HCM Cần Bán bán đầu karaoke- CALI- model.888-KC

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 17 Tháng năm 2010.

 1. toan New Member

  đầu cali - 888.KC là serie những đầu karaoke hay nhất của hãng CALI .....nhưng dòng này là serie đầu tiên của model 6 số nên âm thanh và chất lượng tuyệt hảo - đầu này đã được những FAN hâm mộ cali bầu chọn là đầu karaoke 6 số hay nhất của CHÂU - CALIFORNIA
  - em này còn mới keng , tem tiếc , nhãn mác còn nguyên vẹn - tem bảo hành chưa đụng tới , chứng tỏ em nó còn trinh nguyên phơi phới chưa bị chọc ngoáy tí ti nào - zin tới từng con ốc !! mang tiếng là mua mấy năm chứ thật sự chỉ hát hò chừng 20 lần là cùng...nên em này còn đẹp lắm mấy bác ui !!
  - âm thanh em này thì quá number one luôn.....xứng đáng xếp đầu bảng của serie - 888
  - những model- 888 hiện nay giá thấp nhất từ 3.000.000 tới 5.000.000 vnd nhe các bác ......nhưng âm thanh chưa chắc qua em 888-KC này đâu vì những serie đầu tiên thường là nhửng đời hay nhất !!
  view cái hình em nó cho các bác xem chút chơi nè :

  [IMG]

  - quá đẹp ! quá hoàn hảo !! tất cả đều mới toe ......
  - em này bán kèm 1 đĩa gốc DVD-VOL.5 dĩa xịn kèm theo lúc mua hàng kèm 1 DVD- VOL.11 mới nhất < dĩa chép > list nhạc.......hic !! vì lúc mua tới giờ chủ có hát hò gì đâu mà đổi dĩa hát !!

  - giá : 1.500.000vnd

  - phone : 0166.9166.474
  địa chỉ : 31- nguyễn hữu hào - P9_Q4 < nhà may Hương > gần cầu callmet - qua cầu callmet , đến giữa cầu có ngã rẽ phải về đường bến vân đồn - ngay dốc cầu là đường nguyễn hữu hào - quẹo vào nguyễn hữu hào - đi chừng 20m -nhìn bên trái - đến số 31- nguyễn hữu hào - nhìn thấy bảng hiệu rất to : nhà may HƯƠNG - đi vào khoảng 5m - căn đầu tiên là nhà mình


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).