HCM Cần Bán Bán hoặc đổi K850i hàng cực chất.

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi toan, 23 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Dạo này hok còn j để bán nên toàn up cho ng ta để lên lv thui.ghiền quá nên lôi con K850i ra bán.Máy của mình màu xanh dương là hàng xách tay từ châu âu hem phải hàng dựng China nha.main xanh nhưng bao flash mod vô tư ko die cảm ứng, main vàng cũng die cảm ứng như thường đó nhá (http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=10287 đọc hết 3 trang sẽ rõ giá trị của k85 up fw ko die cảm ứng).
  -Tình trạng máy thì theo mình là khoảng 98% dán keo từ hồi mới mua.chỉ bị tróc xi 1 chút xíu ở phím phải(nhỏ xíu àh).mặt trước mới tinh có 1hạt bụi li ti để ý kỹ lắm mới thấy, mặt sau hơi trầy nhưng bóc keo ra thì như mới thui.Máy đã up fw mới nhất mod đầy đủ chụp hình nghe nhạc,nhìu theme đẹp lun..đã cài nhìu ứng dụng.Chỉ có patch là mình hok bik nên hok dám làm.Máy cũng đã cắt shield để fix lỗi màn hình ở chỗ a phuong8x cho ae yên tâm nhắn tin mà ko sợ die màn hình(http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=9253 xem link sẽ hiểu).Mọi chức năng thì ok hết.cảm ứng nhạy,chụp hình nhạy lun.

  -Ae nào chơi SE thì sẽ hiểu máy e chất thế nào...do máy đang xài nên ko chụp hình nó dc...xin nợ ae vài bữa mượn máy bạn chụp up lên sau.

  -phụ kiện gồm máy, xạc, pin(bao xài 3 ngày trở lên nhé), thẻ nhở 512mb,cáp dcu 65, tai nghe hpm 62 hoặc hpm 70 tùy ae lấy cái nào thì lấy hộp iphone(haha còn hộp này thui ae ko thix thì khỏi lấy chứ mất hộp gốc rồi)...toàn hàng zin theo máy đó.
  -Ah do mình mod nhìu thứ quá nên máy lâu lâu nó bị restart...thời gian restart chỉ khoảng 5s mà lâu lâu mới bị nên mình để xài lun lười flash lại lắm.nếu bác nào mua mà có iu cầu thì e flash lại cho bảo đảm hok bị restart nữa nhưng đem về tự mod lại hết nha e không mod lại cho đâu mất thời gian lắm.
  -Do chưa có hình chụp nên mình đã cố gắng miêu tả đầy đủ tình trạng máy.Có thể sms để hỏi mình thêm nếu wan tâm.

  -Cuối cùng giá e nó ra đi là 1tr9 (fix nhẹ tiền xăng thui nha)...Có thể ae thấy hơi cao nhưng tiền nào của đó thui.k85 xài ngon nhưng kiếm 1 e tốt thì hơi khó í. Ae cứ lên se-cafe.net để tham khảo thêm thông tin.
  -Còn ae nào có máy chất mún đổi giao lưu cũng ok lun.
  -Liên hệ: dt 01656144408 (Dũng 24t cho dễ xưng hô nha)
  đc: 250/2 lý chính thắng p9q3 (bán tại nhà bao test 1 tuần cho ae yên tâm mà mua)
  -AE up phụ..sẽ up trả lễ trong thời gian sớm nhất....Thanks all.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).