HCM Cần Bán Bán Creative Xmod 95%

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lunglinh123, 24 Tháng năm 2010.

 1. [IMG]

  [IMG]

  Do mình chụp bằng điện thoại nên hình ko được rõ.

  Giải pháp tốt hơn cho âm nhạc của bạn
  Tại sao bạn phải tự hài lòng với âm thanh sẵn có từ loa hay tai nghe stereo của mình? Hãy biến chiếc máy nghe nhạc MP3 thành nhà hát cá nhân của mình, lắng nghe và đắm chìm trong âm thanh vòm tuyệt hảo

  [IMG] Độ trung thực cao
  Thiết bị nhỏ bé này có lỗ cắm rộng, với tính năng Plug-and- Play (Cứ cắm là chạy), có thể hoạt động bất kỳ lúc nào mà không cần phải cài đặt driver hay phần mềm. Kết nối trực tiếp với notebook, PC hay Mac và thậm chí với máy nghe nhạc MP3. Thiết bị này mang đến âm thanh vòm siêu trung thực, trong trẻo và sự ngạc nhiên thú vị. [IMG] Biến chất lượng âm thanh từ máy nghe nhạc MP3 tốt hơn so với đĩa CD.
  Với Xmod, bạn sẽ được thưởng thức tiếng trống, âm thanh guitar solos và âm bass sâu lắng. Thiết bị này sẽ điều chỉnh cao độ và thấp độ một cách thông minh, khôi phục âm thanh đến từng chi tiết. [IMG] Nâng cao chất lượng âm thanh vòm từ loa stereo của bạn
  Bây giờ bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm ảo thông qua hệ thống loa stereo với Creative Xmod. Hãy mở rộng âm nhạc MP3 stereo và phim kỹ thuật số. Âm thanh sẽ vây quanh bạn giống như khi đang đắm chìm trong buổi biểu diễn trực tiếp. [IMG] Trải nghiệm tai nghe tuyệt vời hơn bao giờ hết.
  Hãy nghe và cảm nhận sự khác biệt bằng chiếc tai nghe này. X-Fi CMSS-3D mang âm nhạc từ tai nghe của bạn ra bên ngoài, làm cho bạn sẽ cảm thấy như được bao quanh rất nhiều loa ảo khác nhau. Bạn sẽ có cảm giác đang ngồi với ban nhạc yêu thích của mình hay ngồi ở vị trí tốt nhất trong rạp chiếu phim.

  Và quan trọng nhất là giá em nó: 800k.
  Liên hệ: Hiếu (01224631780 - thường bận nên SMS nha)
  159,hưng phú,p.8,q.8

  Nếu ai đi ngang ko có nhu cầu mua,xin phiền 5s đá lên dùm mình,mình nhất định sẽ trả lễ.thanks.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).