HCM Cần Bán Bán Ebook Reader Nook của nhà xuất bản Barnes

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 9 Tháng sáu 2010.

 1. deche New Member

  Hiện tại mình cần bán một ebook reader Nook của nhà xuất bản BarnesNoble. Hàng xách tay, nguyên seal, mới toanh 100% [IMG].

  Thông tin thêm về Nook:

  Trích:
  Nguyên văn bởi cuhiep [IMG]
  BarnesNoble, nhà xuất bản sách lớn nhất nước Mỹ năm qua đã đi một bước mạnh mẽ vào thị trường thiết bị đọc sách Điện tử khi tung ra chiếc máy đọc sách Nook. Điểm nổi bật của Nook là nó có 2 màn hình và hệ điều hành Android. Ngoài màn hình e-ink đơn sắc như các máy đọc sách khác thì Nook còn có một màn hình cảm ứng màu với hệ điều hành Android dùng để duyệt sách. Bạn có thể cài sách vào Nook bằng cách chép vào thẻ nhớ hoặc tải từ thư viện sách trực tuyến của BarnesNoble qua kết nối Wifi, 3G.

  Nook khá nhỏ và vừa tầm tay, tốc độ xử lý cũng không chậm. Tuy nhiên phần hoàn thành của Nook không ấn tượng. Màu trắng bên ngoài của Nook rất dễ bám bẩn, chất lượng nhựa cũng ở mức trung bình kém. Dùng Calibre trên MAC dễ dàng nhận ra Nook khi cắm vào. Và việc chuyển sách vào MAC qua Calibre cũng rất đơn giản. Nook hỗ trợ sách định dạng EPUB, Calibre có thể chuyển nhiều định dạng sách qua EPUB. Tiếc là Nook cho chọn nhiều font để hiển thị nhưng lại không hiển thị được Tiếng Việt Unicode. Do chưa có nhiều Nook ở thị trường Việt Nam cũng như khả năng có nhiều là không cao nên chúng ta kết thúc Nook ở đây. :p

  Hình ảnh

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Cám ơn Nhatkhuong.com đã giúp chúng tôi hoàn thành bài viết này.


  Theo thông tin mình mới nhận được thì con này đã đọc được Tiếng Việt nha. 1 lựa chọn tốt cho các bạn thích đọc sách bên các dòng máy của Amazon và Sony.

  [IMG]
  Phần quan trọng nhất đây, em bán bé này với giá 5tr2 [IMG].
  Liên hệ: 090 999 2825 gặp Vũ.
  Địa chỉ: 572/14A Lê Quang Định Phường 1 Gò Vấp.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).