EOS 5D là ở đây, và nó có tốt hơn bao giờ hết. EOS 5D Mark II có một cảnh quan tuyệt đẹp 21,1-megapixel full-frame CMOS cảm biến DIGIC 4 với xử lý hình ảnh, một ISO Phạm vi rộng lớn của 100-6.400 (mở rộng tới ISO L: 50, H1: 12.800 và H2: 25.600), cộng thêm công nghệ EOS Auto Lighting Optimizer như thế và chiếu sáng ngoại vi Correction. Nó hỗ trợ Live View bắn súng, Live View HD video, và nhiều hơn nữa. Nó có thể chụp lên tới 3,9 khung hình / giây,9 điểm AF AF hỗ trợ cộng với 6 điểm, một vùng phủ sóng mới 98% Kính ngắm, một 3,0-inch Clear View LCD(920.000 chấm / VGA) và xây dựng gồ ghề. Full-frame shooters vui mừng!
  Các tính năng chính:

  • 21,1 Megapixel Full-frame CMOS sensor, 14-bit A / D chuyển đổi (16.384 màu sắc / mỗi màu cơ bản 3), nhiều loại thiết lập ISO 100-6.400 (mở rộng L: 50, H1: 12.800 và H2: 25.600)
   EOS 5D Mark II là một tính năng đầy đủ, khung cảm biến lớn. A-megapixel CMOS 21,1 cảm biến cung cấp hình ảnh lên tới 5.616 x 3.744 pixel. Và vì nó là frame-đầy đủ, tất cả các ống Kính sẽ cung cấp những góc nhìn họ sẽ trên một máy ảnh 35mm mà không có một yếu tố chuyển đổi. Điều này xuất phát trong tiện dụng nhất là khi chụp với ống Kính góc rộng. Đối với sự linh hoạt để bắn trong cả những tình huống nhất lờ mờ sáng, các EOS 5D Mark II cung cấp độ nhạy ISO cao nhất của Canon cho đến nay, khác nhau, 100-6.400 (mở rộng tới ISO L: 50, H1: 12.800 và H2: 25.600).Nhờ có công nghệ giảm tiếng ồn cải tiến, hình ảnh bắn ngay cả ở độ nhạy cao nhất sẽ được đáng kể trơn tru.
  • Quay video Full HD 1920 x 1080 ở độ phân giải lên đến 4GB cho mỗi clip HDMI với đầu ra cho HD xem các ảnh tĩnh và video
   EOS 5D Mark II là EOS kỹ thuật số đầu cung cấp âm của HD video toàn trong Live View Mode. Có thể chụp các đoạn hầu như dài nửa giờ tại toàn 1.080 giải quyết, các EOS 5D Mark II hiện nhiệm vụ tăng gấp đôi tuyệt vời, làm cho nó có thể bắn chất lượng phát sóng video trên máy ảnh của bạn chỉ đơn giản bằng việc thay đổi cài đặt. Việc di chuyển cách xa hơn những lợi thế khả năng chụp trên máy ảnh SLR của bạn - của cải tốc độ cao ống Kính và chụp các phụ kiện mà làm cho nhiếp ảnh EOS nên đáng chú ý có thể được sử dụng trong quay video. Trường hợp thay đổi được ống Kính máy quay video chi phí hàng ngàn đô la, với EOS 5D Mark II hoạt động của họ, bao gồm HDMI đầu ra, chỉ đơn giản là một tiền thưởng thêm vào một máy ảnh đáng chú ý.
  • Xử lý hình ảnh DIGIC 4
   Phát triển để tối đa hóa hiệu suất giữa thu và ghi âm các giai đoạn của nhiếp ảnh kỹ thuật số, Canon DIGIC 4 chip sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến để nâng cao chụp từ Canon của cảm biến CMOS. các thuật toán xử lý tinh vi giúp đỡ để tăng tốc độ tất cả các hoạt động, trong đó có ghi lần đến thẻ UDMA.
  • [IMG] Lens Correction sáng ngoại vi
   độc quyền của Canon Lens Correction sáng ngoại vi đưa vào tài khoản bất kỳ falloff ánh sáng trong các góc của khung và sửa chữa nó, làm cho một tiếp xúc với hình ảnh hoàn hảo. Chỉnh sửa dữ liệu được phát hiện tự động trên một số ống Kính Canon và có thể được nhập bằng tay thông qua bao gồm Canon EOS Tiện ích phần mềm.
  • Hiệu suất cao với 3,9 fps chụp liên tục, chụp mới với một độ bền của 150.000 chu kỳ và cơ thể cải thiện khả năng chịu thời tiết
   EOS 5D Mark II có một hệ thống AF tinh vi bao gồm 9 người sử dụng lựa chọn điểm AF, cùng với tổng cộng thêm 6 dọc và ngang hỗ trợ AF điểm. Các điểm AF trung tâm là loại chéo, và nhạy cảm với đường thẳng đứng ở một độ mở của f/2.8, đường nằm ngang ở f/5.6. Hệ thống AF cũng nhạy cảm với nguồn ánh sáng của nó, và có thể bù đắp cho sai sót tập trung có thể xảy ra khi nhiều nguồn chiếu sáng một cảnh. điểm AF có thể được lựa chọn bởi nhiếp ảnh gia sử dụng 5D đa là-điều khiển hay kiểm soát quay ưa thích. Ngoài ra, EOS 5D tính năng một nút ON AF dành riêng.
  • 9 cross-type cảm biến có độ chính xác cao cho mục tiêu mua lại chủ đề chính xác và trung tâm đường chéo cross-type point AF với ống Kính f/2.8 và nhanh hơn
   EOS 5D có độ chính xác cao 9-point AF rộng diện tích sử dụng cross-type điểm tại e-dừng của f/5.6 hoặc nhanh hơn, cho phép máy ảnh để tập trung nhanh hơn, chính xác hơn, và trong các tình huống ánh sáng khó khăn. AF nhạy cảm là một cảnh quan tuyệt đẹp EV-0,5 đến EV18. Thêm vào hiệu suất này AF, EOS 5D kết hợp một loại cảm biến được gắn kết qua đường chéo đó là nhạy cảm với cả hai đường dọc và ngang ở f/2.8, hoàn hảo cho hoạt động tăng cường trong ánh sáng mờ. EOS 5D có một số phương thức tập trung, bao gồm cả One-Shot AF, AI Focus AF và AI Servo AF. Plus, các EOS 5D Mark II có màn trập mới gồ ghề thiết kế để chịu phơi nhiễm 150.000. Kết hợp với ấn tượng của mình xây dựng chất lượng, màn trập này mới đảm bảo rằng các EOS 5D Mark II sẽ phát triển mạnh trong môi trường đầy thách thức chụp.
  • Chức năng Live View cho ảnh tĩnh (Quick, Live và nhận diện khuôn mặt AF chế độ) và video
   Với Live Xem Chức năng trên EOS 5D Mark II, bạn có thể phóng to thu nhỏ và điều hướng các thành phần 5x hoặc 10x kích thước bình thường. Có ngay cả một lớp phủ lưới.Live View phương thức tập trung bao gồm chế độ nhanh, chế độ Live và nhận diện khuôn mặt chế độ Live. EOS 5D Mark II Chức năng Live View cũng làm cho video trong toàn High-Definition. Bắn súng là ở một tỷ lệ khung hình là 30 khung hình / giây. Âm thanh được ghi lại, hoặc thông qua camera tích hợp trong microphone hoặc thông qua một micro bên ngoài kết nối với đầu vào microphone của máy ảnh nhà ga. Phát lại các chế độ có sẵn trong máy ảnh, và tất cả các tính năng AF Live View có thể được sử dụng trong chụp video.
  • [IMG] 3,0-inch Clear View LCD (920.000 chấm / VGA) với màn hình phản xạ và chống xước sơn chống để xem được cải thiện và bảo vệ smudge
   EOS 5D Mark II có tất cả các mới-3.0-inch Clear View LCD có tính năng độ phân giải cao 920.000 điểm / chi tiết VGA cho đến nay hơn bất kỳ trước EOS Digital LCD. Một số các tính năng mới tăng cường khả năng sử dụng: một sự phản ánh mới chống và repellant nước cung cấp một lớp phủ chống bề mặt và nhiều hơn nữa smudge rõ ràng hơn và ánh sáng một cảm biến được gắn bên dưới màn hình cho phép điều chỉnh độ sáng tự động theo ánh sáng xung quanh.
  • EOS Integrated Cleaning Cập nhật hệ thống thiết kế đặc biệt để làm việc với một cảm biến full-frame
   Canon tích hợp làm sạch hệ thống bao gồm một đơn vị làm sạch được thiết kế đặc biệt cho các EOS 5D Mark II-frame CMOS toàn bộ cảm biến. -Lọc qua máy ảnh của thấp thậm chí có một lớp flo mơi sau khi bề mặt của nó để giúp đẩy lùi bụi. Bụi mà làm cho nó qua EOS 5D Mark II cảm biến của hệ thống làm sạch là dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng trong chế biến sau của phần mềm DPP Dust Delete chức năng phát hiện, có thể loại bỏ các điểm bụi tự động từ nhiều tập tin ảnh hoặc duy nhất.
  • HDMI (High Definition Multimedia Interface) đầu ra để hiển thị đầy đủ độ phân giải cao hình ảnh trên một High Definition TV
   EOS 5D Mark II bao gồm một cổng HDMI (High Definition Multimedia Interface) xuất thiết bị cho phép hiển thị cao, định nghĩa của các bức ảnh của bạn trên bất kỳ HDTV với cổng HDMI. Nó đáng kể vào behold các chi tiết của bức ảnh của bạn trong Full HD, và nó dễ dàng với EOS 5D Mark II. Nghị quyết được thiết lập tự động để phù hợp với truyền hình mà bạn đã kết nối.
  • Tương thích với hơn 60 Canon EF / EF-S ống Kính EOS và hầu hết các hệ thống phụ kiện
   EOS 5D Mark II là tương thích với tất cả các ống Kính Canon EF trong đội hình, từ góc rộng ống Kính tele cực đến siêu. Canon sử dụng ống Kính quang học tiên tiến chuyên môn và cơ khí chính xác micron để cung cấp hiệu suất chưa từng có trong mọi khía cạnh của quá trình chụp ảnh. công nghệ quang học đặc biệt, chẳng hạn như Aspherical, phân tán cực thấp, hoặc các yếu tố fluorit là đặc trưng trong phổ hoan nghênh-series ống Kính L. Và Canon của công nghệ ổn định hình ảnh quang là đặc trưng trong ống Kính lựa chọn để giảm thiểu tác dụng của lắc máy ảnh. Thông qua ống Kính Canon, các nhiếp ảnh gia thực sự có thể tối đa hóa chất lượng và hiệu năng giải phóng của EOS 5D Mark II.
  [IMG]


  [IMG]
  Camera Loại: Kỹ thuật số, ống Kính đơn phản xạ, AF / AE camera Ghi âm Media: Thẻ CF loại I và II, UDMA-compliant CF thẻ, thông qua phương tiện truyền thông bên ngoài (USB v.2.0 đĩa cứng, thông qua tùy chọn không dây WFT-File Transmitter E4A) Bộ cảm biến hình ảnh Kích thước: 36.0mm x 24.0mm (35mm Full-frame) Ống Kính tương thích: Canon EF ống Kính Lens Mount: Canon EF mount Cảm biến hình ảnh Loại: Độ nhạy cao, độ phân giải cao, lớn đơn tấm cảm biến CMOS Pixels: Độ phân giải: xấp xỉ. 21,1 megapixel Tổng số Pixels: Tổng số điểm ảnh: xấp xỉ. 22,0 megapixel Aspect Ratio: 03:02 (ngang: dọc) Hệ thống lọc màu: Các bộ lọc màu RGB chính Low-pass lọc: Cố định vị trí ở phía trước của bộ cảm biến CMOS Bụi xóa tính: (1) Tự động làm sạch cảm biến
  (2) Hướng dẫn làm sạch của bộ cảm biến
  (3) Bụi Xóa dữ liệu nối vào những hình ảnh bắt Hệ thống ghi Định dạng ghi âm: Quy tắc thiết kế cho hệ thống file máy ảnh 2,0 Loại hình ảnh: Vẫn: JPEG, RAW (14-bit, Canon bản gốc), sRAW1, sRAW2, RAW JPEG
  Video: MOV Kích thước: (1) Large / Fine: Approx. 6.1MB (5.616 x 3.744 pixel)
  (2) lớn / Nomal: xấp xỉ. 3.0MB (5.616 x 3.744 pixel)
  (3) Trung bình / Fine: Approx. 3.6MB (4.080 x 2.720 pixel)
  (4) Trung bình / bình thường: khoảng. 1.9MB (4.080 x 2.720 pixel)
  (5) nhỏ / Fine: Approx. 2.1MB (2784 x 1856 pixel)
  (6) nhỏ / bình thường: khoảng. 1.0MB (2784 x 1856 pixel)
  (7) RAW: xấp xỉ. 25.8MB (5.616 x 3.744 pixel)
  (8) sRAW 1: khoảng. 14.8MB (3.861 x 2.574 pixel)
  (9) sRAW 2: Xấp xỉ. 10.8MB (2784 x 1856 pixel)
  Chính xác các kích thước file phụ thuộc vào các chủ đề, tốc độ ISO, Picture Style, vv Chức năng ghi âm: Với sự-WFT E4A đính kèm, hình ảnh ghi vào thẻ CF và cho USB bên ngoài phương tiện truyền thông kết nối với WFT-E4A sẽ được thể như sau:
  (1) Standard
  (2) Tự động chuyển đổi phương tiện truyền thông ghi âm
  (3) thu âm riêng biệt theo ghi-chất lượng hình ảnh
  (4) Ghi hình ảnh có cùng kích thước Sao lưu Ghi âm: Bật với WFT-E4A thuộc File đánh số: Đánh số liên tiếp, thiết lập lại tự động, hướng dẫn sử dụng thiết lập lại.
  Có thể tạo ra thư mục mới và chọn thư mục trong thẻ CF RAW JPEG đồng thời ghi: Cung cấp (RAW / sRAW JPEG cũng có thể) Không gian màu: sRGB, Adobe RGB Picture Style: Standard, Chân dung, Cảnh, Thái độ trung lập, Trung thành, đơn sắc, người dùng Def. 1-3 Xử lý hình ảnh Loại: Tự động, ánh sáng ban ngày, bóng râm, có mây, đèn Tungsten, trắng sáng huỳnh quang, Flash, Hải quan, cài đặt nhiệt độ màu Cân bằng trắng tự động: Tự động cân bằng trắng với bộ cảm biến hình ảnh Màu bù nhiệt: Chỉnh cân bằng trắng: ± 9 điểm dừng ở stop-toàn gia số
  Cân bằng trắng: ± 3 điểm dừng ở stop-toàn gia số
  Màu xanh / màu hổ phách hoặc màu đỏ tươi chỉ đạo / hướng có thể có màu xanh lá cây Nhiệt độ màu Thông tin truyền: Cung cấp Kính ngắm Loại: Mắt cấp lăng Kính năm Bảo hiểm: Dọc / ngang khoảng. 98% Độ phóng đại: Approx. 0.71x (-1M -1 với ống Kính 50mm ở vô cực) Eyepoint: Approx. 21mm (từ trung tâm ống Kính eyepiece) Tích hợp Điều chỉnh thuộc về quang học: -3,0 Đến 1,0 m -1 (diopter) Tập trung vào màn hình: Hoán đổi cho nhau ( dụ:-D: Grid dòng, dụ:-S [điểm của Focus], Eg-A tập trung vào màn hình tiêu chuẩn cung cấp Mirror: Quick-trả lại một nửa gương (truyền: phản ánh tỷ lệ 40:60, không có cắt gương với EF600mm f/4L IS USM hoặc ống Kính ngắn hơn) Thông tin Kính ngắm: AF thông tin (AF điểm, tập trung xác nhận ánh sáng), phơi thông tin (tốc độ màn trập, khẩu độ, tốc độ ISO, khoá AE, mức độ tiếp xúc, vị trí đo vòng tròn), Flash thông tin (flash đã sẵn sàng, bù sáng đèn flash, tốc độ đồng bộ cao, FE khóa ), Hình ảnh thông tin (ưu tiên giai điệu nổi bật, chụp hình đơn sắc, chụp tối đa, hiệu chỉnh cân bằng trắng, thông tin thẻ CF), pin thông tin Độ sâu-of-Field Xem trước: Bật với of-field nút xem trước chiều sâu Tự động lấy nét Loại: TTL-CT-SIR-chuyên dụng cảm biến CMOS AF AF điểm: AF điểm (1 Cross Type) 6 Assist AF điểm Phạm vi đo: EV -0.5-18 (ở 73 ° F/23 ° C, ISO 100) Phương thức tập trung: Tự động, One-Shot AF, AI Servo AF tiên đoán, AI Focus AF, Manual tập trung (MF) AF chọn điểm: Tự động lựa chọn, hướng dẫn sử dụng lựa chọn AF điểm lựa chọn Hiển thị: Chồng lên Kính ngắm và hiển thị trên bảng điều khiển LCD Hỗ trợ AF-Beam: Khi một chuyên dụng bên ngoài EOS-Speedlite được gắn vào máy ảnh, hỗ trợ AF-beam từ Speedlite sẽ được phát ra khi cần thiết Exposure Control Các chế độ đo sáng: 35-khu-khẩu độ đầy TTL đo
  - Đo đo (linkable đến bất kỳ điểm AF)
  - Một phần đo sáng (khoảng 8% Kính ngắm tại trung tâm)
  - Spot đo (khoảng 3,5% của Kính ngắm tại trung tâm)
  - Trung tâm trọng trung bình đo
  Phạm vi đo: EV 1-20 (ở 73 ° F/23 ° C với ống Kính EF50mm f/1.4 USM, ISO 100) Exposure Control: Chương trình AE (Shiftable), Shutter-priority AE, ưu tiên độ mở ống Kính AE, Creative Auto, tự động hoàn toàn, hướng dẫn sử dụng tiếp xúc, E-TTL II autoflash chương trình AE Tốc độ ISO (Recommended Exposure Index): ISO 100-6400 (trong 1/3-stop hoặc ngừng gia số 1)
  ISO 100-3200 đặt tự động
  Khuyến settable (với C.Fn.I-3-1): ISO 50 (L), 12.800 (H1), 25.600 (H2)
  High Tone Priority settable: ISO 200-6400 Đền bù phơi sáng: Hướng dẫn: ± 2 điểm dừng trong 1/3- hoặc gia số 1/2-stop (có thể kết hợp với AEB) AE Lock: Auto: Ứng dụng trong chế độ Shot AF-One với đo lượng chừng khi tập trung đạt được
  Hướng dẫn sử dụng: Bằng nút khóa AE Shutter Loại: Vertical-du lịch, cơ khí, điều khiển Điện tử, đầu mối-máy bay màn trập Shutter tốc độ: 1 / 8000 đến 1 / 60 giây., X-sync ở 1 / 200 giây.
  1 / 8000 to 30 sec., Bóng (tốc độ màn trập phạm vi Tổng cộng. Available nhiều thay đổi theo chế độ chụp) Shutter Release: Soft-touch điện từ phát hành

  Giá bán : $2290 ( giảm giá cho ai mua thiện chí :))

  Liên hệ :  183/34 Dương Quãng Hàm , GV
  Phone : 08 - 22444829


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).